Cách Chơi Game Ace Fishing Wild Catch Hack Gold And Cash For Android Ios Today Update 01/2023

Những ai chưa từng đi câu cá hẳn sẽ không biết thật sự đây là một công đoạn khá… chán, khi phần lớn thời gian phải ngồi ngáp ngắn ngáp dài chờ cá đớp mồi. Nhưng trong Ace Fishing: Wild Catch, game sẽ “tiết kiệm” bớt cho người chơi phần việc chờ đợi này. Thay vào đó, game hướng người chơi vào các thủ pháp xử lý khi cá cắn câu, bao gồm thả dây, kéo tời, giật cần câu, thu dây… tất cả đều được mô phỏng khá chân thực.

Đang xem: Cách chơi game ace fishing

Người chơi ngoài việc sở hữu bộ cần câu – dây câu – phao câu – mồi câu xịn ra, còn phải am hiểu tập tính loại cá mình đang câu và khu vực, thời tiết. Các thao tác khi câu cá được thể hiện khá mượt mà và thoải mái trên màn hình cảm ứng, khiến người chơi có hứng thú dù kẻ đối đầu của mình chỉ là… một con cá đang giãy đành đạch.

Chủng loại cá trong Ace Fishing: Wild Catch khá phong phú, và địa điểm chúng sống (ao, hồ, biển, lạch…) cũng như thời điểm kiếm ăn (ngày, đêm, xế chiều…) cũng rất đa dạng. Người chơi phải tham khảo khá nhiều tư liệu cũng như luyện tập trình độ điều khiển kha khá mới mong câu được loại cá mình muốn, cũng như đạt được kích thước – cân nặng “kỷ lục”.
Game hướng người chơi vào các thủ pháp xử lý khi cá cắn câu, bao gồm thả dây, kéo tời, giật cần câu, thu dây… tất cả đều được mô phỏng khá chân thực

*
*

+ Cộng đồng chơi game đông đảo:

Ý thức được rằng nếu chỉ đơn thuần làm Ace Fishing: Wild Catch như một game câu cá, thì người chơi sẽ sớm chán do những công đoạn chơi “tự kỷ” một mình, Com2uS đã kiến tạo nhiều chế độ chơi để đa dạng hóa game.

Mỗi ngày mỗi giờ đều có các cuộc thi câu cá được tổ chức liên tục với nhiều nội dung phong phú. Chúng có thể là thi tốc độ – xem trong thời gian hạn định ai câu được nhiều cá nhất, hoặc thi xem cá ai câu to nhất – nặng nhất.

Chính nhờ vào những sự kiện phong phú này, Ace Fishing: Wild Catch tạo được động lực, thôi thúc người chơi khắp nơi luôn muốn cạnh tranh, so kè và thi thố tài năng cùng những tay “sát cá” khác.

Xem thêm: Có Bạn Nào Biết Cách Chơi Swords And Sandals 2 “Chỉ Cho Mình Với

Ace Fishing: Wild Catch tạo được động lực, thôi thúc người chơi khắp nơi luôn muốn cạnh tranh, so kè và thi thố tài năng cùng những tay “sát cá” khác

*
*

*
*
*
*
*
*

+ Cạnh tranh thiếu lành mạnh:

Là một game miễn phí, chắc chắn đời chả ai “cho không biếu không” – nên Ace Fishing: Wild Catch sẽ có những “thủ pháp” khác thu tiền bù lại. Dễ thấy nhất là độ khó và độ “lì” của nhiều loại cá – mà chắc chắn với các bộ dụng cụ mặc định sẽ không đời nào câu nổi. Người chơi sẽ phải móc hầu bao ra chi khoảng 20 – 30 USD để có được một bộ đồ nghề xịn ưng ý, mà cũng chưa chắc đã là tốt nhất.

Phần khác, do tính bảo mật chưa cao nên Ace Fishing: Wild Catch dễ dàng bị tin tặc “hack” vào – và cũng không khó đoán là trong các cuộc thi thì điểm số cao nhất kèm phần thưởng luôn thuộc về một kẻ “lạ hoắc lạ huơ” nào đó, mà cấp độ có khi chưa tới… 1 “sao”.
Người chơi sẽ phải móc hầu bao ra chi khoảng 20 – 30 USD để có được một bộ đồ nghề xịn ưng ý, mà cũng chưa chắc đã là tốt nhất

Nên theo dõi sát sao, chặt chẽ các cuộc thi trong game nhằm tránh trình trạng gian lận.

Tăng phần thưởng, giảm độ phụ thuộc vào tiền mặt để game vui hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Đấu Móc Cứ Đến – Các Chế Độ Chơi Trong Game Liên Quân

Ace Fishing: Wild Catch là một tựa game câu cá hay so về mặt bằng chung của game câu cá ảo hiện nay. Với đồ hoạ tốt, hấp dẫn phong phú, nhiều vùng câu cá, thật sự Ace Fishing: Wild Catch có nhiều điểm thu hút người chơi. Nhưng bản thân game lại khá dễ bị hack, và các cuộc thi sẽ rất khó khăn nếu ko dc đầu tư ít tiền bạc vào, khiến người chơi lệ thuộc nhiều vào “sức mạnh kim tiền” hơn là kỹ năng câu cá.