Cách Chơi Gado Trong Đấu Trường Thú, List Các Tuyệt Chiêu Trong Đấu Trường Thú 2 Update 06/2023

Đấu trường thú là tựa game đối kháng được sản xuất bởi công ty Hudson của Hoa Kỳ sau đó được phát triển bởi Konami, một công ty game nổi tiếng của Nhật Bản. Game được chơi trên nhiều nền tảng, tuy nhiên ở bài viết này sẽ giúp bạn đọc được trải nghiệm trên chính PC của mình dưới dạng một game offline mà không cần các thiết bị hỗ trợ khác, đây là cách mà các game thủ Việt Nam thường chơi nhất.

Đang xem: Cách chơi gado trong đấu trường thú

Giới thiệu về game đấu trường thú

Tựa game đối kháng được tạo bởi hãng Hudson Soft và sau đó được phát triển cùng với bộ Eighting. Đấu trường thú còn được gọi với nhiều cái tên khác như: Đấu trường đẫm máu, Bloody Roar,.. Tiền thân là bộ phim được bắt đầu chiếu năm 1997 với tựa đề Beastorizer.

Chủ đề của bộ phim dựa trên sự kết hợp về tính nhân hóa khi mà người có thể biến thành một sinh vật nửa người nửa thú được gọi chung bằng cái tên Zoanthrope. Sau đó đến năm 1998 thì bloody roar mới chính thức chuyển thành game PlayStaytion và trở thành tựa game vĩnh viễn đối với cộng đồng game thủ.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Bài Uno Kiss Siêu Đỉnh Cho Người Mới Nhập Môn

Tải về game đấu trường thú

Game đấu trường thú hiện tại có tất cả 5 phiên bản đặt tên theo số thứ tự. Trong đó, phiên bản 1, 2 tải về là có thể chơi được ngay. Riêng các phiên bản còn lại 3, 4, 5 thì người chơi cần phải giả lập PS2 để có thể chơi trên máy tính. Bạn có thể tải miễn phí cả 5 phiên bản về ngay tại các đường link dưới đây.

Phiên bảnĐường dẫnDung lượng
Bloody Roar 1Link 120,58 MB
Bloody Roar 2Link 220,58 MB
Bloody Roar 3Link 3551 MB
Bloody Roar 4Link 41,1 GB
Bloody Roar 5Đang cập nhậtĐang cập nhật
Nguồn linkServer Gốc nhà phát hành

Trong quá trình tải game, nếu có vấn đề gì phát sinh về link lỗi, không tải được thì bạn có thể bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân từ link nhà phát hành hay nguyên nhân chủ quan, từ đó giúp bạn có thể tải được game một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Bóng Cười ” Phê ” Nhất Quả Đất, 4 Nguyên Tắc Chơi Bóng Cười Phê Nhất Quả Đất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lo lắng cho phúc lợi của anh, cô đuổi theo anh để kéo anh trở lại bệnh viện để điều trị. Trên con đường của mình, cô va phải Gado, người đã yêu cầu cô chiến đấu, Alice cảm thấy khó chịu khi phải chiến đấu chống lại Gado nhưng chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi, Gado khen ngợi kỹ năng của cô và nói rằng cô sẽ là thủ lĩnh có thẩm quyền của một nhóm Zoanthrope có thể mang lại hòa bình giữa họ loài và con người. Alice từ chối, nói rằng cô có bệnh nhân của mình đến và quay lại bệnh viện. Ngay sau đó, cô ấy đang chăm sóc Yugo, người không hài lòng với việc cô ấy quấy khóc vì anh ta. Bên cạnh những gì anh nghĩ, cô tiếp tục chăm sóc vết thương cho anh

1.3. Trong Bloody Roar 3

Alice, một tâm hồn dịu dàng, thể hiện tình yêu và lòng trắc ẩn to lớn đối với những người bị bệnh và bị thương. Là bạn thân với Yugo, cô quyết định theo anh ta để tham gia các hoạt động của Tổ chức phi chính phủ (NGO), Thế giới đồng tồn tại (WOC). Làm như vậy, cô rời bỏ công việc của mình như một y tá chuyên nghiệp. Cô trở nên lo lắng khi Yugo đi ra ngoài một mình để khám phá nguồn gốc của ‘XGC’, một dấu ấn xuất hiện trên cơ thể của Zoanthropes và mang lại sức mạnh to lớn nhưng phải trả giá bằng mạng sống của họ.