Cách Chơi Futurenet – Futurenet Adpro Có Lừa Đảo Không Update 09/2023

Dưới đây là 9 cách mà bạn có thể kiếm tiền với Mạng xã hội chia sẻ lợi nhuận FutureNet:Tiền thưởng trên Mạng xã hộiHoa hồngtừQuảng cáo FutureAdProTiền thưởng Đa phương tiệnTiền thưởng Bán hàngHoa hồng Hệ thốngHoa hồngvị trí mớiHoa hồng Đòn bẩyTiền thưởng từ Quảng cáoHoa hồng Lãnh đạoChúng ta hãy cùng khám phá…

Kiếm tiền với FutureNetNhững thắc mắc và giải đáp về FutureNetTại sao FutureNet là tương lai của kiếm tiền trực tuyến

Tiền thưởng trên Mạng xã hội (Social Media Bonus)

Bạn dành bao nhiêu thời gian trên phương tiện truyền thông xã hội hàng ngày? Với phương tiện đó, bạn like, comment, chat với bạn bè. Bằng cách làm những việc này với FutureNet bạn sẽ kiếm được tiền! Đây không phải trò đùa!

FutureNet chia sẻ doanh thu quảng cáo với các thành viên trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội. Bằng cách này, bạn sẽ được trả tiền cho các hoạt động chat với bạn bè của bạn, like, comment nội dung hoặc post hình ảnh, video trên FutureNet.

Đang xem: Cách chơi futurenet

*

Tiền thưởng từ Quảng cáo FutureAdPro (RevShare)

Đây là một cách ưa thích để kiếm tiền với FutureNet. FutureAdPro là một Nền tảng Quảng cáo / RevShare tương tự như Traffic-Monsoon. FutureAdPro được hỗ trợ một cách tuyệt vời bởi Nền tảng Truyền thông Xã hội của chính nó. Điều này giúp cho FutureAdPro có một lợi thế lớn. FutureAdProlà một lựa chọn trong FutureNet và là một cách tốt để bắt đầu kiếm tiền bằng imperium trực tuyến của bạn. Điều duy nhất bạn phải làm là nhấn vào 10 quảng cáo mỗi ngày, không quan trọng nếu bạn có 1 hoặc 100 adpacks. Bạn có thể mua 1 AdPack với giá 50$ và bạn sẽ có 60$, tùy thuộc vào tốc độ phát triển của FutureNet.

*

Tiền thưởng Đa phương tiện (Multimedia Bonus)

Bạn có sáng tạo? Bạn có thể tạo ra các sản phẩm Đa phương tiện ấn tượng?

Nếu bạn có thể làm bất cứ thứ gì từ Âm nhạc đến Trò chơi, Video, Biểu ngữ cho Sách Điện tử, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ FutureNet.

FutureNet cung cấp cho bạn cơ hội để bán các sản phẩm Đa phương tiện của bạn trên nền tảng tuyệt vời này. Vì FutureNet có rất nhiều người dùng nên bạn có cơ hội tuyệt vời để tìm những người mua tiềm năng muốn mua thứ gì đó mà bạn cung cấp. Điều duy nhất bạn cần làm là tải lên file trong tab “Sản phẩm”, chọn giá mà bạn muốn bán và chờ người mua tiềm năng bắt đầu mua sản phẩm của bạn. Đối với ai đó tải xuống hoặc mua sản phẩm của bạn, bạn sẽ kiếm được tiền.

Nếu bạn giỏi Photoshop hoặc bạn có thể tạo được các video ngắn, FutureNet là một nền tảng hoàn hảo để bạn kiếm được tiền trực tuyến dễ dàng. Các sản phẩm mà bạn có thể bán là: Âm nhạc, Video, Hình ảnh, Phim ảnh, Trò chơi, Biểu ngữ, Mẫu trang web, Hướng dẫn, Ứng dụng, Sách điện tử và E-Learning. Để bán sản phẩm của bạn, bạn phải là Thành viên Cao cấp, bạn có thể trở thành Thành viên Cao cấp chỉ với 10 USD.

*

Tiền thưởng Bán hàng (Sales Bonus)

Bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng cho mỗi sản phẩm FutureNet mà bạn bán. Đây không phải là tất cả, các sản phẩm của thành viên trong hệ thống của bạn bán, bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ kiếm được từ 3% đến 5% hoa hồng tùy thuộc vào mức độ giới thiệu mua hàng của bạn.

Bạn sẽ thấy rằng để kiếm tiền với FutureNet có rất nhiều sản phẩm bạn có thể bán như: Video, Blog, Lưu trữ Đám mây, Mẫu trang web và Game.

Xem thêm: Gnar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Gnar Top Mua 6, Gnar Mùa 11

*

Hoa hồng Hệ thống (Friends Bonus)

Khi bạn đăng ký, bạn sẽ gia nhập vào Ma trận FutureNet. Nơi bạn được đặt vào Ma trận sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn đầu tư. Số tiền bạn có thể đầu tư để trở thành Thành viên Cao cấp dao động từ 10$ đến 1.685$

FutureNet sử dụng cấu trúc Ma trận 3x3x3. Điều này nghe có vẻ bối rối, nhưng đừng lo lắng, nó không phải khó hiểu. Có nghĩa là có 3 lớp Ma trận từ Sponsor của bạn, nơi các đối tác của bạn sẽ được định vị. Mỗi người mà bạn giới thiệu như một thành viên cao cấp chỉ có thể điền vào 3 vị trí giới thiệu trong level đầu tiên của mình, ở level thứ hai, thứ ba cũng như vậy… Điều này để đảm bảo rằng tất cả chúng ta có cơ hội kiếm được hoa hồng từ việc giới thiệu cho mọi người chứ không chỉ là 1 người với hàng ngàn người giới thiệu.

Bạn sẽ kiếm được tiền thưởng bạn bè lên đến 10 level sâu, mỗi level hoa hồng là 5%. Vì vậy, nếu bạn làm việc tốt, bạn sẽ nhận được hoa hồng tuyệt vời.

*

Hoa hồng vị trí mới (New Position Bonus)

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với FutureNet, bạn có thể bỏ qua phần này vì nó có thể hơi khó hiểu một chút. Nghĩa là, nếu bạn đạt được 40 người vào Ma trận của bạn, bạn sẽ nhận được một Ma trận mới để điền vào. Khi bạn đạt đến 80 người, nó hoạt động giống như trên. Hệ thống này cho phép bạn kiếm tiền với FutureNetmột cách dễ dàng. Tiền của bạn có thểtăng gấp đôi, gấp ba, gấp bốn hoặc nhiều hơn nữa

*

Hoa hồng Đòn bẩy (Matching Bonus)

Đây là một trongnhững khoản tiền thưởng có lợi nhấtđể kiếm tiền với FutureNet. Có thể kiếm được đến 50% Hoa hồng Đòn bẩy, dựa trên thu nhập của các đối tác cá nhân trực tiếp của bạn trong cây ma trận. Hoa hồng Đòn bẩy dao động từ 10% đến 50% tùy theo cấp thành viên của bạn.

Không có giới hạn bạn có bao nhiêu thành viên trong nhóm cá nhân của bạn, bạn có thể nhận được Hoa hồng Đòn bẩy lên tới 50% từ mỗi người. Điều này khiến cho việc kiếm tiền với FutureNet thật dễ dàng và nhanh chóng.

*

Tiền thưởng từ Quảng cáo(Advertising Bonus)

Tiền thưởng này dành cho các thành viên cao cấp hơn. Tiền thưởng này tập trung vào các đối tác bắt đầu kinh doanh với vị trí Royal (Hoàng gia). Khi bạn mua hoặc đạt được vị trí độc quyền bạn có 14 ngày để nâng cấp lên vị trí Royal.

Tiền thưởng Quảng cáo là một cách rất mạnh để kiếm tiền với FutureNet. Khi bạn mua vị trí Royal giá 1.685$ bạn sẽ tăng gấp đôi số tiền của bạn theo thời gian lên 3.370$. FutureNet giữ 10% thu nhập của tất cả quảng cáo của họ và lưu vào doanh thu. Thu nhập này được chia sẻ giữa tất cả các đối tác ở vị trí Royal. Tiền thưởng này được thanh toán mỗi tháng khi số tiền của bạn đạt đến mức 3.370$.

Xem thêm: Cách Chơi Au Giỏi Như Game Thủ Chuyên Nghiệp Lâu Năm, Các Mode Nhảy Trong Au 2 Mobile

*

Hoa hồng Lãnh đạo (Leader Bonus)

Một lần nữa phần thưởng này chỉ thực sự thú vị cho thành viên cao cấp. Với Leader Bonus, bạn sẽ có được một khoản thu nhập từ tuyến dưới của bạn mà không có bất kỳ giới hạn độ sâu, từ level 1 đến vô cùng. Điều này thật khủng khiếp!

Cuối cùng, chúng tôi có thể khẳng định với bạn tất cả những điều trên là sự thật. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, phản hồi hoặc ý kiến hãy cho chúng tôi biết. Đừng ngần ngại liên hệ với người giới thiệu bạn, họsẽ giúp bạn và hướng dẫn bạn theo cách tốt nhất về cơ hội tuyệt vời này.

*

Kiếm tiền với FutureNetCó nên tham gia FutureNet hay không?Tổng Quan Về FutureNet