Cách Chơi Free Fire Trên Tencent Gaming Buddy Free, Tencent Gaming Buddy Update 04/2024

Tencent Gaming Buddy VNG là trình giả lập hỗ trợ chơi game mobile trên PC. loltruyenky.vn sẽ giúp bạn hiểu thêm về phần mềm này cũng như các tựa game nổi tiếng mà bạn có thể trải nghiệm trên máy tính thông qua Tencent Gaming Buddy như: Free Fire, Buddy PUBG mobile,…

*

Phần mềm giả lập Tencent

1. Các trường hợp có thể chơi trên Tencent Gaming Buddy

Game bắn súng PUBG Mobile đã có thể chơi trên Tencent Gaming Buddy, và cũng chỉ với một vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể cài đặt và chơi PUBG Mobile VNG trên TGB bất cứ lúc nào.

Đang xem: Cách chơi free fire trên tencent gaming buddy

Có hai tùy chọn để chơi game sinh tồn này trên máy tính, đó là:

Đã cài đặt PUBG Mobile trên giả lập TencentChưa download PUBG Mobile bằng Tencent Gaming Buddy.

2. Hướng dẫn chơi PUBG VNG trên Tencent Gaming Buddy

Trước khi thực hiện theo hướng dẫn này, hãy chắc chắn máy tính của bạn đã được tải và cài đặt TGB:

2.1. Máy tính đã cài đặt PUBG Mobile

Bước 1: Với trường hợp này, chúng ta sẽ nhấn chuột trái vào biểu tượng Change Server – Thay đổi server ở dưới nút Play – Chơi.

Bước 2: Lúc này, một cửa sổ nhỏ hiện ra, tại đây, bạn sẽ thấy hiện ra 2 server hiện tại của game hành động này, ngoài server quốc tế đang được chọn, bạn sẽ thấy bản Việt Nam với dung lượng ngay bên cạnh. Nhấn chuột trái vào đây để tải PUBG Mobile VNG về TGB.

Xem thêm: Cách Chơi Sniper Elite 4 Gameplay Walkthrough, Kinh Nghiệm Chơi Game Sniper Elite 4

Bước 3: Chờ quá trình tải hoàn tất, có thể chọn vào và chơi như bình thường. Đặc biệt, mỗi lần muốn thay đổi server để chơi PUBG Mobile, các bạn chỉ cần nhấn vào Change server hoặc Thay đổi server rồi chọn phiên bản khác để chơi

*

Chơi Pubg trên pc

2.2. Máy tính chưa được cài đặt PUBG Mobile bản quốc tế

Với những ai lần đầu download PUBG Mobile VNG trên Tencent (Game Loop), chúng ta cũng làm tương tự như hướng dẫn trong bài cách tải và chơi trên TGB, cụ thể:

Bước 1: Chọn vào Game Center – Trung tâm trò chơi, sau đó tìm và click chuột trái vào game muốn tải về.

Bước 2: Chọn trực tiếp server Việt Nam trong giao diện cài đặt để tải PUBG Mobile bản Việt Nam.

Xem thêm: Saboteur Cách Chơi – Saboteur: Hướng Dẫn Chơi

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, game sẽ tự động mở thêm cửa sổ khác để bạn vào chơi ngay lập tức, hoặc nếu bạn nhìn thấy giao diện như thế này, có thể nhấp chuột trái vào biểu tượng của PUBG Mobile VNG để khởi động nó.

Nhờ những tính năng nổi bật cùng sự thân thiện với người dùng được Bears Paw chia sẻ ở trên, Tencent Gaming Buddy hiện đang là một trong những phần mềm được nhiều game thủ yêu thích. Nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình cài đặt Tencent Gaming Buddy cho PC, bạn hãy bình luận bên dưới để được chúng tôi tư vấn tìm cách khắc phục kịp thời!