Cách Chơi Fo4 Hàn Quốc – #1 : Chiến Thuật Fo4 Hàn Quốc Siêu Đỉnh Và Hay Update 05/2024

Bạn đang loay hoay tìm kiếm sơ đồ chiến thuật FO4 Hàn Quốc phù hợp để có thể leo rank nhanh chóng và hiệu quả? Hãy tham khảo những sơ đồ được các huấn luyện viên ở server Hàn Quốc mà loltruyenky.vn cung cấp ở bài viết dưới đây. Đây là những chiến thuật được các Oppa Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất để thách đấu. Cùng khám phá nhé!

Sơ đồ 4-2-2-2 là chiến thuật FO4 Hàn Quốc được ưa chuộng nhất

Sơ đồ 4-2-2-2 là chiến thuật FO4 Hàn Quốc được đông đảo các huấn luyện viên sử dụng cho đội bóng của mình. Đây là sơ đồ phù hợp với meta hiện nay và được nhiều huấn luyện viên FIFA Online 4 server Hàn Quốc vô cùng yêu thích.

Ưu điểm

Lợi thế lớn nhất của sơ đồ này đó là sự tùy biến và đa dạng của lối chơi.

Đang xem: Cách chơi fo4 hàn quốc

Xem thêm: huong dan tai game euro truck simulator 2

Xem thêm: Tải Game Nông Trại Vui Vẻ Offline : Game Nông Trại Offline Miễn Phí

Với sơ đồ 4-2-2-2 người chơi có thể chuyển thành đội hình 4-2-4 dễ dàng khi tấn công và di chuyển thành 4-4-2 khi phòng ngự.Sơ đồ 4-2-2-2 này cực kỳ hợp meta. Các bạn có thể đưa bóng ra biên và triển khai cách chơi Tacadada hoặc dùng những cú sút xa để tạo đột biến trong trận đấu dễ dàng.2 tiền đạo cắm thi đấu phối hợp với nhau vô cùng nguy hiểm cho những pha bóng phản công nhanh cho đội bóng của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chiến thuật đồng đội trong đội hình 4-2-3-1 của Visual NOX

Trên đây là các chiến thuật FO4 Hàn Quốc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khi tìm hiểu kỹ về các sơ đồ chiến thuật này, các bạn sẽ lựa chọn được 1 cái tên phù hợp để leo rank trên bảng xếp hạng FIFA Online 4. Chúc các bạn thành công!