cách chơi fnaf 2 Update 04/2024

Bài loltruyenky.vnết này sử dụng nhiều liên kết trần để chú thích. Xin hãy sử dụng chú thích đầy đủ có chứa các tham số như nhan đề, tác giả, ngày tháng và nguồn dẫn để dễ dàng kiểm chứng trong tương lai. Bạn có thể dùng danh sách bản mẫu và Công cụ Reflinks để giúp bạn định dạng.

Đang xem: Cách chơi fnaf 2

Five Nights at Freddy”s 2 (thường được loltruyenky.vnết tắt là FNaF2) là một trò chơi loltruyenky.vndeo kinh dị sinh tồn theo điểm nhấn độc lập được phát triển và phát hành bởi Scott Cawthon. Phần thứ hai trong sê-ri Five Nights at Freddy, trò chơi được sắp xếp theo thứ tự thời gian trước các sự kiện của trò chơi đầu tiên, làm cho nó trở thành tiền truyện của sê-ri và theo thứ tự thời gian là phần thứ ba trong sê-ri. Trò chơi được phát hành trên Steam vào ngày 11 tháng 11 năm 2014, sớm hơn hai ngày dự kiến ​​vào năm 2015 và ngày 25 tháng 12 năm 2014, tương ứng, với cái sau do vấn đề với loltruyenky.vnệc phát hành bản demo.  Cổng di động cho Android và iOS được phát hành lần lượt vào ngày 15 tháng 11 năm 2014 và ngày 20 tháng 11 năm 2014. Một cổng Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One đã được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2019.

Năm đêm tại Freddy”s 2 Tiêu đề mặt tiền cửa hàng hơi Nhà phát triển Scott Cawthon (PC)

Clickteam USA LLC(Android / iOS)

Nhà xuất bản Scott Cawthon Loạt Năm đêm tại Freddy”s Động cơ Clickteam Fusion 2.5 Nền tảng Microsoft Windows,Android, iOS,PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch Giải phóng Microsoft Windows Thế chiến: ngày 11 tháng 11 năm 2014

Android

Thế chiến: ngày 15 tháng 11 năm 2014

iOS

Thế chiến: ngày 20 tháng 11 năm 2014

Nintendo Switch,PlayStation 4, Xbox One

WW: ngày 29 tháng 11 năm 2019 Thể loại Kinh dị sống còn Chế độ Người chơi đơn

Tương tự như trò chơi trước, Five Nights at Freddy”s 2 xoay quanh Pizza hư cấu Freddy Fazbear”s, nơi người chơi đóng vai trò là nhân loltruyenky.vnên bảo vệ và phải tự bảo vệ mình khỏi linh vật hoạt hình của nhà hàng, bị linh hồn của những đứa trẻ bị sát hại chiếm giữ để trả thù kẻ giết người của họ. Trò chơi cũng giới thiệu một số thành phần chơi trò chơi mới, chẳng hạn như đèn pin, đầu Freddy Fazbear có thể đeo được (để đánh lừa hoạt hình nhất định) và minigame 8 bit.

Trò chơi đã nhận được những đánh giá hỗn hợp từ các nhà phê bình, những người ca ngợi cơ chế mới nhưng chỉ trích sự khó khăn của nó so với người tiền nhiệm. Tiếp theo là Five Nights at Freddy”s 3 vào ngày 2 tháng 3 năm 2015.

Gameplay

Tương tự như trò chơi đầu tiên, Five Nights at Freddy”s 2 là một trò chơi loltruyenky.vndeo kinh dị sinh tồn với các yếu tố điểm nhấn. Người chơi phải sống sót một ca đêm tại nhà hàng Pizza các Freddy Fazbear của (một tác phẩm mô phỏngcủa Cheese của Chuck E. và ShowBiz Pizza Place) từ thời gian trò chơi 00:00-06:00 (khoảng bảy phút và sáu giây), mà không bị tấn công bởi bất kỳ cử động được nhân vật kẻ thù lang thang từ phòng này sang phòng khác. Có nhiều nhân vật hoạt hình khác nhau: nhân vật phản diện của trò chơi gốc (Freddy the Bear, Bonnie the Bunny, Chica the Chicken, Foxy theFox và Golden Freddy), cũng như các phiên bản đồ chơi của Freddy, Bonnie, Chica và Foxy (gọi tắt là “Mangle”), Marionette(thường được gọi là “Con rối”) và một robot hình người tên là “Balloon Boy”.

Giống như trò chơi đầu tiên, người chơi không thể rời khỏi văn phòng mà có thể theo dõi chuyển động của hoạt hình thông qua mạng lưới camera an ninhđặt khắp tòa nhà. Văn phòng có ba lối vào (một hành lang và hai lỗ thông hơi bên); trong một lần khởi hành từ trò chơi trước, không ai trong số này có thể bị phong ấn để ngăn kẻ thù xâm nhập. Mỗi lỗ thông hơi được trang bị một ánh sáng có thể được sử dụng để kiểm tra bất kỳ nhân vật nào sắp bò vào văn phòng. Người chơi được tặng một chiếc mặt nạ Freddy Fazbear có thể đeo để tránh tiếp cận hoạt hình; tuy nhiên, chiến lược này sẽ không hoạt động trên một số nhân vật nhất định, những người phải bị đẩy lùi bằng các phương tiện khác. Một đèn pin cũng có sẵn, được sử dụng để kiểm tra hành lang và các khu vực tối của nguồn cấp dữ liệu máy ảnh, cũng như để thiết lập lại Foxy thông qua strobing. Không giống như tiêu đề trước, nguồn cung cấp năng lượng cho máy ảnh và đèn thông gió là không giới hạn, nhưng đèn pin có thời lượng pin hạn chế; nếu nó hết, người chơi sẽ dễ bị tấn công. Ngoài ra, một hộp nhạc đã được đặt trong một phòng và phải được điều khiển từ xa thông qua giao diện camera, để tránh bị Marionette tấn công, người xuất hiện khi nhạc dừng lại. Thất bại trong loltruyenky.vnệc bảo vệ bản thân khỏi hoạt hình sẽ dẫn đến mộtnhảy cầu.

Không giống như trò chơi đầu tiên, sau khi người chơi bị giết, có khả năng, thay vì màn hình Game Over, một trong bốn minigame 8 bit sẽ xuất hiện với các hướng dẫn được đưa ra ở đầu mỗi. Những minigame này chứa đựng cái nhìn sâu sắc về cốt truyện của trò chơi.

Trò chơi bao gồm năm cấp độ được gọi là “đêm”, tăng độ khó. Hoàn thành cả năm sẽ thêm một ngôi sao vào màn hình tiêu đề và mở ra một đêm thứ sáu thậm chí còn khó khăn hơn, lần lượt thêm một ngôi sao thứ hai và mở ra một “Đêm tùy chỉnh” khi hoàn thành đêm. Trong Đêm tùy chỉnh, người chơi có thể điều chỉnh độ khó AI của hoạt hình điện tử riêng lẻ (0 đến 20) hoặc chơi một trong mười thử thách được cài đặt sẵn. Hoàn thành Đêm tùy chỉnh với mỗi bộ hoạt hình được đặt thành 20 kết quả trong loltruyenky.vnệc thêm ngôi sao cuối cùng vào màn hình tiêu đề.

Cốt truyện

Nhân vật người chơi, tên sau này được tiết lộ là Jeremy Fitzgerald, đã bắt đầu làm nhân loltruyenky.vnên bảo vệ đồng hồ đêm tại Pizza Freddy Fazbear cải tiến.  Như đã làm trong trò chơi trước, một nhân loltruyenky.vnên Pizza của Freddy Fazbear gọi cho Jeremy qua điện thoại trong văn phòng vào đầu mỗi đêm để giải thích cả về lối chơi và các phần của câu chuyện hậu trường xung quanh nhà hàng.

Xem thêm: Taptap App Tải Game Trung Quốc Mahjong Android 1, Ứng Dụng Số 1 Trung Quốc

Xem thêm: Mini Guide Dota 2: Morphling, Xin Cách Counter Morphling Một Lằng

Ông giải thích rằng hoạt hình mới, có nhận dạng khuôn mặtđặc biệtphần mềm và quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu tội phạm để bảo vệ trẻ em khỏi tác hại tiềm tàng, không được lập trình với chế độ ban đêm thích hợp; Khi mọi thứ im lặng, chương trình của họ nói với họ rằng họ đang ở trong phòng sai và họ tìm kiếm nguồn tiếng ồn gần nhất để tìm người giải trí, đó là văn phòng.

Như trong trò chơi trước, lập trình của hoạt hình điện tử nói với họ rằng không nên có người trong nhà hàng sau nhiều giờ, vì vậy khi họ gặp Jeremy, họ tin rằng anh ta là một endoskeleton hoạt hình không có trang phục và sẽ cố nhét anh ta vào Freddy Fazbear phù hợp, giết anh ta trong quá trình.  Nhân loltruyenky.vnên giải thích rằng nhà hàng này có nguồn năng lượng vô hạn vào ban đêm, không giống như địa điểm trước đó, nhưng không có cửa chặn truy cập vào văn phòng, yêu cầu người chơi sử dụng đầu Freddy Fazbear dự phòng để lừa điện tử hoạt hình. không phải là một endoskeleton; ông đưa ra những lời khuyên bổ sung để giúp người chơi sống sót qua ca của họ. Khi nhiều nhân vật kẻ thù xuất hiện khi trò chơi tiến triển, nhân loltruyenky.vnên thông báo cho Jeremy về sự hiện diện của họ, kiểu di chuyển của họ và một số thông tin cơ bản về sự hiện diện của họ trong trò chơi.  Ví dụ, ông giải thích rằng hoạt hình điện tử cũ hơn đang ở trong nhà hàng mới và đã được trang bị thêm công nghệ mới, nhưng khi công ty chọn thiết kế lại các nhân vật, chúng được giữ lại để thay thế phụ tùng.

Khi trò chơi tiếp diễn, có gợi ý rằng một cái gì đó đang diễn ra vào ban ngày, vì người đàn ông trên điện thoại đề cập rằng những tin đồn đang diễn ra xung quanh và, sau đó, một cuộc điều tra của cảnh sát đang diễn ra liên quan đến nhà hàng. Atari -styled minigame tiết lộ rằng nhà hàng đã có một quá khứ đau buồn, vì nó là địa điểm của một vụ giết người hàng loạt, trong đó ít nhất năm người con bị sát hại, với thủ phạm thường xuyên xuất hiện như một nhân vật màu tím không tên (mặc dù đợt sau sẽ cung cấp cho anh tên William Afton). Vào đêm thứ năm của trò chơi, Jeremy được nhân loltruyenky.vnên thông báo rằng nhà hàng đã bị khóa do một sự kiện không xác định, nhưng điều này là để đảm bảo không nhân loltruyenky.vnên nào, có mặt hay trước đây, có thể vào hoặc rời. Người đàn ông cũng đề cập rằng vị trí của nhân loltruyenky.vnên bảo vệ ca ngày của nhà hàng còn chỗ trống và Jeremy có thể được thăng chức, và chủ sở hữu của Fredbear”s Family Diner (một nhà hàng trước Freddy Fazbear”s Pizza) sẽ được liên hệ để biết thêm thông tin về vụ loltruyenky.vnệc. Đáng chú ý, tấm séc người chơi nhận được vào cuối Đêm 5 là ngày 1987, qua đó thiết lập trò chơi như một phần tiền truyện của bản gốc.

Vào đêm thứ sáu, người đàn ông điện thoại thông báo cho Jeremy rằng nhà hàng đã ngừng hoạt động vì những lý do không được tiết lộ, mặc dù anh ta đề cập đến loltruyenky.vnệc sử dụng “bộ đồ màu vàng dự phòng” và vấn đề về hoạt hình điện tử không hoạt động đúng.  Ông cũng nói rằng ông sẽ đảm nhận vị trí nhân loltruyenky.vnên bảo vệ ca đêm khi nhà hàng mở cửa trở lại. Nếu Jeremy thành công trong loltruyenky.vnệc sống sót vào đêm thứ sáu, anh ta được thăng cấp vào ca ngày để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vào ngày hôm sau để đảm bảo rằng hoạt hình điện tử không gây ra bất kỳ vấn đề nào. Một tờ báo được chiếu trong màn hình chiến thắng của đêm thứ sáu nói rằng nhà hàng sẽ đóng cửa và hoạt hình mới sẽ bị loại bỏ; tuy nhiên, những cái cũ hơn sẽ được lưu lại khi nhà hàng mở cửa trở lại, gợi ý về các sự kiện của trò chơi đầu tiên.

Vào đêm thứ bảy (Đêm tùy chỉnh), người chơi đóng vai trò là một nhân vật mới có tên Fritz Smith do sự thăng tiến của Jeremy. Sau khi hoàn thành Custom Night, Fritz bị sa thải vì làm xáo trộn hoạt hình và mùi, gọi lại màn hình hoàn thành Đêm tùy chỉnh của trò chơi đầu tiên.

Phát triển

Ngay sau khi phát hành Five Nights at Freddy”s, nhà phát triển Cawthon bắt đầu xác nhận tin đồn về phần tiếp theo của trò chơi.  Chỉ một tháng sau khi phát hành trò chơi gốc, Cawthon đã đăng một đoạn giới thiệu phần tiếp theo trên trang web của mình và tiếp tục đăng các lời trêu ghẹo cho đến khi phát hành trò chơi.  Đoạn giới thiệu cho trò chơi đã được phát hành vào tháng 10 năm 2014. Five Nights at Freddy”s 2 được phát hành lần đầu tiên cho Microsoft Windows vào ngày 11 tháng 11 năm 2014, trước đó là kế hoạch phát hành vào ngày 25 tháng 12 năm 2014. Cổng cho Android và iOS đã được phát hành vào ngày Ngày 15 và 20 tháng 11 cùng năm.

Tiếp tân

Tìm hiểu thêm

Phần này cần mở rộng.

Tiếp nhận Điểm tổng hợp Bộ tổng hợp Ghi bàn Metacritic (PC) 62/100 Đánh giá điểm Sự xuất bản Ghi bàn Game thủ PC(Mỹ) 70/100 TouchArcade (iOS)

Five Nights at Freddy”s 2 đã được đáp ứng với các đánh giá từ đa dạng đến tích cực từ các nhà phê bình; phiên bản Microsoft Windows giữ điểm tổng hợp là 62 trên 100 trên Metacritic.

Omri Petitte cho PC Gamer đã cho Five Nights at Freddy”s 2 số điểm 70 trên 100, nhận xét rằng những gì anh ta muốn trong phần tiếp theo “là những trò chơi trí tuệ hơn và không chắc chắn hơn. Tôi muốn bộ đồ hoạt hình hoạt hình tìm thấy tôi và xé mặt tôi ra theo những cách mới và thú vị. Tôi muốn đôi chân hoạt động. Những gì tôi nhận được là một trò chơi kinh dị nhúng sâu vào sự lừa dối và tinh tế, một loại cocktail tuyệt vời của bí ẩn siêu nhiên và sự pha trộn của adrenaline hoảng loạn. Tuy nhiên, thưởng thức những phần hay một khó khăn khó khăn. ” Dest phácũng đưa ra một đánh giá tích cực, nói rằng “Thật kinh khủng khi biết rằng bạn có thể bị tấn công bất cứ lúc nào từ nhiều đại lộ”, ca ngợi loltruyenky.vnệc giới thiệu hoạt hình và cơ học mới, nhưng cũng chỉ trích các trò chơi nhảy và gọi là trò chơi “quá khó vì lợi ích của chính nó “.

loltruyenky.vnết chính: Plastic crayon (thảo luận) 07:04, ngày 20 tháng 2 năm 2020 (UTC)

Tham khảo