Cách Chơi Five Night At Freddy 4 : Tột Cùng Sợ Hãi Đêm Cuối Tuần Update 11/2022

Five night at freddy”s 4 -Final chapter là phiên bản cuối cùng của dòng game “ngồi yên một chỗ và chờ đợi” do Scott Cawthon thực hiện.

Đang xem: Cách chơi five night at freddy 4

Đây sẽ là một trong những sự kiện game của năm 2015 này, phiên bản thứ 4 này được dự kiến ra mắt vào ngày 31 tháng 10 đúng vào dịp Halloween, Studio chọn ngày ra mắt game rất thích hợp 🙂 Hiện tại, ngoài 2 tấm ảnh về các con Robot kèm với ngày ra mắt trên trang chủ của Scott Cawthon thì cũng chưa có trailer hay thông tin gì khác, vì vậy hôm nay, post này sẽ nêu ra các dự kiến về game.

Đầu tiên là về các con thú Robot chạy loạn vào ban đêm, bức hình trên cho thấy Scott đã đầu tư cho những con Robot thêm phần kinh dị kể từ phần 3, với đặc điểm là có các ngón tay và răng nhọn kèm với thân hình te tua do đã cũ, chắc chắn phần 4 này, các con thú có thể dọa dẫm người chơi một cách kinh dị hơn. Tiếp theo là thời gian, nơi mà người chơi vào vai và cũng như cốt truyện; thời gian thì sẽ lấy thời gian sau vụ cháy nơi làm việc của anh chàng gác đêm phần 3, có thể là vài tháng hoặc một hai năm, và ở phần này chắc chắn sẽ không lấy năm trước thời gian của phiên bản 3; nơi mà bạn gác đêm có thể là một nơi trưng bày gì đó hoặc đơn giản là viện bảo tàng, cũng có thể là ngôi nhà ma ở khu vui chơi nơi mà trẻ con hay sợ vô vì những thứ đáng sợ được các kỹ sư lắp vào trong đó.

Về gameplay, gameplay vẫn sẽ như cũ, ngồi một chỗ và cố sống sót từ 12 giờ đêm cho đến 6 giờ sáng hôm sau, nhưng nếu xét ở phiên bản trước, gameplay không đem lại cho người chơi sự sợ hãi như ở phần 1 và 2, mặc dù đã tăng độ khó bằng cách bắt người chơi phải quan sát khu vực trong quán đến ống thông gió rất dài, bắt người chơi phải liên tục chỉnh sửa các thứ và cũng như các “chiêu thức” gây sợ bằng cách cho các con Robot thi thoảng lượn lờ trước tấm kính trong suốt của văn phòng nhưng có thể nói phần 3 là phần dở nhất trong series, mà chờ đã chúng ta vẫn chưa thể nói thế vì chưa biết Final chapter sẽ ra sao và cũng mong phần 4 sẽ tốt. :^)

Xem thêm: Fix Lỗi Tin Nhắn Máy Hàn Quốc, Thiết Bị Chỉ Hỗ Trợ Soạn Tin Nhắn Với 70 Kí Tự

Không thể nói đến các bí ẩn mà game mang lại, vì nó là một phần tạo nên thành công của thương hiệu này :D. Nếu chơi, ta để ý kỹ một chút thì sẽ có khá nhiều điều bí ẩn, ví dụ như: Phone Guy (người để tin nhắn lại cho người chơi mỗi tối) là ai? Purple man là một kẻ giết người và cũng là thủ phạm vụ bắt cóc 5 năm đứa trẻ được đề cập ngẫu nhiên ở một Camera ở phần 1 và qua 1 số death minigame ở phần 2, bla .. bla … bla . Nếu các bạn muốn hiểu thêm thì có thể xem 2 video của Top 10 memes về FNAF. Phần 4 là phần cuối rồi nên vì thế, ad nghĩ các bí ẩn có thể được hé mở hoặc cứ mãi là bí ẩn.Part 1- Part 2

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Nhất Hiện Nay, ‎Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Anh Mỹ Trên App Store

Và đấy là những dự kiến của Ad về phần cuối của series, chúng ta vẫn chưa biết tựa game khi ra sẽ như thế nào vì vậy cứ hãy tiếp tục chờ đợi >:-)