Cách Chơi Fiora Mùa 8 – Cách Chơi Fiora Tốc Chiến Update 07/2024

“Nữ Kiếm Sư” Fiora là một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ và vô cùng khó chịu ở vị trí đường trên, bên cạnh đó là khả năng áp sát mục tiêu tốt rồi gây sát thương lớn với bộ kỹ năng tuyệt vời của mình. Tuy cực ký khó để thuần thục, Fiora vẫn được tin dùng ở nhiều trận đấu từ rank đến chuyên nghiệp bởi khả năng khắc chế nhiều Tướng đường trên và có thể gánh team trong giai đoạn cuối trận.

Đang xem: Cách chơi fiora mùa 8

Cách tăng kỹ năng Fiora

Bảng ngọc Fiora mùa 11

Bảng ngọc Fiora Chuẩn Xác + Cảm HứngBảng ngọc Fiora Chuẩn Xác + Kiên Định

Phép bổ trợ: Tốc Biến + Dịch Chuyển

Cách lên đồ Fiora mùa 11

Fiora Build mùa 11 cơ bảnFiora Build mùa 11 có tỷ lệ thắng cao nhấtFiora Build theo hướng Đấu Sĩ 

Cách chơi Fiora

Hãy sử dụng Lao Tới (Q) để công kích vào điểm yếu của đối thủ, sau đó rút lui ngay lập tức, khiến đối thủ không thể đánh trả lại bạn. Lao Tới (Q) sẽ ưu tiên công kích vào điểm yếu của đối phương.

Nếu đối phương là những vị tướng Đấu Sĩ, đánh gần. Khi trao đổi sát thương hãy đánh thương một phát rồi ngay lập tức sử dụng Lao Tới (Q) để tái kích hoạt đòn đánh thường và gia tăng thêm sát thương gây ra.

Lao Tới (Q) khi sử dụng trúng kẻ địch giảm tới 60% thời gian hồi chiêu của kỹ năng này, nên có thể dùng để truy đuổi kẻ địch rất tốt. Lao Tới (Q) còn dùng để né các kĩ năng định hướng, skill shot hay bỏ chạy khỏi kẻ thù, vượt tường rất tốt.

Phản Đòn (W) có thể chặn lại tất cả các loại sát thương cũng như các hiệu ứng bất lợi trong vòng 0.75s. Dù bất kì chiêu thức nào của kẻ địch tung ra, chỉ cần bạn sử dụng Phản Đòn (W) đúng thời điểm, nó sẽ xóa bỏ toàn bộ sát thương, hiệu ứng từ đòn đánh hay kĩ năng đó. Ngoài ra, Phản Đòn (W) còn có thể loại bỏ cả Thiêu Đốt Thiêu Đốt và Kiệt Sức .

Nếu đối phương sử dụng những kỹ năng khống chế cứng lên bạn, hãy sử dụng Phản Đòn về phía hướng của chúng, khiến chúng vừa chịu sát thương, vừa bị làm choáng.

Phản Đòn (W) còn giảm tốc độ đánh của kẻ địch, nên rất thích hợp để đối đầu với các vị tướng Đấu Sĩ hay khắc chế khá tốt các Xạ Thủ. Phản Đòn (W) không thể chặn được sát thương từ trụ. Phản Đòn (W) xuyên qua các mục tiêu nên đôi khi dùng để đẩy lính khá tốt.

Xem thêm: Pop Stone – Popjam: Home

Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) có thể tái tạo lại đòn đánh thường giống như Lao Tới (Q). Combo của Fiora chính là đánh tay -> Lao Tới (Q) -> đánh tay ->Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến) -> đánh tay -> Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) -> Phản Đòn (W) -> đánh tay. Combo này đòi hỏi thao tác tay cực nhanh nên cần phải tập luyện tương đối lâu.

Combo đánh tay -> Lao Tới (Q) -> đánh tay hay đánh tay -> Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) -> đánh tay đều có thể kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công cho lượng lớn sát thương và làm suy yếu đối thủ, từ đó có thể tăng lượng sát thương lên đáng kể.

Khi sử dụng Lao Tới (Q) sẽ kích hoạt được Tác Động Bất Chợt nhằm gia tăng lượng sát lực giúp những đòn đánh của Fiora Fiora trở nên mạnh mẽ hơn. 

Hồi Máu Vượt Trội có tác dụng khi Fiora hoàn thành Huyết Trượng biến lượng hút máu dư thừa thành lá chắn, điều này giúp gia tăng một chút sức chống chịu.

Khi sử dụng Đại Thử Thách (R) lên tướng địch, hãy cố gắng phá hủy hết 4 điểm yếu của hắn để có thể nhận được hiệu ứng hồi máu cực mạnh. Không nhất thiết phải sử dụng Đại Thử Thách (R) lên những mục tiêu yếu máu nếu đang giao tranh lớn, có thể sử dụng lên mục tiêu có nhiều chống chịu và kích hoạt nhằm tạo vùng hồi máu cho cả đội.

Đại Thử Thách (R) còn cho Fiora tốc độ di chuyển khi kích hoạt nên dùng để truy đuổi tướng địch rất tốt. Cũng như khi bị truy đuổi, có thể sử dụng kĩ năng này lên tướng địch,gia tăng tốc độ di chuyển để chạy thoát đều được.

Để phá hủy điểm yếu từ Đại Thử Thách (R) nhanh nhất, hãy đánh tay ở điểm yếu trước mặt bạn, sau đó Lao Tới (Q)phá hủy điểm yếu tiếp theo, rồi lợi dụng lượng tốc độ di chuyển cộng thêm để vòng ra sau kẻ địch phá nốt điểm thứ 3, điểm cuối cùng khá quan trọng, nếu có thể hãy sử dụng Tốc Biến để phá nốt điểm yếu còn lại.

Xem thêm: tai game minecraft 1.8.9

Fiora giao tranh trực diện không mạnh. Bù lại, Fiora có khả năng tay đôi rất mạnh nên hãy chủ động đi đẩy lẻ một đường để team địch cử người mạnh nhất xuống đối đầu với bạn.