cách chơi fifa online 4 bằng bàn phím Update 01/2022

Đối với từng loại nút điều khiển và các tổ hợp phím khác nhau, giúp cho game thủ thực hiện các động tác khác nhau trong FIFA online 4.

Đang xem: Cách chơi fifa online 4 bằng bàn phím

Có lẽ bạn đã biết fifa 4 đang trở thành game vua trong các loại game online hiện nay, đến phiên bản có mặt tại Việt Nam cho phép người chơi tải về chơi thử. Nhưng đến nay game thủ mới tham gia chưa biết được phím tắt fifa online 4 như thế nào để điều khiển cầu thủ và kỹ năng: dê, đá, sút, chuyển banh, tâng bóng, xút xa, xút penati, thủ môn mắt bóng. Tất cả duy nhất kỹ năng này các bạn có thểm tham khảo phím tắt trong fifa online 4 được chúng tôi biên tập chi tiết nhất.

*

Phím tắt hiển thị bàn phím fifa online 4

*

 

*

*

*

*

Sau khi vào game bạn hãy vào chỗ có bánh răng cưa để hiện thị bảng chỉnh điều khiển, nhiều game thủ mới không thuộc bàn phím hoặc chưa nhớ được phím tắt trong fifa online 4 thì ADM viết sẵn cho các bạn mới chơi tham khảo. Còn những cao thủ họ quá quen thuộc các tính năng không cần xem lại.

Xem thêm: phần mềm trộn đề trắc nghiệm nguyễn huệ

Xem thêm: Fix Lỗi 100 Cpu Usage 100% Đúng Nhất, Khắc Phục Lỗi Cpu Usage 100% Đúng Nhất

Nếu có sơ sót gì đừng ném đá.
Còn những ai không nhìn thấy hình ảnh trên, có thể xem kỹ năng fifa 4 online điều khiển ở bàn phím ở tiệm nét các bạn phải kết hợp tổ hợp bàn phím như:

Kỹ thuật giữ bóng trong fifa online 4: Q, C Kỹ thuật sút xa trong fifa online 4: C + D Phím tắt trong fifa online 4 bấm bóng qua đầu thủ môn nhấn tổ hợp phím Q + D: bạn phải canh lực sau đó nhấn vào thả ra liền bóng sẽ đi rất thấp thủ môn có thể bắt ngay. Cách 2 kỹ thuật bấm bóng qua đầu là bấm bàn phím: Shift + A bấm thả ra liền và bóng đi rất khó chịu.  Phím tắt gọi đồng đội bấm: Q Phím tắt bật tường : bấm phím S + Q và sau đó nhấn S Phím tắt nhá banh: bấm phím tổ hợp D + S Phím tắt tâng bóng: chọn Shift + Z liên tục. Kỹ năng chạy nhanh : đè phím E và giữ mũi tên cần di chuyển theo hướng muốn chạy Kỹ năng dừng bóng bấm phím mũi tên ra và sau đó Nhấn E. Kỹ năng sút chính diện: D Kỹ năng sút má trong: tổ hợp phím Z + D Kỹ năng sút căng: phím C + D Kỹ năng chuyền bóng bổng, tạt bóng: A Kỹ năng chọc khe bổng: bấm phím W + Q Phím tắt dổi người fifa online 4: chọn S Kỹ năng fifa 4 được chọc khe sệt: nhấn W và giữ im thả ra tùy lựcchọc khe mạnh hay nhẹ mà bạn thích Kỹ năng bỏ bóng qua háng: chờ bóng gần đến chọn Z Kỹ năng giúp cầu thủ di chuyển khi bóng đến gần: nhấn C + Z Phím tắt fifa online 4 nhảy lên để chặn: chọn W đôi lúc kết hợp phím D

Phím điều khiển mặc định fifa online 4

*