Cách Chơi Fifa Online 3M Trên Pc, Auto Giả Lập Fifa Online 3 Update 12/2023

FIFA Online 3M là game quản lý bóng đá được phát triển từ FIFA online trên máy tính, nhưng điểm khác biệt là FIFA Online 3M chỉ chơi được trên điện thoại. Tuy nhiên, với việc sử dụng một trong những giả lập Android tốt nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm Game này trên máy tính của mình.

Đang xem: Cách chơi fifa online 3m trên pc

Bạn đang xem: Cách chơi fifa online 3m trên pc

Với những ai yêu thích game nói chung và game nói riêng thì đều biết rằng, điểm khác biệt lớn nhất giữa game bóng đá và game quản lý bóng đá chính là lối chơi và hình ảnh game. Nếu như các game bóng đá thông thường cho phép người chơi mua bán, ép thẻ cầu thủ, nâng cấp … hay rõ ràng nhất là chúng ta sẽ trực tiếp điều khiển cầu thủ của mình khi chơi thì game quản lý bóng đá chỉ đơn giản là sắp xếp đội hình, chọn cầu thủ và chiến thuật hợp lý thôi. cho phép đội của bạn chơi tự động với các đội khác trong mỗi giải đấu.

Vì game không có bản cài đặt cho hệ điều hành máy tính nên chúng ta sẽ cần một giả lập Android, cụ thể trong bài viết này người viết sẽ hướng dẫn các bạn chơi FIFA Online 3M trên BlueStacks 3 – phiên bản mới nhất của giả lập này.

Bước 1: Tất nhiên máy tính của bạn phải cài đặt BlueStacks 3 đã sẵn sàng. Sau đó khởi chạy trình giả lập này, chọn để nhập Thư mục hệ thống sau đó nhấp chuột trái vào biểu tượng của Cửa hang tro chơi.

*

Bước 2: Nhập từ Key FIFA Online 3M trong thanh tìm kiếm Đi vào Hoặc chọn từ gợi ý bên dưới để chọn Game.

Bước 3: Nhấp chuột trái vào Game FIFA Online 3M Việt Nam để Start cài đặt.

Chọn Game từ danh sách kết quả

Bước 4: Chọn Tải về để cài đặt.

Game sẽ yêu cầu quyền truy cập và sử dụng một số vật phẩm trên điện thoại, bấm vào Chấp nhận chấp nhận.

Bước 5: Các bạn đợi một lát để game tải xong, lúc này trên giao diện chính của BlueStacks sẽ xuất hiện biểu tượng của game, bạn click chuột trái vào đó để Start chơi game.

Đã cài đặt thành công game FIFA Online 3M trên máy tính

Sơ đồ bài viết

Cách chơi FIFA online 3 triệu bằng giả lập

Cách chơi FIFA online 3 triệu bằng giả lập

Bước 1: Vì game EA Sport thường yêu cầu người chơi phải có Tài khoản garenaVì vậy, nếu bạn chưa có, bạn có thể tạo một cái mới hoặc nếu bạn đã có Chọn đăng nhập sau đó điền thông tin tài khoản của bạn Đăng nhập để tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Nhấp vào mục Tạo một huấn luyện viên và nhập tên bạn muốn vào ô trống trong giao diện tiếp theo và chọn tiếp theo Tạo một huấn luyện viên một lần nữa để xác nhận.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hanel Software Solutions, Hanel Software Solutions Joint Stock Company

Tạo huấn luyện viên là đặt tên cho nhóm của bạn

Bước 3: Đây là bước của bạn Chọn một đội mà tôi sẽ dẫn dắt trong suốt Game. Nhấp vào biểu tượng mũi tên trong hộp để hiển thị danh sách tất cả các đội. Danh sách hiện ra sẽ có đầy đủ các đội bóng lớn trên Thế giới, đây cũng là lúc bạn thực hiện ước mơ dẫn dắt đội bóng mình yêu thích đến những chiến thắng đậm đà.

Bước 4: Chọn đội xong, tiếp tục Tạo một huấn luyện viên Để đến phần quan trọng nhất, đó là đội hình và thi đấu.

Tùy chọn đội muốn dẫn đầu trong Game

Bước 5: Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập và chơi Game, hãy nhấn Phần thưởng (biểu tượng hộp quà) để nhận quà cho người mới từ Game.

Nhấn vào màn hình để mở quà tặng, nó có thể Điểm nâng cấp hoặc là Gói tiền đạo, hoặc cả hai.

Bước 6: Đây là giao diện chính của đội mà bạn đã chọn. Tại đây bạn có thể thấy rất nhiều tùy chọn:

Thay đổi đội hìnhQuản lý nhómThỏa thuậnNâng cấpHuấn luyện viênXếp hạng người chơi

Bạn có thể nhận được số liệu thống kê về khả năng chơi, số đo chiều cao, cân nặng, Quốc tịch và đội hiện đang thi đấu ngoài đời thực.

Bước 7: Với Thay đổi đội hìnhChúng ta có thể thay đổi vị trí của các cầu thủ ở các tuyến khác nhau (tiền đạo, tiền vệ hoặc hậu vệ). Hoặc cho một cầu thủ đá cao hơn, một cầu thủ khác đá thấp hơn, dạt vào trung lộ …

Thay đổi cầu thủ trên sân, vị trí của họ và chiến lược chơi

CHÚ Ý:

Nếu những người chơi ở mỗi dòng thay đổi vị trí (vẫn trên cùng một dòng) thì màu (đại diện cho mỗi dòng là các màu khác nhau) sẽ không thay đổi.Nếu bạn thay đổi vị trí của người chơi sang các tuyến đường khác, thì ở vị trí nào, màu sắc của người chơi sẽ thay đổi tương ứng, cụ thể:Tiền đạo: ĐỏTiền vệ: Màu xanh láHậu vệ: Màu xanh da trờiThủ môn: Màu vàng

Sau khi bạn thoát, thay đổi đội của bạn sẽ tự động được lưu. Và nếu bạn nhìn vào hai góc của trường, bạn sẽ thấy hai biểu tượng:

Trái: Thay đổi chiến thuật (4-5-1, 3-3-4, 4-4-2 …)Bên phải: Đội hình A, Đội hình B, C

Chúng tôi cũng có thể Quản lý nhóm Theo nhiều tiêu chí khác nhau, chẳng hạn như sự hình thành Chủ yếu, sự hình thành Trẻ, người chơi mới …

Các thông số về đội và cầu thủ trong game được cập nhật thường xuyên và chính xác

Bạn cũng có thể xem những người chơi được bán trên TTCN (Thị trường chuyển nhượng), bán với giá nào, có ai mua hay chưa? có thể Nhập tên người chơi đã sẵn sàng Tìm thấy trực tiếp nếu muốn. Một điều mà cá nhân mình khá thích ở game mobile quản lý bóng đá FIFA Online 3M này, đó là game cung cấp các mẫu khá đầy đủ và chi tiết. đồng phục của mỗi đội, dù là áo sân nhà, sân khách hay áo thủ môn …

Bước 8: Sau khi hoàn thành việc chuẩn bị, book game, sắp xếp kế hoạch chiến lược, bạn có thể quay lại giao diện chính của game (Trang chủ), chọn biểu tượng Đấu trường thách thức đến Start tham gia thi đấu với các đối thủ khác.

Danh sách các đội trong tầm với của bạn sẽ được hiển thị, chỉ cần nhấp chuột trái vào đội bạn muốn chơi. Start nhập.

Việc thi đấu trong game FIFA Online 3M hoàn toàn tự động

Như đã nói, đặc điểm của game quản lý bóng đá là người chơi sẽ không thể can thiệp vào từng cầu thủ trên sân, mọi hoạt động chơi đều được diễn ra một cách tự động. Tuy nhiên, với FIFA Online 3M, chúng ta có thể chỉ đạo chiến thuật chung của cả đội ngay cả trong quá trình chơi game bằng cách nhấn vào các biểu tượng bên dưới.

Có 4 tùy chọn mà chúng tôi có thể sử dụng:

Tấn côngĐiều khiểnPhòng thủPhản công

Mỗi lựa chọn này sẽ yêu cầu đội bạn chơi theo một phong cách khác nhau, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ linh hoạt thay đổi chiến thuật để đưa đội đến chiến thắng cuối cùng.

Sau khi trận đấu kết thúc, một bảng thống kê nhỏ sẽ hiện ra, bạn sẽ thấy số EP (Điểm kinh nghiệm tôi nhận được, cấp độ đội cũng như người chơi nào được lên cấp Xác nhận để đóng và quay lại Trang chủ để tiếp tục chơi.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Làm Nhẹ Máy Tính Hoạt Động “Mượt” Hơn, Tăng Tốc Máy Tính

Vị trí của cầu thủ trên sân

Một số điều khoản về vị trí của các cầu thủ trên sân mà bạn có thể cần biết để thuận tiện cho việc bố trí đội hình:

CÁC TỪ VIẾT TẮTÝ NGHĨAVỊ TRÍ CẠNH TRANH
GKThủ môn ghi bànThủ môn
RBNgay phía sauNgay phía sau
LBQuay lại tráiQuay lại
CBTrung tâm trở lạiTrung vệ (Thoong)
RWBCánh phải trở lạiPhòng thủ bên phải
LWBCánh trái trở lạiHậu vệ trái
CMCenter MiderfieldLinkManTiền vệ trung tâm
LM (LCM)Left MiderfieldLinkManTiền vệ trái
RM (RCM)Right MiderfieldLinkManTiền vệ phải
LWMTiền vệ cánh tráiLinkManTiền vệ cánh trái
RWMTiền vệ cánh phảiLinkManTiền vệ cánh phải
CDMTrung tâm Bảo vệ MiderFieldLinkManTiền vệ phòng ngự
LCDMLeft Center Defend MiderFieldLinkManTiền vệ phòng ngự cánh trái
RCDMRight Center Defend MiderFieldLinkManTiền vệ phòng ngự cánh phải
NHỮNG QUẢ CAMCenter Attack MiderfieldLinkManTiền vệ tấn công (người tấn công)
STTiền đạoTiền đạo
LSTiền đạo tráiTiền đạo trái
RSTiền đạo phảiTiền đạo phải
CFCenter FowardTiền đạo trung tâm
LCFFoward trung tâm bên tráiTiền đạo cánh trái
RCFRight Center FowardTiền đạo cánh phải
SWNgười quét dọnQuét trung vệ

Phía trong:

Đó là toàn bộ hướng dẫn cài đặt và chơi cơ bản với game FIFA Online 3M. Nếu bạn là một tín đồ bóng đá có niềm đam mê với môn bóng đá thì đây là game mà bạn không thể bỏ qua trong những ngày cuối tuần hay sau một ngày làm việc mệt mỏi.