Cách Chơi Fifa Online 3 Bằng Tay Cầm Ps3 Update 02/2024

Chơi game FIFA Online 3 bằng tay cầm PS3 là một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời của bất kỳ game thủ nào. Nhiều người chơi FO3 trên laptop hay PC đều thích cảm giác chơi bằng tay cầm. Làm thế nào để kết nối tay cầm PS3 trên máy tính? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi FIFA Online 3 bằng tay cầm đơn giản nhất.

Đang xem: Cách chơi fifa online 3 bằng tay cầm ps3

Giới thiệu tay cầm PS3

Không khó để ban có thể bắt gặp hình ảnh game thủ đang chơi fifa online 3 bằng tay cầm ps3. Tay cầm PS3 (còn gọi là Dual Shock 3) là sản phẩm của hãng Sony, chuyên được sử dụng cho máy chơi game Play Station3. Tay cầm PS3 có thể kết nối với nhiều thiết bị: máy PS3, PC, Laptop, điện thoại. Hầu hết các game thủ đều lựa chọn chơi fo3 bằng tay cầm vì những điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

*

Tay cầm PS3 có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, cầm vừa tay. Vị trí các nút bấm trong bảng điều khiển của tay cầm PS3 rất nhạy, dễ dàng sử dụng. Nó có thể chơi tốt các game và điểm đặc biệt được yêu thích là nó có thể sử dụng hết toàn bộ các skill trong game. Cùng với độ bền cao, phím bấm cực kỳ nhạy, nút chỉnh hướng chính xác tuyệt đối thì tay cầm PS3 đã mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu Á

*

Hướng dẫn cài tay cầm chơi FIFA Online 3

Chuẩn bị cài đặt tay cầm chơi FIFA Online 3

Trong quá trình cài tay cầm, bạn phải đảm bảo Internet được kết nối ổn định liên tục.

Download driver: http://www.motioninjoy.com/download

Bạn nên download phiên bản tương ứng với hệ điều hành của PC (bản 32bit hoặc bản 64bit).

Chuẩn bị tay cầm PS3 và dây kết nối có 2 đầu (đầu USB A to, đầu USB B nhỏ) Máy PC hoặc laptop có một cổng USB trống và dùng cố định một cổng tránh việc phải cài lại khi cắm sang cổng khác.

*

Các bước chơi fifa online 3 bằng tay cầm PS3

Bước 1: Khởi động tay cầm PS3. Bạn nhấn nút PS ở giữa tay cầm.

Bước 2: Kết nối tay cầm PS3 với máy tính, laptop. Bạn cắm đầu nhỏ của dây kết nối PS3 vào tay cầm và đầu lớn của dây kết nối thì cắm vào cổng USB trống trên PC, laptop. Lúc này tay cầm sẽ được Windows nhận dạng và install driver của tay cầm.

Xem thêm: Khám Phá Cách Chơi 8 Ball Pool Trên Facebook, Hướng Dẫn Chơi 8 Ball Pool Trên Facebook

Bước 3: Mở phần MotionJoy vừa download về để cài đặt và làm theo hướng dẫn của soft.

Bước 4: Motionjoy sẽ cài DS3 Tool vào máy. Bạn mở chương trình DS3 Tool, cửa sổ sẽ xuất hiện mục Driver Manager. Tiếp theo, bạn nhấn vào Load driver và đợi máy thực hiện.

*

“SUCCESS: Installation completed ..” đây là thông báo quan trọng có nghĩa là bạn đã cài đặt hoàn tất.

Bước 5: Vào tab Profiles, kích hoạt các nút tay cầm bằng cách ấn vào Playstation 3. Sau đó nhấn vào Game Controllers và chọn mục Properties, bạn sẽ thấy tay cầm PS3 đang được hoạt động hoàn chỉnh.​

Ở bước này nếu bạn chơi FIFA Online 3 bằng tay cầm PS2 thì chọn Play Station 2, hoặc nếu bạn chơi FIFA Online 3 bằng tay cầm xbox thì nhấn chọn Xbox 360 Emulator rồi làm các bước tiếp theo nhé.

*

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước để cài đặt tay cầm PS3. Từ sau bước này bạn có thể trải nghiệm việc choi FIFA Online 3 bang tay cam PS3.

Lưu ý khi chơi FIFA Online 3 bằng tay cầm PS3

Các game thủ khi chơi FIFA Online 3 bằng tay cầm thường không để ý nhiều, dẫn đến việc tay cầm thường xuyên bị hỏng hoặc không được lâu bền. Vì vậy bạn cần lưu ý những điểm dưới đây khi chơi FO3 bằng tay cầm:

Đừng nhấn quá mạnh vào bảng điều khiển

Khi chơi game FO3 mỗi lúc hồi hộp, gay cấn thì các game thủ đều bấm các nút điều khiển rất nhanh và mạnh. Điều này nếu bạn làm thường xuyên thì sẽ khiến các nút trên tay cầm nhanh bị bỏng, bung ra hay thậm chí là loạn phím. Mặc dù rất khó nhưng bạn cần phải thao tác nhẹ nhàng để bảo quản bàn phím tay cầm được lâu dài.

Tránh làm rơi tay cầm xuống đất

Có không ít người chơi game mỗi khi tức giận hay thua đã không kiềm chế làm tay cầm rơi xuống đất. Việc này chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng tay cầm, sử dụng một thời gian sẽ bị hỏng, vỡ, loạn phím. Thậm chí một số loại tay cầm PS3 có trọng lượng nặng sẽ làm bạn bị thương nếu rơi vào chân.

Xem thêm: Cách Chơi Máy Bay Điều Khiển Từ Xa, Hướng Dẫn Kỹ Năng Lái Máy Bay Điều Khiển Từ Xa

*

Thay tay cầm mới khi có dấu hiệu chập điện

Một số tay cầm chơi game FO3 nếu bạn sử dụng nó trong thời gian quá lâu và khi hỏng có hiện tượng chập điện thì hãy bỏ tay cầm đó luôn. Nếu tiếp tục sử dụng sẽ ảnh hưởng sức khỏe của bạn. Một chiếc tay cầm an toàn và chất lượng sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi chơi game. Vì vậy, hãy để ý tay cầm của mình thường xuyên và thay tay cầm mới khi phát hiện bất thường nhé.

Trên đây là những hướng dẫn và lưu ý khi chơi FIFA Online 3 bằng tay cầm PS3 cho các game thủ. Hãy lựa chọn mua những chiếc tay cầm ở địa chỉ bán hàng uy tín để mang lại những giờ phút chơi game vui vẻ, an toàn nhất cho bạn. Còn rất nhiều thông tin bổ ích đang chờ bạn khám phá, hãy theo dõi loltruyenky.vn thường xuyên nhé!