Cách Chơi Fifa Mobile – Tôi Đã Nghỉ Chơi Fifa Mobile Hiệp Sĩ Bão Táp Update 12/2023

*

Bên cạnh các phiên bản di động của nhượng quyền thương mại Madden NFL và NBA Live nổi tiếng, EA Sports cũng có phiên bản FIFA dành cho thiết bị iOS và Android và gần đây, công ty đã tung ra bản cập nhật năm 2021 cho trò chơi.

Đang xem: Cách chơi fifa mobile

Giống như Madden, FIFA 21 Mobile cho phép bạn xây dựng Đội bóng tối cao của mình khi bạn chiêu mộ các cầu thủ từ các giải bóng đá hàng đầu châu Âu, bao gồm Premier League, La Liga, Bundesliga và Serie A, cũng như MLS và các giải đấu hàng đầu khác từ khắp nơi thế giới.

Bạn có thể đối đầu trực tiếp với những người dùng khác từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều chế độ khác nhau, vừa kiếm được phần thưởng vừa có được cảm giác tốt với trò chơi bằng cách chơi Trò chơi kỹ năng trong Học viện.

Tất cả các đội và cầu thủ có trong trò chơi được thiết kế để giống nhất có thể với những người tương đương ngoài đời thực của họ và khi nói đến trò chơi, tất cả những gì bạn cần làm là vuốt để cố gắng sút vào mục tiêu hoặc nhấn vào người chơi nếu bạn muốn chuyển cho họ khi tấn công hoặc chuyển sang họ để phòng thủ.

Như bạn có thể mong đợi từ một trò chơi tầm cỡ này, có rất nhiều thứ để tìm hiểu. Bài viết hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần học khi mới bắt đầu hoặc người chơi trung cấp của FIFA 21 Mobile. Đọc tiếp nếu bạn cần hỗ trợ để giành chiến thắng trong các trận đấu khác và xây dựng Đội ngũ cuối cùng của mình!

1. Kiến thức cơ bản về FIFA 21 Mobile

Như trường hợp của mọi trò chơi bóng đá lớn dành cho thiết bị di động, FIFA 21 Mobile bắt đầu với một hướng dẫn. Sau khi bạn đã chọn tên người quản lý của mình, vận động viên trang bìa của trò chơi, Kylian Mbappe của PSG, sẽ hướng dẫn bạn những điều cơ bản, bắt đầu với cách sút, rê bóng và chuyền bóng.

Nếu bạn đã chơi các trò chơi bóng đá cao cấp khác dành cho thiết bị di động, bạn sẽ nhận thấy cách điều khiển trong trò chơi này đơn giản như thế nào – khi bắn, chỉ cần vuốt màn hình về phía mục tiêu để vẽ ra quỹ đạo của cú sút và đảm bảo bạn đang nhắm vuốt của bạn vào các khu vực mở của mạng.

Chỉ cần chạm vào cầu thủ mục tiêu khi chuyền bóng và khi chạy với bóng và điều khiển cầu thủ của bạn, hãy sử dụng phím điều khiển ở phía dưới bên trái. Sử dụng nó kết hợp với nút Sprint và Skill nếu bạn muốn làm cho chúng di chuyển nhanh hơn.

Ở phòng thủ, chạm vào người chơi bạn muốn điều khiển để chuyển đổi và giống như khi bạn tấn công, sử dụng cần điều khiển để di chuyển người phòng thủ chủ động xung quanh và nhấn cùng lúc nút Chạy nước rút và Tranh bóng ở phía dưới bên phải để khiến anh ta di chuyển nhanh hơn. Nếu bạn không chạy nước rút, nút Kỹ năng sẽ cho phép bạn thực hiện một động tác kỹ năng khi tấn công và Tackle sẽ cho phép bạn xử lý đối thủ khi đang phòng thủ.

Xem thêm: 15 Trình Cập Nhật Driver Miễn Phí Hàng Đầu, Download Drivereasy 5

Hoàn thành các hướng dẫn cơ bản sẽ thưởng cho bạn tiền tệ, bao gồm tiền xu và đá quý, cũng như XP người chơi, XP huấn luyện và người chơi mới.

Sau khi bạn đã quen với việc kiểm soát người chơi của mình – và dựa trên kinh nghiệm sẽ không mất nhiều thời gian – sau đó bạn sẽ chuyển sang trận đấu 11 vs. 11 đầu tiên của mình, trong đó đội của bạn sẽ cạnh tranh với một đối thủ của AI.

Tại thời điểm này, bạn nên có một vài người chơi giỏi trong đội hình của bạn có độ hiếm bạc và / hoặc vàng, nhưng hầu hết những người chơi của bạn sẽ ở mức đồng hoặc độ hiếm thông thường, với xếp hạng tổng thể của họ ở mức 5 hoặc thậm chí thấp hơn.

Tuy nhiên, đừng hoảng sợ – đối thủ AI sẽ yếu, và bạn sẽ không gặp khó khăn khi ghi hàng loạt bàn thắng vào chúng. Sau khi giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên này, bạn sẽ có thể tham gia các cuộc tập trận dành cho Người mới bắt đầu và các trận đấu trong Học viện – một chế độ hoàn toàn quan trọng nếu bạn là người chơi lần đầu đang cố gắng xây dựng đội hình của mình hoặc FIFA Ultimate Nhóm, nếu chúng tôi muốn xây dựng thương hiệu EA.

2. Tổng quan về Học viện

Chế độ Học viện là chế độ đầu tiên bạn mở khóa trong trò chơi và điều này thường bao gồm các trận đấu và cuộc tập trận mà bạn có thể hoàn thành để nhận phần thưởng và để bạn tăng cấp độ người chơi của mình.

Hoàn thành một trận đấu / diễn tập và bạn sẽ nhận được phần thưởng mà loltruyenky.vn đề cập bên dưới. Tuy nhiên, nếu không hoàn thành nó và bạn sẽ chỉ nhận được một số ít XP của người chơi như một phần thưởng an ủi – đừng lo lắng về điều đó quá nhiều, vì XP của người chơi đó có thể cộng thêm và việc lên cấp trong trò chơi chủ yếu cho phép bạn mở khóa đội hình và chế độ chơi mới!

Nhiều trận đấu trong Học viện sẽ là các trận đấu kéo dài 90 phút, với một số trận bắt đầu từ đầu hiệp một, chẳng hạn như 15 phút. Những điều này khác rất nhiều so với các trận đấu với người chơi con người mà chúng ta sẽ thảo luận ở phần sau trong hướng dẫn này và giống với trận bóng đá di động truyền thống hơn – 90 phút cô đọng trong khoảng một phút rưỡi của trò chơi.

Xem thêm: Ứng Dụng Bigo Live Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Bigo Từ A Đến Z Mới Nhất 11/02/2021

Nhưng Học viện chủ yếu là về các cuộc tập trận kỹ năng hoặc trò chơi nhỏ, với mỗi “Trò chơi kỹ năng” khác nhau, phần thưởng cho bạn bằng tiền xu, đá quý, XP người chơi / Đào tạo, Tăng kỹ năng, người chơi mới và hơn thế nữa. Ở chế độ Chuyên gia, các trận đấu sẽ trở nên khó khăn hơn và có thể khiến bạn bắt đầu với mức thâm hụt hoặc gặp khó khăn với đối thủ của bạn ở vị trí ghi điểm tốt, và Trò chơi kỹ năng sẽ trở nên khó hơn.

Cũng xin lưu ý rằng khi bạn đã hoàn thành một trận đấu hoặc Trò chơi Kỹ năng trong Học viện, bạn không thể chơi lại nó, có thể là để mài giũa tài nguyên hoặc trau dồi kỹ năng của bạn trước 7 trận đấu PvP!