Cách Chơi Fifa 18 – Cách Chỉnh Nút Fifa 18 Chi Tiết Từ A Update 09/2021

Chỉnh nút FIFA 18 ở trên bàn phím có dễ hơn tay cầm hay không? Đó cũng chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi trải nghiệm trò chơi trực tuyến hấp dẫn này. Rất nhiều ý kiến cho rằng sử dụng bàn phím với công cụ chỉnh phím FIFA 18 tiện lợi hơn dùng máy cầm tay chơi game. Tuy nhiên vẫn có những ý kiến đối lập. Hãy cùng loltruyenky.vn lý giải ngay nhé!

Giới thiệu về hệ thống chỉnh phím FIFA 18

Game FIFA 18 là một trong những dòng sản phẩm mô phỏng bóng đá dành cho hệ máy PC/Console được xây dựng và thiết kế bởi FIFA. Thế nên hệ thống chỉnh nút của game bóng đá này cũng không hề đơn giản. Để có thể mở được phần chỉnh phím FIFA 18 bàn hãy vào MENU > CUSTOMISE > SETTINGS > CONTROLS.

Đang xem: Cách chơi fifa 18

Auto Switching – Tự động đổi người

Auto (Tự động): Chúng tôi sẽ đổi cầu thủ tốt nhất cho bạn điều khiển. Nếu như bạn muốn cầu thủ khác chỉ cần nhấn nút đổi người.Air ball (Bóng bổng): Chúng tôi sẽ chỉ đổi người khi bạn thực hiện bóng bổng hay tạt bóng. Ngoài ra, những tình huống khác sẽ tự bạn điều chỉnh.Manual (Thủ công): Bạn sẽ làm tất cả việc đổi người.

Auto Switching Move Assistance – Tự động hỗ trợ di chuyển khi đổi người

Ở phần này , khi bạn đổi người thì cầu thủ của bạn sẽ tự động di chuyển theo một hướng trong một thời gian ngắn. Ý nghĩa của việc này là để cho bạn có một khoảng thời gian để có thể điều chỉnh hướng di chuyển của cầu thủ một cách tốt nhất. Các tùy chọn trong phần này gồm High/Low/None.

Với điều chỉnh này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện kèm người và tắc bóng. Cầu thủ của bạn khi được tiếp nhận điều khiển sẽ tiếp tục di chuyển thêm một quãng ngắn trc khi thực hiện hành động mà bạn chỉ định. Điều này sẽ giúp cầu thủ của bạn không bị lệch nhịp và bạn có thể thay đổi hướng hợp lý hơn.

Xem thêm: Fix Lỗi Iphone Lock Ios 8.4, Hướng Dẫn Fix Full Iphone Lock Nhật Ios 8

Passing Power Assistance – Hỗ trợ lực chuyền

Thiết lập này được sự dụng chỉ để hỗ trợ hoặc bán hỗ trợ chuyền. Khi bạn tắt, lực chuyền sẽ bị ảnh hưởng bởi thời gian giữ và nhả nút chuyền. Đường chuyền sẽ mạnh khi bạn giữ nút chuyền lâu và ngược lại.

Pass Assistance – Hỗ trợ chuyền

Assisted (Hỗ trợ): Bạn sẽ được hỗ trợ hướng và lực khi chuyền bóng cho đồng đội.Semi (Bán hỗ trợ): Ở tùy chỉnh này, bạn sẽ được hỗ trợ về lực chuyền nhưng phần điều hướng thì FIFA chỉ hỗ trợ một chút xíu thôi.Thủ công: Bạn sẽ phải làm tất cả mọi thứ từ lực chuyền cho đến hướng chuyền.

Xem thêm: Hướng Dẫn 7 Cách Gỡ Bỏ Trò Chơi Trên Máy Tính, Cách Xóa Ứng Dụng Trên Máy Tính Windows 10/8/7

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kiểm tra kết nối mạng dây, wifi của mình trước khi tiến hành chỉnh bàn phím hay tay cầm chơi FIFA 18.Theo dõi hướng dẫn chỉnh nút FIFA 18 của các game thủ chuyên nghiệp. Như vậy khả năng thành công khi điều chỉnh bàn phím hay tay cầm chơi FIFA 18 sẽ cao hơn khi bạn tự ý làm.Lựa chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường để chọn mua bàn phím hay tay cầm chơi FIFA 18. Tốt nhất, hãy chọn những đơn vị có chế độ bảo hành lâu dài và chăm sóc khách hàng tận tình.