Cách Chơi Fifa 17 Trên Pc – Cách Set Nút Cho Bàn Phím Chơi Fifa 17 Update 02/2024

FIFA là một trong những tựa game về bóng đá nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường game hiện tại. Với những hình ảnh chân thật, tựa game này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người đam mê túc cầu. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn nhất mà người chơi gặp phải chính là cách tải game. Vậy làm thế nào để tải FIFA 17 Full Crack cho PC dễ dàng nhất? Sau đây, https://www.loltruyenky.vn/ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Đang xem: Cách chơi fifa 17 trên pc

Bạn biết gì về game FIFA 17?

Sau những lần để PES vượt mặt trong cuộc đua về tựa game đá bóng Online đình đám, EA đã có những động thái mạnh để tiếp tục đưa đứa con cưng lên top thịnh hành. Chính vì vậy, game FIFA 17 đã được ra đời để mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ đối với PES 2017.

*

FIFA Online 17 là một trong những phiên bản được đánh giá rất cao

Đã từ rất lâu rồi, nhà phát hành game FIFA mới có sự thay đổi lớn đến vậy. Kể từ khi mới ra mắt FIFA 14 cho đến bây giờ, EA mới chú trọng hơn về đồ họa và các hoạt ảnh cầu thủ của mình trong game. Do đó, những phiên bản FIFA gần nhất đều được trau chuốt về nhiều khía cạnh để thu hút người chơi hơn.

Vì vậy, trong game FIFA 17, nhà phát hành đã đưa thêm 4 tính năng mới vào game là: Set Piece Rewrite, Active Intelligence System, New Attacking Techniques và Physical Play Overhaul. Tuy nhiên, 4 tính năng này cũng chưa đủ để góp phần mang tới cuộc cách mạng tổng thể cho tựa game đá bóng Online này. Thay đổi nhận được nhiều sự quan tâm nhất chính là gương mặt của các cầu thủ đã trở nên thật hơn.

Nếu các bạn để ý kỹ các góc máy, có thể sẽ nhận ra gương mặt của các cầu thủ đỏ hồng, mồ hôi ướt đẫm sau những giờ phút chinh chiến. Điều này đã mang tới những hào hứng nhất định giúp người chơi FIFA 17 có được trải nghiệm sống động hơn.

Các bước tải và cài đặt FIFA 17 full Crack

Sau khi đã hiểu được phần nào những thay đổi của nhà phát hành game FIFA đưa ra để cải thiện đồ họa game FIFA 17 được ưng ý nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách tải game FIFA 17.

Tải FIFA 17 full crack

Trước khi tải FIFA 2017, người chơi cần phải tham khảo cấu hình máy tính có phù hợp với tựa game đình đám này không. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về cấu hình máy chơi FIFA 17 mà chúng tôi muốn chia sẻ:

*

Tùy vào cấu hình của mỗi máy sẽ có cách tải FIFA 17 tương ứng

– Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows 7/8.1/10

➤ CPU: Intel Core i3-2100
3.1GHz or AMD Phenom II X4 965
3.4 GHz

➤ RAM: 8GB

➤ Hard Drive Space Required: 30.0 GB

➤ Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 460 or AMD Radeon R7 260

➤ DirectX: 11.0

– Cấu hình nên có để có trải nghiệm tốt:

➤ OS: Windows 7/8.1/10

➤ CPU: Intel i5-3550K
3.40GHz or AMD FX 8150
3.6GHz

➤ RAM: 8GB

➤ Hard Drive Space Required: 30.0 GB

➤ Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 660 or AMD Radeon R9 270

➤ DirectX: 11.0

Sau khi đã xem xét kỹ về cấu hình máy, các bạn sẽ chỉ cần truy cập vào đường link dưới đây để tải FIFA 17 Full Crack Fshare: https://stfly.io/hbUaqtJR. Tuy nhiên, game có dung lượng 30GB nên khá nặng, vì vậy bạn phải đảm bảo được dung lượng ổ đĩa và sự ổn định của mạng để có thể tải được game dễ dàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Kindred Jung, Kindred Mùa 11

Các bước cài đặt FIFA 17 Full Crack

Sau khi đã tải game FIFA 2017 thành công, các bạn sẽ cần phải thực hiện một số bước cài đặt đơn giản dưới đây.

*

Các bước tải bản crack và cài đặt phiên bản FIFA 17 đơn giản

– Bước 1: Sau khi các bạn đã download FIFA 17 Full Crack PC, cần phải sử dụng UltraiSO để mount ra ổ đĩa hoặc sử dụng Winrar để giải nén.

– Bước 2: Bạn sẽ thấy File tên STP-FIFA17.EXE sau khi tải FIFA 17 3dm crack for pc free download. Tiến hành chạy File đó lên để bắt đầu cài đặt. Lưu ý, nên chọn ổ đĩa còn trống 32GB và nhấn Next.

– Bước 3: Tiếp thẹo bạn sẽ cần nhấn Next 3 lần và Install. Nó sẽ hiển thị lên bảng và chọn Yes.

– Bước 4: Sau khi đã tải FIFA 17 Demo pc download và cài đặt thành công, bạn cần bấm chọn hết và nhấn Finish.

– Bước 5: Truy cập vào game FIFA 17, tiến hành đăng nhập cũng như sử dụng các tính năng của phiên bản này.

Xem thêm: tool fix lỗi ios 10.2

Ngoài những thông tin về lỗi nhận diện máy chủ thì thông tin về các trung tâm dạy bóng đá cho trẻ em ở thành phế HCM đang là chủ đề nóng trong thời gian qua mà chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đấy.

Điều hướng bài viết

Hướng dẫn cách đổi cash FO3 chi tiết và đơn giản nhất hiện nay