Cách Chơi Fifa 14 Online – Hướng Dẫn Chơi Fifa 14 Đỉnh Cao Update 06/2024

Fifa 14 một game bóng đá không thể bỏ qua vì nó thỏa mãn hầu như tất cả những đam mê của một tay nghiền chơi đá bóng…. Mặc dù các game thủ ngoài đời đá bóng cực hay cũng có thể vạch được chiến thuật trong từng trận đấu đỉnh cao. Nhưng có thể vào game các bạn đã định hình được những suy nghĩ đó nhưng không thể điều chỉnh đội bóng theo ý của mình được do các bạn không biết cách kết hợp phím …. để thực hiện những việc đó. Các bạn đừng lo bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể làm được tất cả những gì các bạn muốn hãy tập luyện thật tốt để có thể bá đạo trong Fifa 15 sắp ra mắt

*

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN FIFA IOS 14

1/ Các phím và chức năng của nó:

· Sprint: Chạy, kèm người khi ở chế độ phòng thủ (đang không có bóng)· Pass: chuyền ngắn, chuyền dài (giữ lực càng lâu thì đưa bóng càng bổng và xa)· Shoot: sút bóng, giữ càng lâu lực càng mạnh. Phá bóng đi trong trường hợp thủ.· Slide: xoạc bóng.· Skill move: Động tác kĩ thuật. Thực hiện tổ hợp thao tác sẽ cho ra một động tác kĩ thuật khác nhau.

Đang xem: Cách chơi fifa 14 online

Chức năng phụ:

· Sprint: giữ chặt Sprint thì cầu thủ tự động theo kèm đối phương, nên kết hợp phím điều hướng để định hướng kèm bóng cho cầu thủ.· Pass: vuốt lên trên để thực hiện đường chọc khe ngắn hoặc dài, tùy thuộc cầu thủ cần chuyền tới ở vị trí xa hay gần thì lực sẽ được tự động căn chỉnh theo.· Pass + Srint: Vuốt xuất phát từ nút Pass sang >> Sprint, Xuất hiện mũi tên trắng trên đầu cầu thủ chuyền. Lập tức ấn Pass tiếp thì sẽ thực hiện bật tường. (cầu thủ nhận bóng sẽ làm tường).· Skill move 2: ( Call 2nd Defender): Gọi cầu thủ hậu vệ thứ 2 – cần thiết khi muốn ngăn chặn đối phương dốc bóng và cản phá hiệu quả hơn trong nhiều tình huống.· Skill move: Không chỉ đóng vai trò là nút kĩ thuật, nó còn có tác dụng gọi đội hình dâng cao trong pha phản công nhanh. Khi cầu thủ mình đang cầm bóng, hãy nhấn liên tiếp nhiều lần vào nút Skill move. Các cầu thủ sẽ gọi thêm đồng đội dâng lên ào ạt.· Shoot: Vuốt lên: sẽ thực hiện chuyền bóng bổng kỹ thuật (chọc khe bổng); Vuốt xuống: (thường áp dụng khi bên phần sân đối phương) thực hiện một cú giả sút (FAKE Shoot).· Khi dốc bóng dọc biên ngang, hoặc đơn giản là đang cầm bóng ở biên, bên sườn khung thành, chỉ cần vuốt nút SHOOT lên thì sẽ thực hiện được một quả căng ngang với lực căng và chuẩn xác.

*

2/ Tổ hợp phím SKILL MOVE:

Thực hiện một cách liên tiếp, liền mạch tổ hợp phím skillmove sẽ cho ra một động tác kĩ thuật có tính hiệu quả cao, đồng thời mang tính biểu diễn. Tuy nhiên không nên lạm dụng Skill move. Việc sử dụng skillmove đem lại hiệu quả cao khi muốn qua mặt cầu thủ đối phương nhưng cũng sẽ làm chậm nhịp độ tấn công, việc thực hiện nhiều skillmove sẽ gây rối tay, vì phải liên tục thực hiện động tác trong một khoảng thời gian ngắn. Thường chỉ áp dụng với những tình huống 1vs1 và đối phương đứng phía trực diện, còn nếu đối phương đang bám sát phía sau thì thực hiện skillmove thậm chí còn khiến mất quyền kiểm soát bóng.

Vê bóng đảo người sang phải, có tác dụng hiệu quả rất cao, thường xuyên áp dụng khi đối mặt đối phương. Tránh được việc hậu vệ theo kèm phía sau cũng như áp sát trước mặt. Áp dụng khi đối phương đang lao tới từ bên trái. (Cầu thủ sẽ lách sang phải để tránh)Vê bóng đảo người sang trái: hướng thực hiện ngược so với lane change right. Tính năng hoàn toàn tương tự.

Cầu thủ sẽ thực hiện động tác giữ bóng và giật lùi lại một bước. Áp dụng khi gặp phải hàng thủ đông, cần động tác giả là giật lùi lại. (Có thêm kĩ thuật kết hợp phần giật lùi và ngoặc bóng sang hai bên để đi tiếp).Step over: Đảo chân vòng trên đầu quả bóng (kiểu cổ điển của Ronaldinho). Tính chất biểu diễn cao, hiệu quả thấp. Tuy nhiên sẽ rất lợi hại khi kết hợp kết hợp kĩ thuật đảo sang hai bên.Step over right: Kĩ thuật đảo chân vòng trên bóng, sau đó ngoặt bóng qua phải. Tính biểu diễn cao, đồng thời cũng đem lại hiệu quả lớn trong khi thực hiện. Áp dụng khi đối mặt đối phương đang lao tới từ bên trái, hoặc chủ động muốn lách sang phải tránh. Step over left làm ngược lại.2.6: O + /+ >>: Backheel Right: Vê bóng từ chân trái rồi sau đó vòng qua sau chuyển qua chân phải. Động tác giống của Ronaldo Cr7 thực hiện. Tính chất biểu diễn cao, tuy nhiên hiệu quả cũng không hề nhỏ.Backheel Left làm ngược lại.2.7. (Nâng cao): O + >> + O + /: FAKE RIGHT and Go Back. Ít thực hiện nhất trong FiFa IOS, vì tính hiệu quả đem lại không cao trong tình huống đối mặt đối phương. Do các tính huống đối mặt thường diễn ra tốc độ cao. Mà việc thực hiện tổ hợp phím làm giảm tốc độ của cầu thủ rất nhiều. vậy nên chỉ áp dụng mang tính chất biểu diễn.2.8 (Nâng cao): O + >>+ O +/ : Roll Right: Tương đối ít thực hiện vì thao tác nhiều động tác, nhưng đem lại hiệu quả không cao. Động tác đẩy bóng vòng lên trước sau đó vắt chéo chân ngoặt qua phải. Mang tính biểu diễn rất cao, tuy nhiên nếu sử dụng không đúng lúc và đúng vị trí thì có thể đưa bóng ra ngoài đường biên, hoặc bị đối phương đoạt bóng dễ dàng.

*

3/ Các kỹ thuật sút bóng căn bản.

3.1: SHOOT. (Normal)

Đây là kỹ thuật sút cơ bản nhất, tức là các bạn chỉ cần hướng bóng về phía cầu môn, giữ nút sút cho đến khi cột lực vừa đủ (tùy trướng hợp mà căn chỉnh lực cho phù hợp, càng xa thì giữ lực càng lâu).Cũng giống như trong hầu hết thể loại game bóng đá khác, việc sút bóng cũng cần có sự điều chỉnh hướng sút, nếu bẻ hướng sút quá sẽ làm lệch quỹ đạo bay của trái bóng, bóng sẽ không hướng về phía khung thành.Việc nắm bắt cầu thủ thuận chân nào cũng rất cần thiết, vì quỹ đạo bay của bóng chịu ảnh hưởng lớn từ chân thuận của cầu thủ. Ví dụ cầu thủ Messi thuận chân trái, thì nên dốc bóng bên cánh phải, ngoặt bóng vào trong sau đó sẽ dứt điểm bằng chân trái. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp cầu thủ dứt điểm được chân không thuận và tạo nên những tuyệt phẩm. Thông thường chúng ta vẫn hay áp dụng để cầu thủ thuận chân nào thì sẽ chạy cánh ngược với chân thuận. Vì thực tế những cú tạt bóng của cầu thủ trong game không chịu ảnh hưởng nhiều lắm việc chân thuận hay không.

*

3.2: FINESSE SHOT: PASS+ /

Dứt điểm hiểm hóc; đây là kiểu sút mang tính kĩ thuật, CHỈ ÁP DỤNG khi đối mặt thủ môn đối phương, vì cách này dứt điểm nhẹ nhưng thường đưa bóng sệt và găm vào góc lưới. Khiến thủ môn không kịp đổ người, tuy nhiên hiệu quả dứt điểm không cao cho lắm. Vì thực sự nếu chỉ đối mặt thủ môn mà vuốt Pass lên trên mà hạ gục được đối phương thì game không còn tính hấp dẫn nữa. Giống như sử dụng khẩu 21 trong HalfLife, damage mạnh nhưng khó kiểm soát.

3.3: RAINBOW SHOT (BEAUTIFUL SHOT):

Kiểu sút này do một bạn trong Group FIFA 14 iOS Online và cũng là thành viên VIP của diễn đàn Hip mình nghĩ ra đầu tiên _ Bạn Quân Funnie (Quân Ozil) _ ^^Rainbow shot hay còn gọi là Beautiful shot đây có thể coi là một trong những kiểu sút khó thực hiện nhất, tuy nhiên những hiệu ứng mà kiểu sút rainbow shot đem lại cho người chơi là vô cùng phấn khích. Thử tưởng tượng bạn đang đứng ở cạnh ngoài của khu vực 16m50, một đường cong hoàn mỹ được vẽ nên và găm thẳng vào góc lưới của đối phương. Hoàn hảo không chê được điểm gì. Không những thế, trong các tình huống tưởng chừng hết góc sút, nhưng rainbow shot vẫn có thể đưa bóng đi thẳng vào lưới trước sự bất lực của thủ môn cũng như người đang điều khiến đối phương. Đó là lý do vì sao chúng ta gọi Rainbow shot là Beautiful shotTuy nhiên, cái gì lạm dụng quá chắc chắn là không tốt, vì rainbow shot không phải lúc nào cũng vào, và không dễ thực hiện, nhiều khi rainbow shot đưa trái bóng đi lệch khá xa khung thành, hoặc chỉ đơn giản là các tình huống đối mặt thủ môn chỉ cần đơn giản ấn SHOT là GOAL, nhưng vì quen tay rainbow shot nên lại sút lệch khung thành cả chục mét.

*

Cách thực hiện:

Thực hiện rainbow shot yêu cầu kết hợp giữa Dpad (Phím điều hướng cầu thủ ảo – bên trái màn hình) và SHOT.Thứ nhất: Tay phải (cụ thể là ngón CÁI) Ấn SHOT “đồng thời” Xoay Dpad (bằng ngón cái tay trái) theo 2 hướng khác nhau (Vê nút Dpad lên trên sau đó vê xuống) Như kiểu vẽ một cung vòng tròn trên bề mặt i-devices. Sao cho điểm nhả tay ra là có hướng vào trong khung thành đối phương. Ví dụ cầu thủ mình đang ở vị trí 6h, Sân nhà ở vị trí 3h, tức là khung thành đối phương ở vị trí 9h. Khi đó vê Dpad ra 3h rồi quay một cung tròn về 9h. Tóm lại là Shot và quay cái Dpad theo hai hướng sẽ bẻ hướng đi của trái bóng theo hai hướng, thông thường nhất bóng sẽ GĂM thẳng vào góc lưới. Việc Xoay Dpad khá quan trọng nếu xoay quá nhanh sẽ không nhận diện được hướng đi của bóng, máy lúc đó sẽ chỉ ghi nhận hướng Dpad kết thúc cuối cùng. Và nếu xoay Dpad quá chậm, máy cũng chỉ nhận hướng đi theo vị trí Dpad sớm nhất. Quay Dpad càng lung tung thì hiệu quả càng không cao. TỐT NHẤT chỉ nên ấn shot và quay Dpad theo 1/4 cung vòng tròn sang trái hoặc sang phải tùy tình huống.Thứ hai: VỊ TRÍ SÚT: Vì rainbow shot là kiểu sút găm bóng. Nên vị trí shot cũng khá quan trọng , nếu dốc bóng cánh trái, cầu thủ đang có xu hướng đi vào trong 16m50 thì đến điểm mép ngoài vạch 16m50 có thể đã dứt điểm được (độ chính xác càng cao khi càng vào gần). Ấn SHOT, đồng thời vê ngón tay cái trái (vê Dpad) sang góc 3h sau đó quay ngay Dpad về góc 11h (hoặc góc 9h nếu cần).Ấn shot mạnh hay yếu quyết định khá nhiều đến độ chính xác của cú sút. Nếu ấn mạnh quá sẽ khiến bóng đi vọt xà, mặc dù sút hình cong như trái chuối rất đẹp nhưng không vào lưới thì cũng coi là hỏng.

*

3.4: BUG SHOT

Đây là kiểu sút lợi dụng lỗi game, (Không hẳn là lỗi game, nhưng vì cú sút được thực hiện một cách phi thực tế nên được coi như là một lỗi của game).KHUYẾN CÁO: Đây là kiểu sút không được hưởng ứng trong tất cả các cộng đồng Game chơi FF14, mặc dù xác suất thành công của kiếu sút này không cao, nhưng vì cảm giác sút vào khá dễ dàng nên khi thực hiện cú sút này khiến game thủ khác khá khó chịu.Thực hiện: Sút Bug chỉ có thể đưa bóng đi thẳng, không có tác dụng shot chéo sân, Thế nên khi đưa bóng đến vị trí sút cần căn chuẩn xác. Vị trí thực hiện: Vòng tròn trung tâm trên sân. Từ phía phần sân bên mình, các bạn giữ chặt nút SHOT , đồng thời di chuyển cầu thủ bằng phím Dpad qua vạch vôi giữa sân, qua vạch vôi giữa sân một khoảng nhỏ, chưa vượt qua hết vòng tròn trug tâm thì nhả tay giữ nút SHOT ra. Cầu thủ sẽ tự động sút bóng thẳng về phía cầu gôn.Lưu ý: Ấn nút SHOT nhưng vẫn có thể điều chỉnh các nút khác bình thường, vì cảm ứng của i-devices là đa điểm. thậm chí, kết hợp giữ nút SHOT, chạy Sprint và Dpad điều hướng qua vạch vôi trung tâm là nhả nút SHOT ra là có thể thực hiện cú sút.

*

3.5: CORNER SHOT

Sở dĩ mình tự đặt tên là Corner shot là vì, cú sút thực hiện từ quả phạt góc. Cú sút sẽ thực hiện một đường cong đưa bóng từ điểm đặt bóng phạt góc, đi vào giữa khung thành.Tỷ lệ thành công ở mức Trung bình, lúc thực hiện được, lúc ra ngoài, hoặc bị thủ môn – hậu vệ đối phương cản phá.Cách thực hiện: Áp dụng trong những trường hợp sau đây: Cầu thủ thuận chân phải đứng bên góc trái. Vì cách sút là vẽ trên màn hình, nên hướng vẽ của chúng ta sẽ quyết định quỹ đạo bay của trái bóng. Các bạn lưu ý là phải xoay người cầu thủ hướng vào trong, sao cho CHỮ PASS ĐỔI SANG ĐƯỢC CHỨ SHOOT. Các bạn vẽ xuất phát từ điểm đặt bóng, vẽ vòng một cung tròn sao cho khi thả tay ra khỏi màn hình điểm kết thúc ở khung thành thủ môn. Đơn giản hơn là các bạn vẽ theo hai đường chéo. Đường chéo thứ nhất xuất phát từ điểm đặt bóng kéo dài đến cạnh phải của màn hình i-devices; Lập tức vẽ tiếp một đường chéo từ cạnh phải đó hướng đến khung thành thủ môn.Cách cản phá: Khi thấy dấu hiệu đối phươg QUAY NGƯỜI VÀO TRONG CÓ Ý ĐỊNH shoot corner. Thì ngay lập tức đưa tay nhấn vào thủ môn bên mình, đưa thủ môn đứng vào giữa gôn, nếu kịp đưa cả hậu vệ về bo sát góc xa khung thành thì sẽ che chắn tốt hơn. Nhưng lưu ý các bạn không nên quá mải điều chỉnh thủ môn mà không để ý đối phương chuyển phương án từ shot Corner sang tạt cánh vào trong cho đồng đội đánh đầu. Thay vì chuẩn bị bo góc, các bạn sẽ phải chịu cú đánh đầu trong tư thế thoải mái của đối phương. Vì lúc đó mình ko kịp ấn về cầu thủ hậu vệ cản phá bóng bổng nữa. Con trỏ của mình đang đặt ở thủ môn mất rồi.

*

 IV Hướng dẫn các bạn thiết lập một số Settings căn bản trong Game sao cho tối ưu nhất có thể.

Không đơn giản như những game bóng đá dành cho thiết bị di động khác, FF13-FF14 đã đem lại cho người chơi những điều mới mẻ trong phần xử lý bóng cũng như áp dụng kĩ-chiến thuật khi chơi. Dần dần, kĩ chiến thuật trong fifa14 đã trở thành một điều không thể thiếu. Nếu bạn dành 4 phút cho mỗi hiệp rồi, thì đầu mỗi hiệp bạn cũng sẽ phải dành gần 1 phút để chỉnh đội hình sao cho ưng ý nhất. Nhưng thông thường, do chúng ta vội nên chúng ta thường hay quên mất phần chỉnh sửa đội hình, mà chỉ lao vào đá ngay.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc File Dbf – Xin Phần Mềm Đọc Đuôi Dbf

4.1: Hướng dẫn thiết lập TEAM STYLE:

a. Counter Attack:Khi bật Counter attack các bạn sẽ chơi với lối đá phòng ngự phản công. Các cầu thủ có nhiệm vụ tấn công sẽ có xu hướng lao lên phía trước nhanh hơn trong các pha phản công. Tuy nhiên, chiến thuật này như con dao hai lưỡi, nó sẽ khiến các cầu thủ ÍT lui về phòng ngự hơn. Nói một cách chính xác thì việc chọn teamstyle này sẽ áp dụng cho các bạn thích xu hướng CÔNG.

b. Wing Play:Trong chế độ Wing Play, các cầu thủ sẽ dạt sang 2 bên cánh nhằm kéo giãn đội hình đối phương để dễ dàng tung ra những đường chuyền, và chọc khe trung lộ. Bên cạnh đó, các hậu vệ cánh và tiền vệ cánh cũng sẽ lao lên tham gia tấn công hơn.Ưu điểm của chiến thuật này cũng lại là nhược điểm của nó, nếu các bạn để đội hình và đặc biệt 2 cánh kéo cao lên. Thì sẽ rất thuận lợi cho việc tấn công tổng lực, các bạn có thể đánh trung lộ, đánh biên,…TUY NHIÊN, việc áp dụng Wing Play tức là các bạn đã kéo 2 cánh lên cao, khi đó chỉ cần đối phương đoạt được quyền kiểm soát bóng, và thực hiện một đường chuyền dài vượt tuyến cho tiền vệ cánh hay tiền đạo cắm. Thì lúc đó các bạn sẽ phải đối mặt với một pha phản công vô cùng nguy hiểm.

c. Box overload:Chiến thuật này sẽ kéo số đông cầu thủ vào khu vực cấm địa của đối phương, gây khó khăn trong việc kèm người, thích hợp với những đội bóng có những cầu thủ tấn công cao to, và hay chơi lối chơi tạt cánh, căng ngang.d. 3rd Man ReleaseĐây là chiến thuật bật tường tam giác, cầu thủ thứ 3 sẽ có nhiệm vụ nhận bóng hoặc chạy chỗ thu hút hậu vệ đối phương, thích hợp cho những bạn thích chơi lối đá phối hợp nhanh, bật tường trung lộ.e. Target Man:Chiến thuật tiền đạo cắm, trong những pha phản công các cầu thủ sẽ liên tục nhồi bóng lên trên cho cầu thủ cắm. Để thực hiện chiến thuật này cần phải có một tiền đạo giỏi, có thể hình tốt, sức bền cao.

f. Attacking Full Backs:Khi bật chiến thuật này, các trung vệ sẽ có xu hướng dâng cao, tham gia vào tấn công, mỗi khi đội nhà có bóng, có thể gây bất ngờ cho đối phương. Điển hình như Barca, có Pique tích cực tham gia tấn công, tuy nhiên việc kéo hàng thủ lên tham gia tấn công sẽ khiến mất đội hình. Việc đối mặt với phản công sẽ gặp nhiều khó khăn. Yêu cầu kĩ năng phòng thủ phải rất tốt.

g. The Hole:Với chiến thuật này, sẽ có một tiền đạo chơi lùi ở vị trí giữa hàng tiền vệ và hậu vệ của đối phương. Khi đó cầu thủ chơi lùi này sẽ làm nhiệm vụ cầu nối giữa tiền đạo cắm và hàng tiền vệ ở dưới. Ví dụ: Chiến thuật này áp dụng cho ManU, Rooney chơi lùi, và cắm Persie trên. Kết nối giữa Persie và hàng tiền vệ ở dưới. Ưu điểm là sẽ thích hợp cho những bạn có thiên hướng chơi kĩ thuật, điều khiển tốt tiền đạo cắm, và biết phối hợp. Chiến thuật này thực sự hiệu quả nếu kết hợp giữa lối đá Kĩ thuật và Phối hợp.

h. Side Overload:Chiến thuật này sẽ tập trung tấn công vào “một cánh” nhằm tạo ra khoảng trống ở phía đối diện, tạo cơ hội cho các cầu thủ phòng ngự, hay các tiền vệ lên tham gia tấn công và thực hiện những pha đổi cánh.

i. Total Football:Đây là lối chơi tấn công tổng lực, với lối đá này các cầu thủ sẽ tự do di chuyển, mỗi khi có một cầu thủ lên tham gia tấn công, sẽ có một đồng đội lấp vào chỗ trống của người đó. Hàng hậu vệ cũng có xu hướng dâng lên rất cao. Kéo đội hình tràn sang phía phần sân đối phương.

j. Offside Trap:Chiến thuật bẫy việt vị. Các hậu vệ sẽ dâng cao để đưa tiền đạo đối phương vào tư thế việt vị. Chiến thuật này như con dao hai lưỡi, nếu các hậu vệ không kịp dâng lên thì vô tình sẽ tạo một khoảng trống rất lớn cho tiền đạo đối phương lao xuống. Tốt nhất không nên áp dụng chiến thuật này trong khi chơi FF14, vì hầu hết các tiền đạo trong FF14 có khả năng bứt tốc cao hơn rất nhiều so với hậu vệ. Đặc điểm này thì hầu hết các bạn đã chơi FF13 đều đã biết, sang FF14 hậu vệ có được cải thiện khả năng kèm người để đối mặt với những tiền đạo đối phương. Nhưng khi gặp phải những mẫu tiền đạo nhỏ con nhưng nhanh nhẹn như Messi, Robben, Tevez, Kun Auguero…thì vẫn bị hít khói.

k. Zonal Marking:Chiến thuật phòng ngự khu vực. Đây là chiến thuật phòng ngự theo khu vực, mỗi một cầu thủ sẽ đảm nhiệm một khu vực. Không quá lao lên tranh cướp bóng, mà cố gắng giữ vững khoảng cách đội hình. Không để lộ ra các khoảng trống.

l. Pressing:Chiến thuật đối lập với Zonal, các cầu thủ sẽ chủ động lao vào tranh cướp bóng với đối phương. Có thể nhiều bạn đã quá hiểu thế nào là Pressing, nên mình không đi sâu về chiến thuật này nữa.

m. Flat Back:Đây là chiến thuật phòng ngự theo kiểu đổ bê tông, kết hợp với zonal marking sẽ khiến hàng thủ các bạn đảm bảo hơn. Hàng phòng ngự sẽ giăng thành một hàng ngang, chắn trước khung thành thủ môn. Tuy nhiên, không phải lúc nào chiến thuật này cũng được đảm bảo thực hiện một cách chính xác.

n. Clearance:Khi bật tính năng này, các cầu thủ sẽ chủ động phá bóng lên trên khi gặp tình huống nguy hiểm. Tính năng này nên bật thường xuyên.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Quân Mobile Trên Máy Tính Dễ Dàng Nhất, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Trên Pc

*********** KẾT HỢP CÁC TEAM STYLE *************TEAM Style đóng góp một phần không nhỏ vào lối chơi của các bạn, nếu các bạn thiết lập team style theo xu hướng tấn công. Cả đội sẽ có thiên hướng tấn công, và khi đó sẽ dồn ép được đối phương, ghi được nhiều bàn thắng. Tuy nhiên nếu gặp phải những game thủ có lối chơi phòng ngự phản công thì các bạn cũng sẽ phải đối mặt với những tình huống phản công vô cùng nguy hiểm. Nếu các bạn áp dụng Team Style phòng ngự, thì đội hình của các bạn sẽ được giữ vững, Tuy nhiên để mất quyền kiểm soát bóng quá nhiều sẽ khiến bạn bị rối khi phải chống đỡ với các tình huống tấn công. Một lần nữa xin khẳng định TEAM STYLE chỉ là tính năng hỗ trợ, không phải yếu tố quyết định đến lối chơi của các bạn. Việc sử dụng Team Style rất hiệu quả, nhưng nó yêu cầu các bạn phải biết kết hợp các Team Style với nhau.Cách kết hợp các Team Style mình sẽ hướng dẫn trong phần tiếp theo. Mong các bạn theo dõi ^^.