Cách Chơi Fidget Spinner – Cách Chơi Figet Spinner Cơ Bản Nhất Update 09/2023

Là một trong những trò chơi đang trở thành xu hướng trên thị trường hiện nay, con quay fidget spinner spinner Nhiều bạn trẻ tìm hiểu và mua để chơi. Tuy nhiên làm thế nào để chơi con quay ma thuật này? Có những cách nào để quay hand spinner?

Dưới đây, loltruyenky.vn thống kê một số cách chơi fidget spinner cơ bản cho người mới bắt đầu.

Đang xem: Cách chơi fidget spinner

Quay con quay thần tài trong tay bạn

*

Đưa fidget spinner bằng một tay và quay là cách chơi cơ bản nhất

Đây là cách chơi hand spinner cơ bản và đúng nhất. Chỉ cần cầm fidget spinner trong tay, dùng ngón tay vuốt và xoay tùy thích. Tuy đơn giản nhưng xoay spinner sẽ tăng hiệu quả hoạt động của não bộ, xả stress rất tốt và người chơi chỉ sử dụng tối đa 1 spinner duy nhất.

Chơi trò quay tay trên máy bay và bấm giờ

*

Bộ đếm thời gian quay và khớp của Spinner

Một trong những niềm vui của những người chơi fidget spinner là xoay vòng thời gian với nhau. Một fidget spinner Có thể quay từ 3 – 5 phút, thậm chí 8 – 10 phút nếu thiết kế tối ưu. Nhìn chung, hầu hết các con quay fidget spinner chất lượng cao đều có thời gian quay lâu nhờ sự nhỏ gọn và thiết kế chịu lực tối ưu để quay êm ái nhất có thể.

Ngoài việc quay một con quay tay duy nhất, người chơi còn ghép nhiều con quay cùng loại để quay với nhau, ghép càng nhiều con quay và thời gian quay càng lâu thì người đó thắng.

Xem thêm: Những Phần Mềm Quay Phim – Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

Trình diễn kỹ thuật quay con quay spinner

*

Biểu diễn con quay với đèn led nhiều màu sắc

Với mỗi trò chơi đều có những người chơi giỏi, và hand spinner cũng không ngoại lệ. Những người chơi spinner chuyên nghiệp có rất nhiều thao tác sử dụng chiếc spinner ảo diệu này như tung hứng spinner, quay con quay trên một ngón tay hoặc xoay giữa hai tay …

Ngoài ra, người chơi tùy theo cấu tạo và chất liệu của các con quay fidget spinner khác nhau (con quay có đèn led màu, con quay có thêm nhạc ..) nên quay fidget spinner ngoài nắng để quay camera lên facebook ” sống ảo ”cũng là một trong những trào lưu.

Thu thập fidget spinner

Sưu tầm những con quay hand spinner cao cấp, tinh xảo là sở thích của nhiều người chơi

Đối với các dòng Spinner cao cấp, với thiết kế tinh xảo và chất liệu quý hiếm… nó không chỉ đơn giản là một món đồ chơi mà còn là một vật để trang trí, và nhiều người chơi spinner chuyên nghiệp đã sưu tầm những con quay fidget spinner cao cấp để tạo nên bộ sưu tập của riêng mình.

Xem thêm: Cách Chơi Kayle Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Kayle Mid, Top

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách chơi fidget spinner.

loltruyenky.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam