Cách Chơi Fiddlestick – Hướng Dẫn S Mới Làm Lại Đi Rừng Trong Lmht Update 09/2022

Sau thời gian dài bị ruồng bỏ, thì cuối cùng Fiddlesticks cũng đã được làm lại và đang tỏ ra vô cùng bá đạo. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu cách chơi tên Ác Quỷ Thượng Cổ này nhé!

Nhược điểm

Kém cơ động, gần như không có kỹ năng thoát thân.Sát thương không cao nếu không có chiêu cuối.Chất tướng tương đối mỏng manh.

Đang xem: Cách chơi fiddlestick

*
*

Trừng Phạt là Phép bổ trợ bắt buộc cho mọi tướng đi Rừng rồi. Và với một Fiddlesticks kém cơ động thì Tốc Biến là thứ cực kỳ quan trọng để hắn có thể tạo nên những pha đột biến với Bão Quạ + Tốc Biến hay đơn giản chỉ là để thoát thân trong những tình huống hiểm nghèo.

*

Bảng ngọc Fiddlesticks

Điểm then chốt Thu Thập Hắc Ám hiện đang là điểm then chốt được các cao thủ tin dùng cho Fiddlesticks. Tận dụng khả năng đi gank và combat tốt, Fiddlesticks có thể dễ dàng tích rất nhiều Linh Hồn để gây thêm sát thương.

Các điểm ngọc còn lại của nhánh Áp Đảo các bạn lần lượt chọn: Phát Bắn Đơn Giản, Mắt Thây MaThợ Săn Tối Thượng để tối đa hóa sát thương cũng như rút ngắn thời gian hồi Chiêu cuối – thứ quan trọng nhất của Fiddlesticks.

Nhánh phụ với Áo Choàng Mây sẽ giúp bạn gia tăng một ít tốc độ di chuyển khi dùng Trừng Phạt hoặc Tốc Biến để đi gank dễ dàng hơn, với Cuồng Phong Tích Tụ sẽ bổ sung thêm SMPT về cuối trận đấu.

*

*

>

*

W – Bội Thu sẽ là kỹ năng chính giúp Fiddlesticks dọn quái rừng nhanh chóng mà không hề mất máu, vì vậy hãy nâng tối đa đầu tiên để tối ưu khả năng dọn rừng và nhanh chóng tiến ra gank hỗ trợ các lane.

Q – Khiếp Hãi khiến kẻ thù hoảng sợ giúp Fiddlesticks đi gank cực tốt, thời gian Hoảng Sợ sẽ tăng theo cấp chiêu thức này. Do đó, hãy max Q ngay sau W nhé!

Sát thương và khống chế từ E không mấy ấn tượng nên hãy nâng tối đa sau cùng.

Chiêu cuối lấy đúng cấp độ 6, 11, 16.

*
*

 

*

*
*
*

Bộ trang bị nhìn vào là thấy “xanh” rồi, với lối lên đồ như này Fiddlesticks của bạn sẽ thực sự trở thành cơn ác mộng trong những pha combat khi chỉ cần 1 combo Bão Quạ + Đồng Hồ Cát là đủ để gây ra lượng sát thương và khống chế diện rộng khổng lồ.

Xem thêm: Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé ), Download Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Những trang bị có thể thay thế:

*
*
*

Nếu bạn muốn có thêm sát thương thì Mũ Phù Thủy Trượng Hư Vô sẽ đáp ứng điều đó. Ngoài ra, Song Sinh Ma Quái cũng rất phù hợp cho Fiddlesticks để giúp check tầm nhìn vào những thời điểm nhạy cảm hoặc đơn giản là cho thêm 1 ít làm chậm.

Giai đoạn đầu trận:

Khởi đầu với chiêu W – Bội Thu, Fiddlesticks có thể dễ dàng farm rừng nhanh chóng mà không cần sự giúp sức từ đồng minh. Hãy tận dụng chiêu thức này để có thể farm cùng lúc 2 bãi Bùa Đỏ + Bãi ChimBùa Xanh + Cóc.

Tùy thuộc vào trận đấu mà lựa chọn giữa gank sớm và farm trọn vòng rừng để sớm lên Lv6.

Combo đi gank khi chưa có Chiêu Cuối: Đi vòng ra sau Q + W hoặc đánh thường + E ngăn cản ý định tẩu thoát của mục tiêu.

Giai đoạn giữa trận:

Chủ động đi gank khi kẻ địch lên cao, kiểm soát tầm nhìn các mục tiêu quan trọng, tránh việc đối đầu trực tiếp với Rừng team địch.

Tận dụng chiêu cuối Bão Quạ để kêu gọi đồng đội tích cực giao tranh trong những khu vực như hang Rồng, Sứ Giả. Với một chiêu cuối đẹp, bạn sẽ mang về lợi thế cực lớn trong những pha combat.

Mấu chốt cho những combo lúc này là bạn cần phải dùng kỹ năng từ khu vực không có tầm nhìn địch để gây hoảng sợ. Đặc biệt là với chiêu cuối bất ngờ, bạn không những hoảng sợ được nhiều kẻ địch mà còn khiến chúng nhận rất nhiều sát thương của Bão Quạ.

Giai đoạn cuối trận:

Nhiệm vụ duy nhất lúc này của Fiddlesticks sẽ là chọn một vị trí phù hợp không có tầm nhìn địch để vận Bão Quạ mở combat. Một khi thành công, Bão Quạ sẽ gây hoảng sợ lên những kẻ địch trúng phải, gây sát thương và làm chậm chúng với Rylai.

Sau khi dùng Ultimate, Fiddlesticks chỉ cần di chuyển để nó trúng nhiều kẻ địch nhất. Nếu bị tấn công, bạn đơn giản chỉ cần dùng Đồng Hồ Cát. Kẻ địch chả dại gì lại đứng trong Bão Quạ để đợi bạn hết Đồng Hồ cả.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Phần Mềm Làm Video Đơn Giản Nhất 2020

Tướng kết hợp tốt với Fiddlesticks:

Điểm nổi bật nhất của Fiddlesticks chính là khả năng mở combat với chiêu cuối Bão Quạ, vì thế hãy lựa chọn những đồng minh có khả năng phối hợp tốt với hắn trong combat như: Orianna, Wukong, Ryze

*
*
*

 

Tướng khắc chế Fiddlesticks:

Mặc dù khả năng dọn rừng tốt và ít tốn máu, thế nhưng Fiddlesticks vẫn cực kỳ sợ những kẻ có khả năng xâm lăng mạnh như: Lee Sin, Kha’Zix, Olaf…

*
*
*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

*

*

Bất chấp lệnh cấm tụ tập, gần 100 game thủ PUBG Mobile Việt Nam vẫn ung dung tổ chức thi thố tại Cocobay Đà Nẵng

*

*

*

“Thánh chửi” Tyler1 chuyển từ one champ Draven sang đi rừng lên luôn thách đấu, T1 định “ngỏ ý” hợp tác trong tương lai?