Cách Chơi Father.Io – Game Bắn Súng Thực Tế Ảo Father Update 06/2022

Nhận thấy sự quan tâm từ phía game thủ Việt đối với trò chơi, chúng tôi đã truy cập ngay vào trang chủ của Father.IO và tìm hiểu thêm được nhiều điều vô cùng thú vị.

Đang xem: Cách chơi father.io

Như chúng tôi đã đưa tin, tựa game thực mà ảo với tên gọi Father.IO do công ty Proxy42 phát triển mới đây đã bất ngờ lên sóng truyền hình VTV. Được biết, đây là trò chơi thực tế ảo thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 13/11 năm ngoái.

Nhận thấy sự quan tâm từ phía game thủ Việt đối với trò chơi, chúng tôi đã truy cập ngay vào trang chủ của Father.IO và tìm hiểu thêm được nhiều điều vô cùng thú vị. Xét về mức độ thu hút, dường như tựa game này đã cho thấy tầm ảnh hưởng hơn hẳn Pokemon GO. Cụ thể hơn, tính tới thời điểm hiện tại thì đã có hơn 300.000 game thủ từ khắp mọi nơi trên thế giới đăng ký tham gia phiên bản thử nghiệm.

Xem thêm: Cách Chơi Pes 2018 – Pro Evolution Soccer Trên Smartphone Ở Vn

*

*

Theo chia sẻ từ phía hãng phát triển, phiên bản đầu tiên của trò chơi sẽ mang tới nhiều hình thức thi đấu khác nhau từ solo cho tới đấu nhóm. Ngoài ra, nhiều chế độ chơi khác nhau cũng được xây dựng giống với các sản phẩm FPS đình đám khác trên thị trường như cướp cờ hay đạt số điểm tiêu diệt kẻ thù nhất định.

Một điểm thú vị khác mà Father.IO mang đến là hệ thống nhân vật vô cùng hấp dẫn, người chơi có tới 7 lựa chọn khác nhau bao gồm Militia, Infiltrator, Engineers, Assault, Medics, Hacker và Commanders. Mỗi nhân vật đều có khả năng đặc biệt riêng khi chiến đấu, chính vì thế ngay từ khi tham gia chiến đấu nhóm thì các game thủ cũng phải thảo luận, chia vai trò cho từng thành viên. Ngoài ra là hệ thống súng ống, tuy chưa rõ ràng với các loại vũ khí nhưng vẫn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu cho người chơi với các loại súng lục, súng trường và súng bắn tỉa…

Xem thêm: Neeko Mùa 11: Cách Chơi Neeko Như Faker, Cách Chơi Neeko Mid Quá Ảo Lên Đồ Full

Hiện tại, game thủ đã có thể đăng ký trải nghiệm sớm trò chơi với cả hệ điều hành iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia bằng cách click tại đây ngay từ bây giờ: iOS / Android

*

Ban biên tập loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.