Cách Chơi Fashion Designer Trên Facebook, Fashion Designer Tips & Tricks Update 12/2022

Nếu bạn muốn sống cuộc sống của một fashionista, chủ cửa hàng hoặc nhà thiết kế thời trang, thì bạn chỉ cần chiếc máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn. Ứng dụng game thiết kế thời trang hiện đang rất hot trên thị trường vì chúng cho phép bạn mô phỏng những trải nghiệm như xây dựng tủ quần áo của riêng mình, mua sắm tại các cửa hàng sang chảnh hoặc làm việc như một người mẫu thời trang với iPhone, iPad hoặc máy Andriod.

Đang xem: Cách chơi fashion designer trên facebook

Game thiết kế thời trang trên Facebook

It Girl

*

It Girl được phát triển bởi hãng Crowd Stars là game thiết kế thời trang phổ biến nhất trên Facebook và là sự thay thế tốt nhất cho tự game nổi tiếng Top Girl trên iPhone (cũng được thực hiện bởi Crowd Stars). Khi bạn trải nghiệm nó, thật dễ dàng để bạn nhận ra lý do tại sao trò chơi cực kỳ phổ biến – nó có hơn 140 cấp độ, hàng tấn vật phẩm và hàng ngàn bộ quần áo.

Tất cả các trang phục đều theo xu hướng phổ biến như ở ngoài đời thực. Game có đồ họa không quá cao cấp nhưng được thiết kế rất cầu kỳ đủ để người chơi hài lòng. Ý tưởng của trò chơi khá đơn giản – bạn kiếm tiền từ công việc của bạn mỗi giờ, bạn sử dụng số tiền đó để mua sắm và sau đó bạn cạnh tranh với các cô gái khác ở các bên để giành thêm tiền.

Nhưng hãy cẩn thận, trò chơi này có rất nhiều mặt hàng và nội dung phải được mua bằng tiền thật và các mặt hàng đó không hề rẻ – Một chiếc váy ảo nhưng cũng có thể có giá từ 4 đô la trở lên. Nhưng tựa game thiết kế thời trang này miễn phí.

Gala Stories

*

Một trong những game thiết kế thời trang mới hơn trên Facebook là Gala Stories, và đã có rất nhiều người chơi đang chán ngấy với mức độ “hút máu” của It Girl mà chuyển qua Gala Stories. Đồ họa trong Gala Stories thực tế hơn hầu hết, nhưng lại hơi thiếu điểm nhấn. Nó tương tự như It Girl theo nhiều khía cạnh trong lối chơi, trong đó bạn cạnh tranh với những người dùng khác để kiếm tiền. Điểm khác biệt là bạn có thể nhận các nhiệm vụ phụ để kiếm thêm thu nhập trong game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Boomerang Bằng Bìa Carton, #Xtt, #Xtttut

Fashion Designer

*

Đối với tựa game này, bạn có thể trải nghiệm những bộ quần áo đẹp nhất được tạo ra bởi những người nổi tiếng có khả năng định hướng thời trang. Trò chơi thiên về xu hướng cụ thể và sẽ tạo ra nhiều thử thách cho người chơi. Fashion Designer cho phép bạn khai thác các cảm hứng thời trang của riêng mình và hiện thực hóa chúng.

Game thiết kế thời trang trên điện thoại

Top Girl

*

Top Girl tương tự như It Girl, nhưng đối với iPhone, điện thoại hoặc máy tính bảng Andriod của bạn. Trong trò chơi này bạn có được một công việc như một người mẫu, kiếm tiền để mua quần áo dễ thương, sau đó hẹn hò với bạn trai của bạn, người lần lượt mang lại cho bạn nhiều tiền và quần áo hơn. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó có thể gây nghiện điên cuồng.

Modern Girl

*

Lại một tựa game nổi tiếng nữa của Crowd Stars. Modern Girl là tựa game yêu thích của rất nhiều người vì nó tập trung nhiều hơn vào yếu tố kinh doanh thời trang. Trò chơi có đồ họa và nội dung khá hao hao It Girl hay Top Girl. Khác biệt là bạn sẽ không cần phải cạnh tranh với các cô gái khác. Để kiếm tiền trong trò chơi, bạn sẽ phải làm một công việc trong ngành thời trang để tiến cấp lên các chức vụ mới và sau đó lại có tiền để mua sắm thả ga.

Xem thêm: Guide Tristana Cách Chơi Tristana Mùa 11, Tristana Mùa 11

Fashion Story

*

Được tạo ra bởi Team Lava, Fashion Story không chỉ đề cao yếu tố mua hàng mà thôi, nó yếu cầu bạn phải làm công việc điều hành một cửa hàng thời trang ảo, nên bạn sẽ phải làm nhiều công việc như chọn quần áo, thiết kế cửa tiệm và đáp ứng khách hàng cùng lúc.