Cách Chơi Fairy Tail Vs One Piece Vs Fairy Tail, Hướng Dẫn Chơi One Piece Vs Fairy Tail 1 Update 09/2023

Mặc dù không quá nổi trội như các tựa game moba hay sinh tồn,… nhưng trong thời gian gần đây game vui One Piece vs Fairy Tail 1.1 là một trong những tựa game giải trí đánh nhau đại chiến giang hồ rất được các game thủ yêu thích. Vậy tựa game game One Piece vs Fairy Tail 1.1 là gì? Có dễ chơi, như những phiên bản game One Piece vs Fairy Tail khác không? Hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn cách chơi One Piece vs Fairy Tail 1.1 để hiểu rõ hơn nhé!

*
*
*

One Piece vs Fairy Tail 1.1 là một trong những tựa game vô cùng nổi tiếng

Trò chơi One Piece vs Fairy Tail 1.1 là một trong những tựa game nổi tiếng, phiên bản game khá nhẹ, đơn giản,… nên các game thủ có thể chơi bất cứ lúc nào bởi cài đặt về máy rất dễ dàng.

Đang xem: Cách chơi fairy tail vs one piece

Các bạn có thể tải trò chơi này thông qua việc download tại các apk hay bạn cũng có thể tải One Piece vs Fairy Tail 1.1 free download qua các trang thông tin game truyền thống chính thống hoặc tải trực tiếp từ nhà cung cấp tại website. Điều đặc biệt nhất mà ít tựa game nào có được đó là hiện nay One Piece vs Fairy Tail 1.1 đã được thiết kế tích hợp có thể tương thích với mọi hệ điều hành của Windows, MAC hay play one piece 1.1 online free pc android.

Sau khi cài đặt thành công, bạn tiến hành mở ứng dụng và bước cuối cùng đó là bạn chọn cho mình một nhân vật để chơi game, bạn có thể chọn chế độ chơi đơn hoặc chơi đồng đội.

Đối với game One Piece vs Fairy Tail 1.1 thì cách chơi cũng rất đơn giản đó là bạn chỉ cần điều khiển bằng các phím chức năng để nhân vật đã chọn tấn công vào đối thủ. Đồng thời, kết hợp sử dụng các vũ khí tối tân để tấn công và hạ gục đối thủ. Trong quá trình chiến đấu, nếu bạn hạ gục được hết tất cả các đối thủ và có thể trụ hạng đến thời gian cuối cùng của trận đấu, thì có nghĩa bạn chính là người chiến thắng.

Hướng dẫn cách sử dụng phím chơi game One Piece vs Fairy Tail 1.1

Cung như trên cũng đã đề cập đến đó là cách chơi game One Piece Vs Fairy Tail 1.1 cực kỳ đơn giản, nhiệm vụ của bạn chỉ là luyện tập và sử dụng thật thuần thục các chiêu thức cũng như các kỹ năng để có thể hạ gục đối thủ của mình trong một trận đấu. Để chơi game bạn cần sử dụng các phím chức năng dưới đây.

Trong trường hợp nếu bạn chơi một mình bạn cần sử dụng tổ hợp phím A,W,S,D để di chuyển và bấm phím U,I,O,J,K,L để tấn công. Cụ thể:

Phím A, D bạn dùng để di chuyểnPhím S dùng để phòng thủ.Phím J để tấn công / OKPhím K có chức năng để nhảy lên caoPhím L có chức năng để nhảy xaPhím U dùng để tấn công đối thủ từ xaPhím I để xuất các chiêu thức đặc biệt.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Thời Gian Biểu Cá Nhân Hiệu Quả, Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Nhất

Trong trường hợp nếu bạn chơi với bạn của mình, người dùng thứ 2 sẽ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển theo hướng mình muốn đi và bấm các phím 12345 để tấn công. Cụ thể:

4 phím mũi tên bạn sử dụng để di chuyển tới lui và phòng thủ.Phím 1 được sử dụng để tấn công / OKPhím 2 dùng để nhảy lên caoPhím 3 dùng để nhảy xaPhím 4 dùng để tấn công đối thủ từ xaPhím 5 dùng để sử dụng tuyệt chiêu.

Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm game một cách hoàn nhất bạn cần trang bị một bàn phím game thủ. Bên cạnh đó, mỗi phím bấm sẽ được kết hợp với các chức năng riêng biệt, sử dụng các kỹ năng chiến đấu. Do đó bạn cần luyện tập thuần thục để có thể sử dụng tốt những kỹ năng để giành chiến thắng trong game nhé!

Những lưu ý bạn cần biết để chơi game One Piece vs Fairy Tail 1.1 dễ thắng nhất

Là game thủ của bất cứ thể loại game nào thì bạn cũng muốn giành chiến thắng tuyệt đối đúng không? Mỗi thể loại game sẽ có một quy luật chơi khác nhau, nếu bạn nắm được các quy luật đó thì tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều. Và game One Piece vs Fairy Tail 1.1 cũng vậy, nếu muốn dành chiến thắng tuyệt đối, bạn cũng cần lưu ý những điểm dưới đây:

Thứ nhất, bạn cần nắm vững luật chơi, bởi luật chơi game chính là một trong những điều kiện tất yếu và cần thiết để bạn có thể giành chiến thắng.

Thứ hai, bạn cần nắm và thuộc lòng các phím chức năng dành cho người chơi nhằm tránh không bị nhầm lẫn khi xả skill. Nếu sử dụng sai phím chức năng cơ hội giành chiến thắng sẽ bị giảm xuống rất nhiều.

Thứ ba, trong cả quá trình chiến đấu bạn cần phải tận dụng tốt nhất những phút giây trận để tấn công đối thủ, đồng thời nên tấn công nhắm đánh đối thủ vào lúc đối thủ đang yếu nhất.

Xem thêm: #1 Irelia Dtcl: Build Đội Hình, Cách Lên Đồ Irelia Dtcl Mùa 4

Cuối cùng, bạn cần tích lũy và mua sắm đầy đủ các loại vũ khí tối tân nhất để có thể sẵn sàng tấn công đối thủ bất kỳ lúc nào.Cũng như cần sử dụng vũ khí và các chiêu thức đặc biệt tùy vào thời điểm, việc này sẽ quyết định giúp bạn có giành chiến thắng hay không.

Vậy là bài viết đã hướng dẫn xong cho bạn toàn bộ cách chơi cũng như kinh nghiệm chơi game One Piece vs Fairy Tail 1.1 để bạn có thể chiến thắng dễ dàng nhất. Chắc chắn tựa game giải trí, trí tuệ hấp dẫn này sẽ không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm. Hãy nhanh chóng tải game về và bắt đầu chơi ngay hôm nay đi nhé!