Cách Chơi Everwing Tren Pc, Mẹo Chơi Game Everwing Cho Game Thủ Mới Bắt Đầu Update 09/2022

EverWing là game đang gây sốt trên cộng đồng Facebook bởi đồ họa “cute”, lối chơi nhanh cuốn hút và đầy tính cạnh tranh. Nếu bạn mới bắt đầu chơi game này thì sẽ rất khó để đuổi kịp bạn bè đã chơi trước đó. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ chia sẻ Hack game Everwing mới nhất trên PC 2020 ở bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách chơi everwing tren pc

Trong khi chơi EverWing, bạn sẽ cần chọn Người bảo vệ và Sidekicks của mình và sau đó tham gia vào trận chiến! Mỗi người sở hữu sức mạnh độc nhất kết hợp với nhau để giúp họ chiến đấu với vô số quái vật! Trong EverWing, bạn có thể thách đấu các Boss và Quái vật mạnh mẽ để bảo vệ vương quốc của EverWing!

Đặc biệt, ngoài tiền xu, với Hack game Everwing mới nhất có một loại tiền khác mà chúng tôi muốn gọi là chiến lợi phẩm và chúng hiếm hơn và được sử dụng để mua những con rồng hiếm hơn. 

Hướng dẫn cách chơi Everwing trên Messenger

1. Đầu tiên, bạn cần đăng nhập Messenger để có thể chơi, hãy nhập tài khoản Facebook cá nhân để chơi Everwing và chọn Tiếp tục.

*

Hack game Everwing mới nhất trên PC

2. Nhấn Tiếp tục ở giao diện tiếp theo. Sau đó chọn Chơi ngay để tiến ngày chơi game Everwing trên máy tính.

Xem thêm: Đồ Chơi Tự Tạo: Cách Làm Đồ Chơi Bằng Điện Tử Cực Độc Đáo Và Đơn Giản Icdientu

*

Hack game Everwing mới nhất trên PC

3. Người chơi chỉ cần di chuyển chuột qua lại để điều khiển nhân vật của mình tiêu diệt bọn quái thú. Đừng để chúng đụng vào mình nhé. Nếu bạn bắn trúng, số điểm cũng sẽ tăng lên. Hãy nhớ thu thập những đồng vàng quý giá khi tiêu diệt quái thú đấy.

Lưu ý tiếp theo là hãy thu thập những vật phẩm giá trị trên đường đi như tăng tốc, tăng sức mạnh hay những viên kim cương.

Xem thêm: Top 7+ Game Bài Đổi Thẻ Cào, Đổi Card Tốt Không Thể Bỏ Qua, Danh Bai Doi Thuong Tự Động

4. Kết thúc những màn chơi, game yêu cầu người chơi phải tiêu diệt Boss. Kết thúc màn chơi bạn sẽ nhận được tiền và vật phẩm mình kiếm được

Tải ngay Everwing mới nhất 2019

*

Hack game Everwing mới nhất trên PC

Còn chần chừ gì nữa mà không tải Everwing mới nhất về máy. Game Everwing có lối chơi đơn giản, đẹp mắt lại còn có thể chơi trực tiếp trên Message mà không cần tải về. Tải ngay về chơi cùng bạn bè ngay trên điện thoại hoặc PC ngay thôi.