Cách Chơi Euro Truck Simulator 2 Không Lag Cho Máy Yếu Hoặc Máy Chơi Lag Update 09/2021

Giới thiệu Euro Truck Simulator 2

Không giống như những game phổ thông khác trên thị trường như Liên minh huyền thoại, Dota 2… Euro Truck Simulator 2 chẳng phải là game chiến đấu hay trinh sát, hay bắn nhau gì cả? Nó đơn thuần chỉ là sản phẩm game dành cho những người yêu thích về tốc độ, muốn rong ruổi trên khắp các con đường.Euro Truck Simulator 2 sẽ cho bạn trở thành người lái công ten nơ cao cấp, trở hàng đến các thành phố xinh đẹp của mọi quốc gia châu Âu. Thật sự nhưng quốc gia đẹp đẽ với những luật lệ khác nhau, bạn sẽ trải nghiệm lái xe đúng theo phong cách bản địa, bị cảnh sát bắt phạt nếu vi phạm. Thật sự hấp dẫn với nhưng ai ham về tốc độ. Bên cạnh đó, chúng ta có những trải nghiệm bản đồ của các quốc gia châu Âu đẹp tuyệt vời.

Đang xem: Cách chơi euro truck simulator 2 không lag

*

Chơi game Euro Truck Simulator 2 trải nghiệm thế giới châu Âu
Ưu điểm của game này là hình ảnh trên game Euro Truck Simulator 2 thực sự siêu giống thực tế, có cả những hình ảnh đặc trưng của các thành phố Paris Pháp với chiếc tháp effen, hay London với đồng hồ Big Ben được mô tả siêu chân thực… Đương nhiên vì thế đòi hỏi cả một hệ thống card đồ họa và làm việc hình ảnh siêu cao cấp.

Cấu hình tối thiểu chơi Euro truck simulator 2

Euro truck simulator 2 yêu cầu một hệ điều hành tổi thiểu Windows 7, có bộ vi xử lý CPU: Intel Dual core CPU có xung nhịp từ 2.4 GHz là tối thiểu ở mức này, tiếp đến hệ thống RAM cơ bản có 4 GB để chạy đa nhiệm nếu bạn vừa chơi game vừa nghe nhạc. Vì là game có hình ảnh đồ họa đẹp mắt, sức mạnh của đồ họa trong máy tính cần được nâng cao bởi hệ thống card đồ họa từ dòng GeForce GTS 450-class (Intel HD 4000) là cơ bản nhất.Dung lượng trống trong ở cứng 3 GB. Với cấu hình này thì có thể chơi game Euro truck simulator 2 ở mức cơ bản, có thể sẽ bị giật, lag một chút khi bạn chuyển địa hình, tăng tốc độ cho chuyến hàng. Đôi khi hình ảnh cũng sẽ bị vỡ một chút gây ảnh hưởng đến cuộc đua.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Renekton Build Mùa 11

*

Laptop chơi game Euro truck simulator 2 đỉnh cao

Cấu hình đề nghị để chơi Euro truck simulator 2

Cấu hình tối thiểu chơi Euro truck simulator 2 sẽ không thể hiệu quả cao bằng cấu hình đề nghị này. Ưu điểm của cấu hình đề nghị là cũng không quá đắt đỏ khi mua hoặc lắp ráp máy tính laptop chơi Euro truck simulator 2. Bạn sẽ cần một hệ điều hành có tên gọi Windows 8, 10 (64-bit), chắc bây giờ sẽ dùng win 10 hết cho đẹp. Tiếp đến là yêu cầu chip xử lý ctrung cấp Intel Quad core CPU xung nhịp khoảng 3.0 GHz, nếu có thể dùng dòng Core i5 là hợp lý nhất. Tiếp đến RAM: 6 GB hỗ trợ hình ảnh trong game tuyệt đẹp, chuyển cảnh và tiếng nghe của xe không thể nào nhanh hơn được.Sử dụng một chiếc card đồ họa dòng GeForce GTX 760 2GB thì hiển thị hình ảnh quả thực không hề vỡ nứt, làm hỏng đi sự thu hút của máy khiến bạn khó chịu. Còn đối với những hình ảnh về các thành phố, sự sắc nét lại càng hoàn hảo hơn nữa. Đây thực sự là điều cần quan tâm khi chọn máy tính chơi game Euro truck simulator 2, dung lượng trống có loại 3 GB.

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Chơi Xèng Xanh Đỏ, Cách Đánh Xèng Xanh Đỏ Vàng Chi Tiết Nhất

Các laptop chơi game Euro truck simulator 2

Acer Swift 5 Air Edition

Acer Swift 5 Air Edition đang có hai phiên bản để bạn lụa chọn về cấu hình: CPU Intel Core i5 và CPU Intel Core i7. Sản phẩm máy tính dựa trên tiêu chí dùng phần mềm test Geekbench 4, có thể thấy dù là sử dụng dòng CPU lõi đơn hay đa, thì phiên bản máy tính có trang bị CPU Intel Core i7 chắc chắn sẽ cao hơn rồi, bạn hoàn toàn yên tâm khả năng làm việc của chúng với game nhé.Acer trang bị nhiều cho Swift 5 Air Edition, có màn hình 14 inch Full HD, có hỗ trợ tấm nền chống chói, góc nhìn hiệu quả IPS và cảm ứng đa điểm tối ứ mượt mà. Màn hình thiết kết theo phong cách hai cạnh viền thanh thoát siêu mỏng, cho góc nhìn rộng ra hơn. Ngoài ra, Acer Swift 5 Air Edition sử dụng hệ thống các dải màu tự nhiên cho sức hút khi nhìn lại, chống mỏi, chói mắt khi phải liên tục làm việc trong khoảng một thời gian dài. Đây là máy tính chơi game Euro truck simulator 2 hiệu quả cực cao.

*

Sử dụng laptop chơi game Euro truck simulator 2