Cách Chơi Enma – Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Enma Update 12/2023

Hướng Dẫn Thức Thần SSR Diện Linh Khí Menreiki Âm Dương SưĐội hình để cử cho SSR Diện Linh Khí Menreiki

Đang xem: Cách chơi enma

SRR Diện Linh Khí / Menreiki (Cô Bé U Sầu) là thức thần rất bá đạo trong Âm Dương Sư Onmyoji với những chiếc mặt nạ Thiện – Ác vô cùng ảo diệu. Menreiki là một thức thần SSR với cơ chế rất đặc biệt. Diện Linh Khí có vai trò từ damage chính trong team, đến kéo tốc, hoặc vừa damage phụ vừa kéo tốc vô cùng bá đạo. Cả nội tại và chiêu cuối sẽ kéo thanh hành động liên tục. SSR Menreiki là một trong số ít những thức thần khi gây damage không sợ sư chột phản damage hay cả ngự hồn kính cơ, do sát thương diện gây ra là sát thương gián tiếp. Cùng Game Việt xem qua bộ kỹ năng, cách build ngự và cách chơi SSR Diện Linh Khí qua bài viết Hướng Dẫn Thức Thần SSR Diện Linh Khí Menreiki Âm Dương Sư bên dưới:

Truyền Thuyết SSR Diện Linh Khí Menreiki Onmyoji

Ban đầu thiếu nữ có được mặt nạ chỉ xem chúng như bạn bè, sau này những chiếc mặt nạ dần dần phát hiện sự yếu đuối trong nội tâm cô. Thiếu nữ bị những chiếc mặt nạ kia mê hoặc, tâm hồn vốn trong trẻo dần trở nên tối tăm, cuối cùng, thiếu nữ và mặt nạ hòa làm một, trở thành yêu quái Diện Linh Khí.

*
*
*
*
*
*
*

Truyện Kí

C.I

Một cô bé với 7 chiếc mặt nạ hợp làm 1, với từng chiếc mặt nạ đều kể về một câu chuyện bí ẩn…

Thiền Hoàn – mặt nạ đại diện cho sự thất bại bị người ta đâm chết. Thiền Hoàn nỉ non, ghen tị nhìn Phúc Thần. Trong ánh mắt của Thiền Hoàn nỗi căm hận màu đen cùng với ý cười màu đỏ. Phúc Thần – đại diện cho vui sướng uống rượu chúc mừng thắng lợi, vừa cười nhạo chết trong ghen tị tiểu sửu, ngay lập tức cũng chết trong lúc say rượu. Rượu lẫn một giọt nước mắt của Tiểu Sửu sái ra ngoài.

Xem thêm: Cách Chơi Multiplayer Soul Knight For Nintendo Switch, Soul Knight For Nintendo Switch

Xem thêm: Cách Bỏ Mời Chơi Game Trên Facebook, Làm Cách Nào Để Bật Hoặc Tắt Thông Báo Về Ứng

Tiểu Diện luôn luôn bình tĩnh muốn đi tìm dấu vết của hung thủ, lại bị người khác tập kích. Trước khi chết, hắn nói, tất cả mọi người sẽ phải chết, không ai có thể trốn thoát.

C.II

Đại Phi Xuất sau khi đánh lén thành công, cảm thấy cả người thoải mái, an an ổn ổn ngủ ngon giấc lại không biết mình cũng sẽ không bao giờ mở mắt ra nửa. Trong giấc mộng, hắn đã lấy được lực lượng của mọi người, trở thành mặt nạ duy nhất sống sót. Mặt nạ Cáo ẩn giấu trí tuệ. Cáo báo thù cho mọi người, ra tay với đồng bạn đang say giấc.Cáo sau chiếm được lực lượng của bốn người hối hận vì sao bản thân không sớm bắt đầu trận tranh đấu này. Mặt nạ Mỗ không có cảm tình, không điều khiển được cơ thể, cầm đao đâm Thiền Hoàn, một đao này bắt đầu tất cả…

Viên Diện trong lòng sợ hãi, chứng kiến mọi người tàn sát lẫn nhau, hét lên chạy trốn, thình cầu chủ nhân bảo vệ, nhưng… hắn bị chủ nhân phản bội Hata no Kawakatsu để lại bảy chiếc mặt nạ ẩn chứa bảy thứ cảm xúc hỉ nộ ái ố. Từng chiếc mặt nạ đều muốn thôn tính mặt nạ khác, như vậy, nó có thể đạt được lực lượng của mặt nạ khác. Nhưng mà, nếu chỉ còn một chiếc mặt nạ, thì thật đáng tiếc… Ta muốn cả bảy chiếc mặt nạ này…. Như vậy, để cho chúng nó hợp nhất với ta đi…