Cách Chơi Elf Chiến – Mẹo Cộng Điểm Elf Chiến, Train, Buff Trong Mu Update 01/2022

MenuChủng TộcHướng dẫn cơ bảnSự kiệnSăn bossÉp đồ cơ bảnSocket itemRuud itemTính năng mới
Như chúng ta đã biết, chủng tộc Tiên Nữ (ELF) là 1 chủng tộc (Class) sở hữu lối đánh và lối chơi khá độc đáo. Chúng ta có thể build Elf thành 1 class support khủng khi theo dòng thuần buff, hoặc class sát thủ với dòng thuần dame, lượng dame dồn từ skill 220 liên hoàn tiễn đủ để kết liễu mọi đối thủ.

Đang xem: Cách chơi elf chiến

*

Tiên Nữcủa vùng Noria là nhân vật thuộc những dòng tộc cổ xưa. Họ cho rằng họ là dòngtộc đầu tiên của MU trước cả con người và yêu tinh. MộtTiên Nữở Noria đã truyền lại rằnghọ có một vẽ đẹp huyền ảo và duyên dáng. Tuy họ có vẻ tránh né những trận chiến nhưngkhông thể nói rằng họ nhút nhát. CácTiên Nữđã dạy cho con người những kỹ năng dùngcung điệu nghệ. Không ai có thể chiến thắng Tiên nữ trong một trận chiến bằng cung. NhữngTiên Nữcủa Noria cũng có những giao ước với các dòng tộc khác và những hiệp ước đó đã cuốn họ vào các cuộc chiến.
Những khả năng củaTiên Nữlà một phần không thể thiếu trong một nhóm. Năng lượng củaTiên Nữcó thể hỗ trợ phép thuật như tăng sức chống đỡ, tăng sức mạnh hay phục hồi sức khỏe và họ có thể triệu hồi các quái thú trong các trận chiến. Sức mạnh Tiên Nữ làm sửng sốt các chiến binh tầm xa, họ tấn công rất nhanh và khả năng tránh đòn cao là cácTiên nữdòng này trở nên những tay đánh “giáp lá cà” tuyệt vời.
– Dòng này đặc điểm sát thương rất to, phòng ngự khá tốt, máu ít, thường thì đánh vào kẻ địch nếu ko cẩn thận sẽ chết cùng nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Malphite, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Malphite Mùa 11

Build Elf chiến theo dòng aE này chúng ta sẽ có 1 nữa chiến binh bắn tầm xa vô cùng kinh khủng, skill Multi Arow có được từ vũ khí sẽ được cường hóa khủng khi tên lv 800 và học Master 4.
aE sẽ bắn 5 mũi tên gây damge cực mạnh với tốc độ bắn rất nhanh, chính vì điều này nên anh em cần chú ý khi tăng master 4.Set đồ phù hợp cho aE là set Ruud càng cao cao tốt: Xem cách kiếm set Ruud cho Agi Elf
Tăng Master 4 không đúng sẽ DIS GAME ngay khi bắn skill này trong Blood Caslte hay Devil Square anh em nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Words With Friends 2021 Mới Nhất, Tải Words With Friends

*

*

*

Có thể thấy dòng này với dòng 1 không khác nhau là mấy, chỉ khác ở chỗ nếu đánh đồng đội thì 1 elf vừa chiến được vừa buff được lại chịu đựng tốt vẫn quý hơn là dame to máu giấy.