Cách Chơi Ekko Top Mua 7 – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ekko Mid/Top Update 05/2022

Hướng dẫn cách chơi Tướng Ekko mùa 9, với vật phẩm lên đường giữa ma thuật và xuyên kháng phép. Bảng ngọc bổ trợ, khắc chế, Combo và Build đồ mạnh nhất, Tank giáp cho Ekko đi Top, Đi rừng năm 2020.

Đang xem: Cách chơi ekko top mua 7

Ekko Với biệt danh “Cậu bé quay ngược thời gian”, pháp sư có khả năng trì hoãn thời gian và đảo ngược mọi thứ với khả năng đảo ngược tình thế cũng như kết quả của một trận đấu. Trong mùa trước chúng ta thường biết, Ekko hoàn toàn là đi Mid với tư cách là một pháp sư.

Trong mùa giải mới này, Ekko trong mùa 10 sẽ mang đến một diện mạo mới cho những vị trí đi đường với sức mạnh đáng kinh ngạc.

Triệu hồi sư Ekko

Khi mới xuất hiện, Ekko được biết đến là một pháp sư thuần túy, tuy nhiên ở mùa giải mới này, vị tướng Ekko sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau.

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

*

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

Đi giữa: Tốc độ + ghi.

Vị trí của Ekko là đường giữa, với khả năng dồn sát thương bằng combo của mình, phép bổ trợ bỏng khá phù hợp với vị tướng này khi đi đường để tăng khả năng kết liễu đối phương nhanh nhất.

Thông số kỹ thuật Ekko

Sát thương: 59.00 (+3.0 mỗi cấp)Máu: 580.0 (+80.0 mỗi cấp)Năng lượng: 280.0 (+50.0 mỗi cấp)Giáp: 27.00 (+3.0 mỗi cấp)Kháng phép: 32.0 (+1.3 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0 (+ 3,3% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 340Phạm vi tấn công: cận chiến

Kỹ năng Ekko

Thụ động: Động cơ Z tạo ra tiếng vang

Q: Bộ đếm thời gian

W: Lưỡng tính hội tụ

E: Chuyển pha

R: Thời gian ngắt quãng

Bảng ngọc bổ trợ Ekko

Với lượng sát thương dồn dập, Ekko cực kỳ thích hợp với Bảng ngọc bổ trợ dành riêng cho Ekko thiên về gây sát thương cộng dồn.

Bảng ngọc bổ trợ Điện giật => Magic go Mid chuyên dụng

Bảng ngọc bổ trợ Tính nhất quán => Magic go Các đấu sĩ hàng đầu

Bảng ngọc bổ trợ Sốc điện => Phép thuật rừng mạnh nhất

Bảng nâng kỹ năng theo cấp độ

Nếu ai đã từng chơi Ekko thì chúng ta đều biết cách nâng kỹ năng theo thứ tự Q > E > W.

Bộ đếm thời gian (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Ekko nên nâng tối đa đầu tiên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Warcraft Frozen Throne (Pc), Hướng Dẫn Cách Chơi Cơ Bản Warcraft 3

Chuyển pha cho phép Ekko (E) khả năng cơ động hơn cũng như khả năng áp sát kẻ địch sẽ được nâng lên thứ hai. Hội tụ lưỡng tính (W) Có thể tạo giáp và làm choáng, kẻ địch làm chậm sẽ được nâng tối đa cuối cùng.Đột phá thời gian (R) Chỉ cần đạt được cấp độ phù hợp

Trang bị cho Ekko

Là một pháp sư, cũng như những pháp sư gây sát thương mạnh như ảo thuật gia Diana, Annie… chúng tôi khi trang bị cho Ekko cần chú ý đến các trang bị phép + xuyên kháng phép.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Ekko đi Top, Mid

Thiết bị khởi động Ekko đi rừng

Trang bị cho Ekko đi Mid, Top

Trang bị cho Ekko khi đi rừng

Áo choàng lửa: Chỉ cần tăng giá nhẹ nhưng trang bị vẫn khá mạnh và hiệu quả. Kết hợp với khả năng đeo bám kẻ địch của Tam Hợp Kiếm khá tốt cũng như giúp Ekko quét sạch lính tốt hơn.Rắn rìu lớn: Nếu lên trang bị này, Ekko sẽ thiếu thể lực đôi chút, nhưng sau cùng, Rìu Mãng Xà đã cho anh ta 450 máu. Với tốc độ tấn công lớn của Tam Hợp Kiếm, sức mạnh của Rìu Đại Mãng Xà sẽ được phát huy tối đa.Súng lục Hextech: Đối với máu, năng lượng cũng như sức mạnh phép thuật. Bộ kỹ năng của Ekko sẽ được tăng thêm một chút sức mạnh thông qua món đồ này, đồng thời anh ta cũng có khả năng làm chậm kẻ địch và dọn lính mỗi 40 giây.Tam Hợp Kiếm: Tất nhiên, bạn không thể chơi Three Hop Sword Ekko mà không có … Three Hop Swords. Vật phẩm này được tích hợp bởi Thủy kiếm và 2 vật phẩm khác, vì vậy cũng giống như Frost Gauntlet, nó tăng cường sức mạnh cho đòn đánh tiếp theo của Ekko sau mỗi lần sử dụng phép, nhưng ở đây nó sẽ tăng thêm sát thương. phải giảm tốc độ. Ngoài ra, tốc độ tăng nếu tấn công kẻ địch cũng giúp Ekko nắm hàng sau đối phương tốt hơn và cơ động hơn.Giáp Liệt sĩ: Một món đồ cho Ekko cả khả năng chống chịu và tấn công, vì lượng máu và giáp sẽ giúp Ekko mạnh hơn, đồng thời nội tại Giáp cũng cho cậu bé này một chút sát thương và tốc độ di chuyển. chuyển nhượng tuyệt vời.Giáp tâm linh: Sau khi có được Tam Hợp, thì Giáp Tâm Linh sẽ là vật phẩm bạn muốn chế nếu trong đội hình kẻ địch có chút sát thương phép. Ngoài kháng phép và máu, chỉ số giảm 10% thời gian hồi chiêu và hồi máu cũng rất tốt cho Ekko.

Xem thêm: Cách Chơi Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile

Khiên Băng Randuin: Đây là trang bị mà hầu hết các đấu sĩ hay tanker ở đường trên đều rất ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Máu, giáp và nội tại của Khiên Băng Giá là yếu tố cần thiết để tăng độ cứng cáp cho một vị tướng đấu sĩ như EkkoGiày thủy ngân: Nếu đối phương nằm trong đội hình có nhiều tướng có CC mạnh cũng như sát thương phép cao thì đây sẽ là sự lựa chọn trang bị giày tối ưu. Ngoài ra, Giày Bạc hoặc Giày Ninja cũng có thể được Ekko lên đồ tùy theo đội hình của đối thủ.

Điểm mạnh và điểm yếu của Ekko

Sức mạnh

Tính di động caoCó khả năng khắc chế tốt các tướng có nhiều dameKhó chết và khả năng kích hoạt trong giao tranh rất khó chịuCó kỹ năng kiểm soát rộngSát thương dồn lên một mục tiêu cao

Yếu đuối

Tướng cận chiếnKỹ năng không dễ đánh, đặc biệt là W Lưỡng giới đồng thờiĐầu trận không mạnh

Counter-Ekko