Cách Chơi Durango : Wild Lands #7, Durango Pre Update 06/2022

Là một tựa game sinh tồn thế giới mở, Durango đưa bạn vào cuộc phiêu lưu trong thời kỳ khủng long để xây một thế giới tốt đẹp hơn.

Đang xem: Cách chơi durango

Câu chuyện bắt đầu trên chuyến tàu định mệnh, một cơn bão ập đến, mọi người biến mất, đứa bé mà bạn vừa giúp đỡ cũng không còn tung tích, và bỗng bạn gặp lũ khủng long đang lăm le như muốn ăn thịt tất cả những thứ cản đường chúng. Bạn biết rằng bạn đã bị thứ quái quỷ nào đó ném về thời tiền sử, trên người không có bất cứ gì ngoài bộ đồ bị rách tơi tả, và hành trình của Robinson thời hiện đại bắt đầu.

*

Một điều Mọt tui rất thích về Durango: Wildlands đó là mọi thứ trong game đều thực sự sống, từ hòn đá, bụi cỏ, cây cổ thụ đến đàn cá bơi dưới sông mà thoạt đầu Mọt tui cứ tưởng rằng chúng là những animation vô hại. Thế giới xung quanh Durango thực sự rất đa dạng nhưng hầu như bạn rất khó cảm nhận được nó qua những phút giây đầu tiên vì chúng không có nhiều nét nổi bật. Đồng ý rằng một tựa game sinh tồn có màu sắc u ám như Durango thì không thể nào có khủng long màu hồng hay nhân vật mặc đồ pikachu được, nhưng rõ ràng thế giới tiền sử này hơi đơn điệu so với những người thích hào nhoáng như Mọt tui.

*

Đánh giá Fishing Paradiso – Ngư dân tại đảo thiên đường
Cái chết, một trạng thái được diễn tả hàng ngàn năm nay trong những tranh sách, những bộ phim, và trong trí tưởng tượng của con người. Cuộc sống sau cái chết như thế nào, chả ai sống mà kể lại được. Nhưng cách người ta diễn tả vô cùng thú vị về cái chết…

Thế giới tiền sử

Góc nhìn từ trên cao có vẻ không quá thích hợp với Durango, khi bên cạnh việc chơi game chúng ta còn muốn cảm nhận được vẻ đẹp của thế giới thời tiền sử. Và thật đáng tiếc rằng bạn sẽ không thể chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ của thiên nhiên mà đáng lẽ một tựa game sinh tồn như Durango sẽ có cơ hội để làm điều đó tốt nhất. Và nó còn dẫn đến một việc bất tiện đó là đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn để tìm kiếm thứ gì đó, tiêu biểu như nhiệm vụ đánh cá, nếu chẳng tinh mắt thì bạn khó mà nhìn thấy được đám cá đen như than đang bơi dưới đáy biển. Thế giới trong Durango có nhiều chi tiết nhưng chúng lại giống nhau quá nhiều đôi khi sẽ khiến bạn nhàm chán.

*

Cái gì nhiều quá cũng không tốt

Ngoại trừ những điều trên thì Mọt tui cho rằng Durango đã được đầu tư rất tốt cả về mặt chiều sâu lẫn chiều rộng. Thế giới tiền sử mà bạn được trải nghiệm thực sự rất rộng lớn và để khám phá hết chúng cũng sẽ mất khoảng thời gian rất lớn. Khi chán chạy bộ trên đảo bạn có thể dùng thuyền ra khơi, bay bằng khinh khí cầu hay cảm thấy ngứa chân ngứa tay thì bạn có thể đi đánh nhau với đám thú hoang. Nếu thuộc tuýp người hiền lành và ăn chay thì bạn có thể lựa chọn thuần hóa những chú khủng long này để về làm thú nuôi.

Xem thêm: BảNg NgọC Bổ Trợ, Cách Chơi, Lên Đồ Nunu Ði Rừng Mùa 10 2020 MạNh NhấT Tỷ Số Trực Tuyến Bet365_Tập Đoàn Bet365_Cách Vào Bet365

*

Yên tâm, chúng không cắn đâu …

Về gameplay thì thực sự Durango đem đến một trải nghiệm tuy không quá “đã” nhưng cũng có thể xếp nó vào danh sách các tựa game sinh tồn đáng chơi trên mobile. Durango cho bạn hầu hết những thứ mà bạn có thể nghĩ đến khi chơi một tựa game sinh tồn, từ chế tạo vũ khí, xây dựng căn cứ, thu nhặt hái lượm, làm nông đến những công việc rất nữ tính như may mặc. Bạn sẽ phải tìm lá cây, tìm dây để có đồ mặc, tìm gậy, lưỡi dao để làm vũ khí, vật dụng để bắt cá thì sẽ khác với vật để bắt khủng long, học cách để bắt cá, đánh nhau,… cứ thế bạn sẽ phải làm tất cả mọi thứ để hoàn thành nhiệm vụ, tồn tại và phát triển trong thế giới khắc nghiệt này.

*

Những nhiệm vụ đầu tiên khá nhàm chán khi bạn sẽ phải bắt đầu làm quen với những khái niệm cũng như quy luật cơ bản của tựa game như đói thì phải ăn, khát thì phải uống nước, mệt thì phải nghỉ và muốn đi vệ sinh thì phải đến chỗ vắng người (thật đấy… Mọt tui thề trước cái bóng đèn!). Đôi khi những nhiệm vụ này sẽ khiến bạn rất chán vì chỉ chúng chỉ xoay quanh việc đi thu thập những vật phẩm cần thiết để gửi cho một thanh niên nào đó lười biếng nhưng cực kỳ giàu có và sẵn sàng trả nhiều tiền cho những gì bạn tìm được. Nếu cảm thấy buồn chán thì hãy vứt bỏ hết mớ nhiệm vụ khô khan và tự mình đi khám phá thế giới.

Đừng bao giờ để ai đó gọi bạn là “gà”

Xây dựng căn cứ là một nhiệm vụ không kém quan trọng vì đây chính là mảnh đất mà bạn sẽ gắn bó suốt quảng thời gian chơi Durango, là bộ mặt và là niềm tự hào của bạn. Một căn cứ tồi tàn sẽ khiến bạn trở nên “gà” hơn trong mắt những người chơi khác và điều này quả là không thể chấp nhận được. Những vật phẩm đặt trong khu căn cứ chiếm khá nhiều không gian trong túi đồ nên bạn hãy dùng chúng ngay khi có thể. Đây là phần mà Mọt tui cảm thấy thú vị nhất khi chơi Durango vì bạn có thể làm tất cả mọi thứ theo ý bạn và được làm một thứ gì đó khác biệt.

Kết

Tạo ra một gameplay có chiều sâu và một thế giới rộng lớn nhưng trải nghiệm Durango: Wild Lands đem lại không thực sự đã như kỳ vọng. Cá nhân Mọt tui muốn nói rằng đây sẽ không phải là tựa game mà Mọt tui muốn gắn bó lâu dài mà là chỉ chơi để cảm nhận một thể loại game còn chưa phổ biến trên nền tảng Mobile. Nguyên nhân không phải do Durango không hay, đồ họa không đẹp mà chủ yếu là tựa game này vẫn chưa đủ sự hấp dẫn và đặc biệt để Mọt tui có thể quay trở lại lần thứ 2. Tuy nhiên sau cùng đây vẫn chỉ là ý kiến cá nhân, quyết định chơi hay không là hoàn toàn ở bạn và Mọt tui có thể tự tin nói rằng Durango xứng đáng để cho bạn thử dù chỉ một lần.

Xem thêm: Huongdanchoigame – Karma Guide Mùa 9

Thông tin về game:

Trang chủ: https://durango.nexon.com
Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.