Cách Chơi Đường Môn Võ Lâm 2, Cách Chơi Đường Môn Pk (Sưu Tầm) Update 05/2023

Nội dung chính

GIỚI THIỆU VỀ ĐƯỜNG MÔNCÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG ĐƯỜNG MÔN VLTK1 : PHI ĐAO , PHI TIÊU , TỤ TIỄN , BẪYHướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Đường Môn Phi ĐaoHướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Đường Môn Phi TiêuHướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Đường Môn Tụ TiễnHướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Đường Môn BẫyHƯỚNG DẪN SẮM TRANG BỊ PHÙ HỢP VỚI ĐƯỜNG MÔNNƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH CHO ĐƯỜNG MÔN

*

GIỚI THIỆU VỀ ĐƯỜNG MÔN

*

Đường Môn

Thuộc tính: Mộc

Đường Môn thuộc hành Mộc nên được trời sinh cho thân pháp và sự linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn cũng như khi thăng cấp.

Đang xem: Cách chơi đường môn võ lâm 2

Luyện ngoại công thì việc tăng sinh mạng không thể hiện rõ qua những đường tơ kẻ tóc. Do thể chất nên luyện công có phần bất lợi hơn so với những môn phái khác.

Hệ Mộc đặc biệt nhất đó chính là có thể gia nhập phái Đường Môn phía Trung Lập và một môn phái khác là Ngũ Độc Giáo phía Tà phái. Môn phái này tuy nói rằng không thể chiến đấu chính diện lâu dài bền bỉ được như Thiếu Lâm, song nhờ bộ pháp nhanh nhẹn, công thủ linh hoạt nên có thể sử dụng tuyệt học độc môn khiến các đối thủ phải e ngại khi va chạm với môn phái này. Những bậc cao nhân Võ lâm thường nói không ai không lo sợ ám khí bí truyền cùng những cơ quan tinh diệu của Đường Môn cũng như tài dụng độc của Ngũ Độc giáo ở giới Võ lâm này.

Đường Môn Giới Thiệu Sơ Lược Về Kỹ Năng Môn Phái Và Thành Lập Môn Phái

Theo như những tư liệu ở thời nhà Đường để lại cho tới ngày hôm nay thì Đường Môn được khai sáng bởi gia tộc nhà họ Đường và hùng cứ một thời gian khá dài ở vùng Tứ Xuyên – Ba Thục rộng lớn, môn phái này lừng danh giang hồ đã hơn trăm năm nhờ vào sở trường sử dụng ám khí và cơ quan của mình khiến các môn phái khác phải e dè.

Trải qua nhiều đời lưu truyền , Đường môn đệ tử được các tiền bối bồi dưỡng chuyên nghiên cứu, phát minh các loại ám khí kịch độc và hỏa khí nên chúng ngày càng tinh vi và có uy lực kinh người khiến giang hồ ai nấy đều ngán sợ.

Hơn thế nữa đó chính là Đệ tử của Đường môn rất ít khi hành tẩu giang hồ nên những thông tin về môn phái này rất ít ở ngoài Võ lâm. Thánh địa của Đường môn cơ quan trùng trùng, cạm bẫy, ám khí vô số. Nếu không phải là người của môn phái hoặc không được các trưởng lão dẫn dắt thì khó lòng mà đột nhập vào được. Vì thế mặc dù danh tiếng của Đường môn vang xa nhưng đối với thiên hạ thì họ vẫn là những người rất thần bí nhất trong các môn phái. Đệ tử Đường môn hành tung bí mật và tuyệt đối trung thành, một khi đã hành sự thì không còn cảm giác “thiện ác nhân nghĩa”.

Không những vậy, “Võ lâm chính đạo, dân tộc đại nghĩa”, đối với Đường môn cũng chỉ là vô nghĩa vì họ chỉ sống trong thế giới riêng của mình chuyên tâm bồi dưỡng kỹ năng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của môn phái, tuyệt nhiên không muốn kết thân với các giáo phái khác để tránh thị phi không đáng có.

Tuyệt học thành danh của phái này chính là chiêu thức lừng danh làm khiếp sợ những Võ Lâm Giang Hồ chính là “Tiểu lý phi đao”.

Một số chiêu thức sở học của Đường Môn: Mãn Thiên Hoa Vũ (hoặc Mãn Hoa Thiên vũ), Đoạt Hồn Tiêu, Ám Khí Đường Môn, Thối Độc Thuật.

CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG ĐƯỜNG MÔN VLTK1 : PHI ĐAO , PHI TIÊU , TỤ TIỄN , BẪY

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Đường Môn Phi Đao

Chiêu Thức Đường Môn Phi Đao :kỹ năng cấp 120: Mê Tung Ảnhkỹ năng cấp 150: Vô Ảnh XuyênCách Nâng Điểm Tiềm Năng :Sức Mạnh : 165 +Sinh Khí : 100+Thân Pháp : MaxNội Công : KhôngCách Nâng Điểm Kỹ Năng Theo Sách Vở:

Ám Khí Đường Môn :19

Trấn Phái : 20

Tuy Tâm TIễn : 20

Tiểu Lý Phi Đao : 20

Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh : 20

Ưu Điểm:Thân pháp linh hoạt ,phản ứng linh hoạt.X dame cao khi mục tiêu đã cố định , tỉ lệ shock dame cao.Farm tiện lợi , thường được team chủ động mời vào đội vì train nhanh.Tỉ lệ đòn đánh tay cao khi nâng thân pháp, chiếm nhiều lợi thế trong giao tranh khi hủy kỹ năng của đối phương.Nhược Điểm :Cần kỹ năng PK cao khi theo con đường này , chủ động né tránh kỹ năng và tung kỹ năng hợp lý.

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Đường Môn Phi Tiêu

Chiêu Thức Đường Môn PHI TIÊU :kỹ năng 120: Mê Tung Ảnhkỹ năng 150: Càn Khôn Nhất TrịchCách Nâng Điểm Tiềm Năng :Sức Mạnh : Tăng đủ để mặc đồSinh Khí : TăngThân Pháp : MaxNội Công : KhôngCách Nâng Điểm Kỹ Năng :

Ám Khí Đường Môn :19

Trấn Phái : 20

Đoạt Hồn Tiêu :20

Tán Hoa Tiêu :20

Cửu Cung Phi Tinh : 20

Ưu Điểm :Phản ứng nhanh nhẹn ,linh hoạt .Tỉ lệ sock dame cao trong giao tranh và train.Kỹ năng trên diện rộng và xa.Khô máu được với nhiều hệ.Nhược Điểm :Kỹ năng PK rất quan trọng nên đây là một nhược điểm chí mạng cần được luyện tập.Không có kỹ năng nâng cao tốc độ di chuyển.

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Đường Môn Tụ Tiễn

Chiêu Thức Đường Môn TỤ TIỄN:kỹ năng 120: Mê Tung Ảnhkỹ năng 150: Thiên Liên Tứ SátCách Nâng Điểm Tiềm Năng:Sức Mạnh : MaxSinh Khí : KhôngThân Pháp : 210Nội Công : KhôngCách Nâng Điểm Kỹ Năng :

Ám Khí Đường Môn :19

Mạn Thiên Hoa Vũ : 20

Trấn Phái : 20

Thiên La Địa Võng : 20

Bạo Vũ Lê Hoa : 20

Ưu Điểm :Có ngựa bổ trợ và di chuyển với tốc độ cao để tấn công địch.Kỹ năng tấn công tầm xa và rộng , tạo độ khó cho các môn phái khác khi cố tiếp cận.Có độ giật cao khi tấn công trúng mục tiêu.

*

BẪY

Chiêu Thức Đường Môn BẪY :kỹ năng 120: Mê Tung ẢnhCách Nâng Điểm Tiềm Năng:

Chia điểm tiềm năng đủ để mặc đồ.

Sức Mạnh : KhôngSinh Khí : MaxThân Pháp : KhôngNội Công : MaxƯu Điểm :Giết địch không cần nhìn mặt.Khả năng giết nhiều người trong phạm vi rộng.Độ giật cao khi rơi vào boom.Nhược Điểm :Cần nhiều thời gian để hoàn thành bom.Lựa vị trí thích hợp để đặt bom tránh đặt nơi có quá đông khi muốn giết người.Bom phụ thuộc vào trang bị , trang bị xịn thì dame cao (ngược lại).

Xem thêm: Dragons: Rise Of Berk – Game Bí Kíp Luyện Rồng

HƯỚNG DẪN TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG CỦA ĐƯỜNG MÔN TỪ LV1 – LV65.

Lv1 – Lv9: Ở giai đoạn này chưa nhập môn nên những điểm tiềm năng chia ra để cộng vào sinh khíSức mạnh còn dư điểm tiềm năng thì để đó sẽ sử dụng sau. Nhặt đồ bán và mua máu tiểu phục vụ cho việc cày cấp nhanh hơn.

Lv10- Lv19: Sau khi lên Lv10 bạn sẽ gia nhập Đường Môn và làm nhiệm vụ để được nhận 3 kỹ năng Đường Môn Phích Lịch Đơn , Địa Diễm Hỏa , Ám Khí Đường Môn, nâng 5 điểm vào kỹ năng Địa Diễm Hỏa , vì nếu nâng quá nhiều sẽ tốn mana , 5 điểm là vừa đủ cho sát thương và mana, 2 kỹ năng còn lại chỉ là hỗ trợ nên tăng cũng được mà không tăng cũng không sao.Những điểm kỹ năng còn lại vẫn nên tăng vào Sức MạnhSinh Khí để có được máu trâu và khó chết hơn khi đi train. Ở lv này bạn nên săn nhím vì 1 bẫy = 10 nhím nên lv của bạn sẽ lên rất nhanh.

Lv20 – Lv29: Tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ và nhận được kỹ năng Độc Cốt Thích và tương tự tăng 5đ tiềm năng vào kỹ năng này.Điểm tiềm năng thì vẫn như trên.

Lv30 – Lv39: Khi đến giai đoạn này thì nên cộng điểm tiềm năng vào Thân Pháp vì trang bị của Đường Môn thì yêu cầu kể cả Sức MạnhThân Pháp ngang nhau. Khi đến giai đoạn này thì nên tìm kiếm PT là tốt nhất vì ở PT thường có Nga mi nên đỡ tốn mana hơn , và bạn cũng đừng quên trang bị cho mình những bình mana nhé , càng nhiều càng tốt.Khi lên Lv này bạn sẽ học được các kỹ năng Truy Tâm Tiễn, Đoạt Hồn Tiêu, Mãn Thiên Hoa Vũ và Xuyên Tâm Thích và cũng tăng 5 điểm tiềm năng vào. Khi va chạm với Ngũ độc ở Lv này thì nên né ra vì Ngũ độc có kỹ năng độc vô hình rất lợi hại và ở Lv này bạn chưa phải đối thủ.

Lv40 – Lv49: Giai đoạn này thì bạn vẫn tăng điểm tiềm năng vào Thân Pháp và Sức mạnh sao cho 2 mục này bằng nhau để mặc được trang bị Đường môn nhé.Nếu có điều kiện thì các bạn nên tự sắm cho mình 1 bộ ngũ hành vì khi có trang bị hỗ trợ thì các bạn sẽ đỡ cộng điểm tiềm năng vào sức mạnh hơn và chú ý các dòng của trang bị nhé , vì giai đoạn này yếu nên chú ý các dòng kháng và PTVL nhé.

Lv50 – Lv64: Giai đoạn này thì chỉ cần các bạn tu luyện thôi vì kỹ năng ở giai đoạn này rất yếu so với các hệ phái khác , chỉ khi các bạn lên được sau lv65 thì lúc đó ân oán giang hồ ta tính một lượt.

HƯỚNG DẪN SẮM TRANG BỊ PHÙ HỢP VỚI ĐƯỜNG MÔN

Các bạn nên sắm cho mình một cây Tiêu khoảng Lv8 , và chủ ý các dòng dưới đây để đẩy nhanh khả năng train:

Hút nội lực : đỡ tốn mana hơn nhưng sát thương khá yếu so với dòng khác , nếu may mắn thì nếu có đầy đủ các dòng như , hút nội lực , sát thương vật lý , độc sát thì lúc đó các bạn farm theo đám đông thì quá tuyệt vời luôn , vừa x dame mà còn lời mana nữa.Sát thương vật lý được chia làm 2 loại là theo điểm và theo % , các bạn nên lấy theo điểm vì sát thương sẽ cao hơnĐộc Sát băng sát thì tương tự nhau nên tóm gọn : Một bên dính độc thì dame lên cao hơn và một bên băng thì chậm chạp và an toàn hơn.Hút Sinh Lực thì sẽ đỡ tốn máu hơn nhưng cũng không cần thiết lắm vì thường sẽ tốn mana hơn là máu nên hút sinh lực không cần thiết lắmHỏa sát : thì sẽ mất nhiều máu hơn theo điểm của hỏa sát và vấn đề này luôn luôn được các võ lâm đồng đạo tranh luận.Lôi sát : có tác dụng làm đối thủ bị choáng nhưng tỉ lệ thì cực kì thấp luôn nên vẫn phải cân nhắc về trang bị này nhé.Tốc độ xuất chiêu : làm tăng tốc độ đánh

Và đó là những mấu chốt để các bạn có thể lựa chọn tốt trang bị của mình và kết hợp các dòng sao cho hợp lý nhé.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Tạo Máy Ảo Nhẹ Nhất Trên Windows, Top 5 Phần Mềm Ảo Hóa Tốt Nhất Cho Coder

*

Ảnh minh họa

NƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH CHO ĐƯỜNG MÔN

LV 01 – 10 : Khu vực Tân thủ thônLV 10 – 20 : Các địa điểm sau Võ Đang Phái ; Tương Dương ; Hoa Sơn ; Thành ĐôLV 20 – 30 : Kiếm Các Tây Bắc ; Tần Lăng nơi này khá đông nên lên và tìm đồng đội sẽ tiết kiệm thời gian.LV 30 – 40 :Đây là một địa điểm lý tưởng cho các võ lâm đồng đạo train tại Bạch Van ĐộngLV 40 – 50 : Điểm Thương Động tầng 1 và 3 là hết sức tuyệt vời ở Lv40-50LV 50 – 60 :Nơi giao tranh khủng khiếp nhất Mê Cung Hưởng Thủy Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên Tầm Tháp nên hãy thận trọng từng bước di chuyểnLV 60 – 70 : Đây là địa điểm hợp lý cho các tổ đội ở giai đoạn lv60-70 dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2 ; Sơn Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1LV 70 – 80: nên xin slot trên thế giới để train cùng với những người khác sẽ tiết kiệm thời gian của bạn hơi ở vị trí Lâm Du Quan ; Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng của Đường Môn phái) ; Trường Giang Nguyên ĐầuLV 80 – 90 :Tại Lv cao thì chiếm bãi khá cạnh tranh nên vì thế gia nhập được một tổ đội tốt thì hết sức tuyệt vời ở vị trí Mê Cung Vũ Lăng động ; Trường Bạch Sơn ; Sa Mạc Địa BiểuLV 90 – 99 : cần kết bạn nhiều sẽ thuận lợi khi đi train xuyên màn đêm ở các địa điểm Sa Mạc Sơn Động tầng 1, 2 và 3 ; Trường Bạch Sơn Bắc và Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.