Cách Chơi Dream League Soccer Online, Dream League Soccer Update 05/2024

Nếu nói về các game thể thao nói chung, game bóng đá nói riêng, không thể không nhắc tới một số tựa game nổi tiếng như FIFA 9, Pro Evolution Soccer 2013 hay Dream League Soccer 2016 – một tựa game thuộc dạng quản lý bóng đá mới được phát triển trên các thiết bị smartphone mới đây.

Đang xem: Cách chơi dream league soccer online

Khác biệt có thể thấy rõ nhất ở tựa game này chính là nền đồ họa cực chất và âm thanh cực ổn, chơi mượt trên tất cả các thiết bị, tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau và đặc biệt là tính năng Dream League Online (tạm hiểu là tìm kiếm và đá với người khác).

Ngoài thi đấu tự động với máy, Dream League Soccer 2016 còn có tính năng cho phép người chơi có thể trực tiếp thi đấu với nhau thông qua kết nối Internet. Đây là tính năng mà hầu hết các game bóng đá trên điện thoại hiện nay chưa được có nhiều. Đặc biệt, nếu bạn và bạn bè của mình cùng có chung đam mê với “trái bóng tròn” thì tính năng chơi với người khác của Dream League Soccer 2016 sẽ là cơ hội để mọi người giao lưu, đọ sức cùng nhau sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thách đấu với người thật trong game Dream League Soccer

CHÚ Ý:

Để có thể thi đấu với người thật trong game Dream League Soccer, người chơi cần đảm bảo các điều kiện sau:

Cả hai thiết bị đều cùng được kết nối với chung một mạng WiFi. Cả hai phải cùng truy cập vào phần chơi (Multipeer) để kết nối tìm được người còn lại. Có thể kết nối thông qua Bluetooth, nhưng để đảm bảo chất lượng, tốt nhất nên sử dụng mạng WiFi.

Sau khi đảm bảo được các điều kiện trên, chúng ta tiến hành kết nối thiết bị như sau:

CHÚ Ý:

Những bước sau đây phải thực hiện trên cùng cả hai thiết bị.

Bước 1: Từ giao diện chính của Dream League Soccer 2016, các bạn chạm vào mục Multiplayer.

Bước 2: Tiếp tục chọn vào Multipeer.

Một thông báo xuất hiện, nhấp vào OK để đóng lại.

Thông báo chào mừng tới giải đấu Dream League Online

Bước 3: Tại bước này chúng ta có thể thực hiện trên một máy bất kỳ, còn máy kia không cần.

Bước 4: Một giao diện hiện ra yêu cầu đăng nhập vào Game Center (phải sử dụng tài khoản Apple ID).

Bước 5: Sau khi đăng nhập xong, thiết bị sẽ tự động quét để nhận diện các thiết bị gần đó đang online.

Bước 6: Sau khi danh sách người chơi được hiển thị, muốn “thách đấu” ai, chỉ cần nhấp vào phần Connecting với người đó.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cực Hay

Chọn người chơi để cùng thi đấu trong game Dream League Soccer

Hoặc nếu người bạn đó tìm được và kết nối với bạn trước, một thông báo sẽ xuất hiện hỏi bạn có đồng ý họ hay không? Chọn Decline để từ chối, Accept để chấp nhận lời mời chơi.

Bước 7: Danh sách đội hình, chỉ số các cầu thủ, màu áo cũng như điều kiện thi đấu được hiển thị. Nhấp vào mục Play màu xanh (góc dưới, bên phải giao diện) để bắt đầu chơi. Hoặc có thể xem bài Tùy biến cầu thủ trong Dream League Soccer để làm các cầu thủ của mình trở nên ấn tượng hơn.

Do đã kết nối với nhau, nên nếu một trong hai người bắt đầu trước thì sẽ phải đợi người kia đồng ý hoặc thực hiện thao tác giống như vậy để vào chơi.

Từ bước này, màn hình hiển thị của hai thiết bị sẽ giống hệt nhau, nên chỉ khi cả hai cùng đồng ý, thực hiện thao tác giống nhau thì việc chơi Dream League Soccer online mới được bắt đầu.

Bước 8: Đội hình thi đấu.

Trận đấu bắt đầu! Về cách chơi thì chắc loltruyenky.vn sẽ không nhắc lại nữa, nhưng nếu không nhớ, bạn có thể xem lại tại bài hướng dẫn chơi Dream League Soccer cho người mới bắt đầu để tìm hiểu.

Ảnh ở màn hình của 2 thiết bị với một người điều khiển đội đỏ (ảnh trên) và một người điều khiển đội trắng (ảnh dưới).

Trên góc trong cùng, bên trái giao diện game là biểu tượng Pause để tạm dừng trận đấu khi một trong hai người có việc gấp hoặc không chơi tiếp được.

Một điểm đặc biệt:

Khi bắt đầu nhấp vào Pause, không cần biết người chơi kia có đồng ý hay không, màn hình hiển thị trận đấu của cả hai thiết bị sẽ đều bị dừng lại như ảnh minh họa. Nhưng để vào chơi lại, buộc cả hai phải cùng chạm vào mục Resume thì trận đấu mới có thể tiếp tục.

Đây là tính năng khá hay để đảm bảo an toàn và tính công bằng trong trận đấu.

Theo ý kiến đánh giá của người viết, Dream League Soccer 2016 là tựa game khá hay, tuy nhiên, cũng có thể lọc ra một vài ưu – nhược điểm sau:

Ưu điểm của Dream League Soccer 2016:

Uu điểm về thiết kế: Hình ảnh đẹp, âm thanh hay, sống động… Hoạt động tốt, chạy mượt trên nhiều hệ điều hành và nhiều thiết bị khác nhau. Khá dễ chơi, không yêu cầu nhiều kỹ năng hay các tổ hợp thao tác khó, thích hợp với nhiều người. Nhiều tính năng tiện dụng, hay (thay đổi góc quay camera, nhạc, quay chậm lại những pha bóng nguy hiểm, ghi hình trận đấu…).

Màn hình chơi của người thứ nhất

Nhược điểm của Dream League Soccer 2016:

Với những thiết bị có màn hình thiết kế nhỏ (iPhone 4, 4s, 5, 5s…) thì việc thao tác trên màn hình đôi khi sẽ che mất hình ảnh, ảnh hưởng tới quá trình chơi game. Việc điều chỉnh hướng sút, di chuyển, chuyền bóng cũng chưa thực sự ổn, người chơi mới sẽ cảm thấy rất khó để định hướng sút, chuyền bóng.

Màn hình chơi của người thứ hai

Cách khởi động lại mùa giải trong game Dream League Soccer

Một bất tiện hoặc khác biệt lớn nhất của Dream League Soccer so với các tựa game khác, đó là thi đấu theo giải. Tựa game này không chia thành các mùa giải, mà người chơi sẽ tự động được sắp xếp một trận đấu với đối thủ ngẫu nhiên. Với mỗi trận đấu, họ sẽ nhận được một số vàng tương ứng. Và nếu muốn chơi lại, khởi động lại mùa giải “bết bát” thì chạm vào Restart / Yes để máy tự reset dữ liệu và tạo một mùa giải mới cho người chơi tham gia.

Xem thêm: How To Remove ‘Idm Has Been Registered With The Fake Serial Number ’ Error? ?

Nếu có điều kiện trải nghiệm tựa game này trên iPad hoặc các thiết bị có màn hình lớn, chắc chắn Dream League Soccer 2016 sẽ là một tựa game không thể bỏ qua và hấp không kém game bóng đá trên máy tính hay có tay cầm khác.