Cách Chơi Draven 3 Rìu – Một Vài Mẹo Khi Chơi Siêu Xạ Thủ Mạnh Nhất Lmht Update 05/2022

Draven là một vị tướng Xạ thủ thuộc dạng khó chơi hàng đầu trong Tôc Chiến, nếu bạn không chơi Draven thường xuyên hoặc kỹ năng của bạn không tốt thì lượng sát thương Draven có thể gây ra sẽ bị hạn chế khá nhiều. Điều cực kỳ quan trọng mỗi khi sử dụng Draven là việc chọn vị trí và kỹ năng nhặt rìulà yếu tố quyết định lượng sát thương mà bạn có thể gây ra.

Đang xem: Cách chơi draven 3 rìu

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ DravenTốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Draven, trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Draven khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Draven

*
*
*
*
*
*
*

Huyết kiếm: là trang bị ưu tiên lên sớm cho Draven, vừa có chỉ số sát thương lớn vừa có khả năng hút máu tốt nhờ vào kỹ năng Rìu Xoay, thế nên chỉ cần vài phát Rìu Xoay là Draven có thể hồi phục đầy lại cây máu – rất lợi thế cho Draven trong các pha giao tranh.

Vô cực kiếm: giúp tăng mạnh sát thương từ những đòn đánh chí mạng và cả tốc độ đánh của Draven.

Đại bác liên thanh: do tầm đánh hạn chế đồng thời không có kỹ năng lướt để chạy trốn, do đó trang bị Đại bác liên thanh cũng rất cần thiết để gia tăng khoảng cách an toàn cho Draven có thể gây sát thương và còn nhiều chỉ số có lợi của trang bị mang lại nữa.

Vũ điệu tử thần: sẽ cung cấp cho Draven một lượng máu, thời gian giảm hồi chiêu cũng như khả năng hút máu dựa trên sát thương đòn đánh.

Các trang bịtùy chọn cho Draven

*
*
*
*

6.Cách chơi Draven Tốc Chiến

Đầu trận:

Dravenđi đường rất mạnhbởi:

Đầu tiên là nhờ nội tại của mình, Draven chỉ cần farm lính tích điểm nội tại, chờ cơ hội thích hợp để ăn mạng và nhận tiền thưởng mà thôi.

Bên cạnh đó lượng sát thương của Draven là cực mạnh mẽ, với việc cấu rỉa đối phương từ xa làm chúng suy yếu sau đó sẽ hạ gục chúng.

Do đó một khi đã chọn sử dụng Draven rồi thì hãy tự tin và chơi hổ báo lên nhé, đối phương mới là người phải dè chừng và sợ bạn, đồng thời cũng cần kiểm soát tốt tầm nhìn, cắm mắt ở bụi cỏ, khu vực sông để tránh những pha hỏi thăm thường xuyên của đi rừng đối thủ.

Giữa trận:

*

Thời điểm giữa trận đấu phụ thuộc khá nhiều vào giai đoạn đầu trận của bạn, nếu Draven dẫn trước và có được tiền từ việc tích điểm nội tại thì xác định là chiến thắng đã đến rất gần.Từnhững lợi thể có được từ ban đầu và lợi thế hơn vàng, Draven hoàn toàn có thể trở về nhà và mua trang bị cho mình những món đồ tăng sát thương cũng như khả năng hồi phục sớm.

Với chiêu cuối trong tay thì bạn chỉ cần tung vài phát Rìu Xoaytrúng và ném chiêu cuốiLốc Xoáy Tử Vonglà có điểm hạ gục rồi, hoặc bạn cũng có thể tận dụng tầm xa củaLốc Xoáy Tử Vongđể hỗ trợ đồng đội ăn mạng ở các đường khác.

Xem thêm: cách chơi beatbox cơ bản

Hãy kêu gọi đồng đội kiểm soát và ăn các mục tiêu lớn như: trụ, Rồng, Baron…để lăn nhanh quả cầu tuyết tới chiến thắng

Cuối trận

Draven có thể đứng ở tuyến sau của team, dùngRìu Xoayđể cấu máu và hạ gục tướng đỡ đòn đối thủ 1 cách nhanh chóng

Draven có thể thổi bay những mục tiêu mỏng manh nhờ khả năng chí mạng và dồn sát thương do đó khi combat nổ ra bạn cũng có thể lựa chọn những đối thủ này là mục tiêu.

Hãy nhớ dùngXung Huyếtsau khi nhặt lại rìu để gia tăng tốc độ tấn công và dùngDạt Rađể hất văng những kẻ đang lao tới bạn.

ComboDraven đi đường:

Rìu Xoay(gây sát thương) =>Xung Huyết(tăng tốc đánh + di chuyển) =>Dạt Ra(nếu đối thủ tiếp cận hoặc rút lui an toàn).

ComboDraven giao tranh:

Rìu Xoay+Xung Huyết(để nhặt rìu tốt nhất và duy trì sát thương)=>Lốc Xoáy Tử Vong(gây sát thương nhiều mục tiêu và hạ gục) => Dạt Ra(bảo đảm an toàn trước những pha tấn công áp sát của đối thủ).

*

Video cách chơi Draven:

7.Mẹo chơi Draven

Dùng 2 Rìu Xoay ở 2 tay:Điều này sẽ giúp Draven tích điểm nội tại nhanh hơn nhờ ném rìu nhiều hơn. Khi có 2 Rìu Xoay, Draven có thể kích hoạt đượcRìu Xoay thứ 3khi nó đã hồi chiêu xong – Tức là: trong giao tranh, giả sử bạn làm rơi rìu thì chỉ cần bấmRìu Xoay1 phát là có đủ rìu, nó sẽ gia tăng khá nhiều sát thương đó

=> Đây là lý do tại sao bạn muốn có 2 Rìu Xoayvàkỹ năng Rìu Xoayđã hồi chiêu xong trước khi bước vào giao tranh.

Những vị tướng sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với Draven là:Jhin,Jinx,Miss Fortune.

8.Điểm mạnh và yếu Draven

Điểm mạnh:

Draven sở hữu nội tại Liên Minh Draven vô cùng đặc biệt, giúp vị tướng này có thêm được lượng tiền vàng mỗi khi nhặt được đao, diệt lính, quái hoặc phá vỡ trụ. Yếu tố này sẽ giúp Draven sớm có được cho mình những món trang bị cần thiết.Bộ kỹ năng mà vị tướng này sở hữu cực kỳ giàu sát thương và đi kèm với những hiệu ứng bất lợi cực kỳ khó chịu. Điều này giúp Draven có thể chiếm ưu thế trong giao tranh cũng truy bắt và hạ gục kẻ địch dễ dàng hơn.Càng về giai đoạn sau của trận đấu khi có đủ những món trang bị cần thiết, Draven càng tỏ ra mạnh mẽ và sở hữu khả năng gánh team cực tốt.

Nhược điểm:

Draven không sở hữu bất kỳ kỹ năng di chuyển nhanh nào, điều này làm giảm đi sự cơ động của Đao Phủ Kiêu Hùng, khiến hắn khá dễ bị những vị tướng cơ động áp sát và hạ gục.Tương tự như đại đa số các vị tướng xạ thủ khác, Draven cần cho mình những món trang bị chuẩn để có thể tối ưu sát thương.Tuy sở hữu khả năng làm chậm, hất sang một bên nhưng Draven không thật sự sở hữu cho mình một kỹ năng khống chế cứng nào. Chính vì thế hắn rất dễ bị những vị tướng có khống chế cứng lấn át.

9.Cách khắc chế Draven Tốc Chiến

Sử dụng những trang bị giúp giảm tốc đánh, giảm hồi máu, làm chậm tốc độ di chuyển cũng như phản sát thương sẽ rất phù hợp trong trường hợp bạn phải đối đầu với Draven.Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng có khả năng cơ động, áp sát, tấn công bất ngờ vào Draven và huỷ diệt hắn.Bên cạnh đó, những vị tướng có khả năng sốc sát thương cao cũng vô cùng phù hợp để tiễn Đao Phủ Kiêu Hùng lên bảng sớm.Bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng giàu khống chế cứng để ngăn chặn những chiếc rìu của Draven và bắt hắn phải đứng yên chịu trận.

Xem thêm: Lập Thế Trận, Phối Hợp Tác Chiến Cách Chơi Ma Đói, ‎World Of Tanks Blitz Trên App Store

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Dravenvà cách lên đồ của Dravencũng như cách chơi DravenTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng xạ thủ Draventrên đấu trường công lý nhé.