Cách Chơi Dragon Throne Battle Of Red Cliffs, Dragon Throne: Battle Of Red Cliffs Cheats Update 07/2024

Từ trước đến nay đã có rất nhiều game dàn trận lấy bối cảnh thời Tam Quốc của Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khám phá được những cái mới trong Dragon Throne: Battle of Red Cliffs do CDV Software phát hành. Đây là phiên bản nâng cấp từ Three Kingdoms, hứa hẹn là một game hay dành cho các fan của thể loại dàn trận.

Đang xem: Cách chơi dragon throne battle of red cliffs

Trong Dragon Throne, các nguồn tài nguyên thiên nhiên gồm gỗ , sắt và nguồn tài nguyên nhân tạo như gạo, thịt, thức ăn, rượu. Điểm khác nhau giữa hai nguồn tài nguyên là tài nguyên thiên nhiên là cái có sẵn, bạn chỉ việc khai thác về để xây dựng nhà cửa, nông trại. Sau đó cho nhân công vào làm, bạn sẽ có được các nguồn tài nguyên còn lại. Ngoài ra còn có nguồn tài nguyên vàng. Để có được vàng bạn phải bán các nguồn tài nguyên kia hoặc thu thuế. Điểm khó khăn là mỗi thành chỉ có những nguồn tài nguyên nhất định, để có các tài nguyên khác bạn phải dùng nông dân, ngựa chuyên chở từ các thành khác.Dragon Throne thực sự là một bước tiến đáng kể của thể loại dàn trận Tam Quốc so với phiên bản Three Kingdoms trước đây của EIDOS. Game mô phỏng thực tế rất xuất sắc, khác hẳn với các game dàn trận khác. Đây thực sự là một game rất đáng mua. Game đòi hỏi cấu hình Pentium II-300 MHz, 64 MB RAM, card đồ họa 8 – 16 MB.Đánh giá: Đồ họa: 4/5 (hình ảnh mô phỏng chi tiết, nhất là các hoạt động của nông dân, binh lính). Âm thanh: 4/5 (không khí của trận đánh hơi thiếu sức sống, tuy nhiên hiệu ứng âm thanh rất tuyệt, nhất là tiếng gươm đao trong các trận đánh). Cách chơi: 4.5/5 (cải tiến nhiều so với các game dàn trận khác, mô phỏng giống thực tế).Cheat code: Trong khi chơi bạn nhấn Enter, sau đó nhập vào {levelup} để được tăng 1 cấp, {levelmax} để tăng lên cấp cao nhất, {ineedwood} để có gỗ, {ineedmeat} để có thịt, {ineedrice} để có lúa, {ineedfood} để có thức ăn, {ineedwine} để có rượu, {ineediron} để có sắt. Ngoài ra, nếu tham hơn bạn muốn có đủ thứ thì nhập vào {ineedall}, {ineedopenfog} để mở bản đồ.

Xem bài theo ngày

*

Video clip

*

Xem thêm: Cách Chơi Kalista Cách Chơi, Lên Đồ Kalista Và Cách Khắc Chế

TP HCM: Lập thêm 2 tổ kiểm tra chống dịch covid-19 tại các bến vận tải

*

Truyền hình

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Ch Play Về Điện Thoại Android, Samsung, Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Đơn Giản, Dễ Dàng

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động © 2001 – 2011. Ghi rõ nguồn www.loltruyenky.vn.com.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.