Cách Chơi Dragon Nest Mobile Trên Máy Tính Bằng Giả Lập Android Bluest Update 06/2024

Với những người mới cài đặt và chơi Dragon Nest Mobile (Dragon Nest M) chắc chắn sẽ có không ít bỡ ngỡ bởi gameplay của game nhập vai này khá phong phú và có nhiều lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn.

Đang xem: Cách chơi dragon nest

Dragon Nest M là một trong những game chiến thuật mobile hay nhất hiện nay, không chỉ có nền đồ họa đẹp, âm thanh tươi vui mà game còn có vô vàn tính năng hấp dẫn, khiến game thủ không thể bỏ qua. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Dragon Nest M ở giai đoạn đầu của game.

Cách chơi Dragon Nest Mobile

*

Dragon Nest

*

Dragon Nest M cho iOS

*

Dragon Nest M cho Android

Dưới đây sẽ là những điều cần biết Dragon Nest Mobile ở mức cơ bản và những gì mà chúng ta sẽ có trong 15 level đầu tiên của game, cụ thể:

1. Chọn nhân vật chơi Dragon Nest M

Như đã biết, Dragon Nest M có tới 6 lớp nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn. Bắt đầu game, chúng ta sẽ có cơ hội dùng thử các nhân vật này cũng như những kỹ năng của họ, để từ đó đưa ra quyết định cuối cùng. Chú ý, mỗi nhân vật sẽ có những skill riêng, ưu điểm và nhược điểm riêng, cũng như cách nâng cấp riêng trong quá trình chơi. Việc lựa chọn class nhân vật sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình chơi Dragon Nest M và class nhân vật theo nghề mạnh nhất sẽ giúp bạn có một trải nghiệm game tốt hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Game Gta Vice City Online ( Có Hình Ảnh ), Cách Chơi Gta Vice City Cơ Bản Cho Người Mới

Chúng ta có thể chọn một nhân vật từ mỗi class này để chơi, tuy nhiên:

Không thể chuyển đổi item giữa các nhân vật với nhau. Chú ý tới các hình thái phát triển của nhân vật, bởi ở level 15 và level 45, nhân vật sẽ được tiến hóa theo những cách khác nhau. Không thể thay đổi ngoại hình nhân vật. Có thể thay đổi trang bị, vật phẩm cũng như trang phục nhân vật. Người chơi có thể đặt tên hoặc sử dụng tên nhân vật ngẫu nhiên. Lên tới level 5, có thể đổi tên nhân vật.

2. Dragon Nest M hỗ trợ người chơi tự động

Nếu chưa quen, bạn có thể chạm vào phần Nhiệm vụ bên trái màn hình để nhân vật tự động thực hiện các nhiệm vụ đó. Khi muốn chơi thủ công, chỉ cần điều khiển nhân vật đi theo hướng khác. Chạm và giữ vào biểu tượng tấn công để giữ cho nhân vật tấn công liên tục. Nên vừa tấn công vừa di chuyển để tránh né các đòn tấn công của đối thủ đồng thời tung chiêu chính xác hơn.

3. Cài đặt giao diện camera chơi Dragon Nest M

Dragon Nest Mobile hỗ trợ các chế độ hiển thị khác nhau (2.5D, 3D), tùy vào sở thích hoặc thói quen mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình một chế độ hợp lý. Có thể dễ dàng thay đổi các chế độ này từ ngoài màn hình. Người chơi cũng có thể thay đổi giao diện màn hình cho đỡ rối mắt.

4. Tìm các goodies ẩn trong game

Phần thưởng hàng ngày trong Dragon Nest M khá phong phú nhưng không phải lúc nào cũng hiển thị sẵn, người chơi nên dành một chút thời gian đi tìm chúng để tăng sức mạnh. Mỗi khi mở được một khóa tính năng mới, nên tìm hiểu kỹ về nó để sử dụng hiệu quả hơn. Nhân vật có điểm kỹ năng miễn phí reset vô hạn (tới level 30) nên có thể sử dụng nhiều lần.

5. Tính năng cộng đồng của Dragon Nest M

Đây là một trong những tính năng hay nhất của game hành động chiến thuật này. Người chơi có thể nhận trợ giúp từ admin hoặc từ người chơi khác trong game khi gặp khó khăn.

Xem thêm: ✔ Cách Chơi Darius Mùa 7 Lol Chia Sẻ Game, ✔ Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Darius Mùa 7

Có thể sử dụng voice chat. Chọn vào biểu tượng người dùng trong khi chat sẽ giúp bạn xem được Guild của họ, mời họ tham gia sự kiện, thách đấu… Tham gia vào Guild bất kỳ, bạn có thể nâng cao các thuộc tính nhân vật, nhận nhiều phần thưởng hơn. Có thể tùy chỉnh khung chat với những item đặc biệt.

Ở những level đầu tiên, mọi thứ có vẻ dễ dàng, nhưng càng vào sâu sẽ càng khó khăn hơn, người chơi cần nhanh chóng làm quen với cách chơi của nhân vật cũng như việc sử dụng thành thạo các kỹ năng, trang bị cho nhân vật để việc chơi game được tốt nhất.