Cách Chơi Dragon Mania Legend S, Cách Lai Rồng Trong Dragon Mania Legends Update 12/2023

Khả năng của rồng trong game Dragon Mania Legends

Game Dragon Mania Legends là một trong những game nuôi thú áo có lượng người chơi cao nhất hiện nay. Không chỉ có vậy khi tham gia vào Dragon Mania Legends bạn sẽ trở thành một vị chúa một hòn đảo – vương quốc chỉ có rồng. Nhiệm vụ của bạn và chăm sóc và lai tạo ra những chú rồng có sức mạnh để bảo vệ cho lãnh thổ rồng của mình.

Đang xem: Cách chơi dragon mania legend

Trong game vương quốc rồng đã bị đánh chiếm bởi một tộc người có tên là Viking. Với cương vị là người thủ lĩnh bạn phải chăm sóc, huấn luyện để vương quốc rồng bạn có được những chú rồng như những chiên binh thực sự. Trong vương quốc rồng của bạn sẽ có tới hơn 100 loại rồng khác nhau, bạn sẽ phải vận dụng kinh nghiệm để có thể lai tạo ra được những loại rồng tốt nhất để hỗ trợ cuộc chiến giành lại sự tự do, giành lại đế chế của mình. Cuộc chiến trong Dragon Mania Legends sẽ không có hồi kết, mà cuộc chiến này sẽ diễn ra hầu hết trong vương quốc tươi đẹp này. Với khởi đầu là 2 chú rồng nhỏ bé, bạn hãy lai tạo và huấn luyện để sau đó vương quốc rồng có đủ 100 loại rồng. Sau một khoảng thời gian ngắn được chăm sóc những chú rồng này sẽ lớn và có khả năng chiến đấu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về kỹ năng của từng loại rồng để có thể phát huy hết khả năng cũng như sức mạnh của nó khi tham gia cuộc chiến giành lại vương quốc của mình.

Kỹ năng của rồng trong Dragon Mania Legends

1. Kỹ năng của hệ lửa – Fire

Kỹ năng thường – Explosive Result

Damage lan nhanh ra các đối tượng khác nhau vẫn tính là damage lửa nên vẫn tính xung – khắc lên các hệ khác.Damage lan ra được tính dựa trên % của rồng dùng skill.

Kỹ năng cấp 6

Hot coals: Khi đánh đòn lửa để hạ gục 1 mục tiêu sẽ làm cho các mục tiêu còn lại nhận thêm được 1 damage nữa.Slow Burn: Khi đánh đòn sẽ đốt cháy mục tiêu bị đánh trong vòng 2 lượt.

2. Kỹ năng của hệ gió – Wind

Kỹ năng thường – Dark Cloud

Ví dụ: Rồng của bạn có sức tấn công là 1000 damage với skill gió cấp 5 (80%). Khi sử dụng skill gió sẽ gây hiệu ứng giảm 800 dmg (80% của 1000) lên con bị đánh dù con đó cấp bao nhiêu đi nữa. Chứ ko phải 80% dmg của con bị đánh.

Kỹ năng cấp 6Stom”s Brewin: sử dụng kỹ năng của hệ gió sẽ áp dụng Dark Cloud lên tất cả rồng của đối thủ.Last Breath: Giảm damage của đối tượng bị đòn lên đến 90%.

3. Kỹ năng của hệ đất – earth

Kỹ năng thường – Stone Shield

Kỹ năng cấp 6.

Stone cold: rồng được buff chính sẽ được sống thêm 1 turn nữa khi đã hết máu. Kỹ năng này cho phép rồng có thêm 1 lượt nữa sau đó sẽ tự chết.Tomb Stone: rồng sẽ được buff tặng thêm 1 lượt.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Giả Lập Âm Thanh 7.1, Phần Mềm Giả Lập Âm Thanh 7

4. Kỹ năng của hệ nước – water

Kỹ năng thường – Revitalize

Kỹ năng cấp 6

Restorative Recourse: Xóa hoàn toàn các hiệu ứng bất lợi lên con rồng được buff chính.Regeneration: Hồi 150% damage cơ bản thành máu cho con được buff và hồi thêm 1 lượng máu nhỏ trong vòng 2 lượt.

5. Kỹ năng của hệ cây – Plant

Kỹ năng thường – PoisonKỹ năng cấp 6Infection: Khi một con rồng địch bị giết mà trên người có dính độc thì vẫn sẽ làm lây nhiễm độc đến với các con còn lại.Pandemic: Độc sẽ tồn tại thêm 1 lượt nữa, tức là 3 lượt.

6. Kỹ năng của hệ kim loại – Metal

Kỹ năng thường – Vengeful Sword

Kỹ năng cấp 6

En Grade: Hấp thụ được 20% damage cơ bản thành chỉ số rồi sẽ phản lại rồng đã tấn công.Final Vengeance: đối tượng đang có buff nếu bị tiêu diệt sẽ gây đợt phản damage cuối cùng lên tất cả rồng địch tương đương 90% damage cơ bản của rồng sử dụng skill.

7. Kỹ năng của hệ năng lượng – Energy

Kỹ năng thường – Electric Jolt

Kỹ năng cấp 6

Burn out: Đòn tấn công thường sẽ xóa toàn bộ các buff có lợi của con bị đánh.Power of Thunder: Đòn đánh cơ bản sẽ có khả năng gây choáng cho đối tượng chính, các đối tượng bị lan hầu như không bị ảnh hưởng. Làm vô hiệu hóa đối tượng khi đến lượt theo tỉ lệ.

8. Kỹ năng chân không – Void

Kỹ năng thường – Life steal

Kỹ năng cấp 6

Pat it Forward: đòn đánh của hệ void khi hạ gục 1 đối thủ sẽ hồi máu cho tất cả rồng đồng minh một lượng nhỏ.Dark Ritual: Đòn đánh void hạ gục 1 đối thủ sẽ hồi máu cho mình 1 lượng nhiều hơn bình thường.

9. Kỹ năng hệ huyền thoại – Legendary

Kỹ năng thường – Death mark

Kỹ năng cấp 6

Heroic Healing: Khi Khi 1 rồng địch đang dính Death mark bị đánh, hồi máu cho Legend 1 lượng bằng 40% damage cơ bảnHeroic Duel:Khi 1 rồng địch đanh dính Death mark đánh vào Legend chủ nhân của Death mark đó, Legend sẽ phản damage ngược lại 1 lượng bằng 80% damage cơ bản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik Tầng 2 Rubik Shop, Cách Giải Mã Khối Rubik

Trê đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các kỹ năng của rồng trong game Dragon Mania Legends. Hãy vận dụng hết các kỹ năng này để chiến đấu khi tham gia Dragon Mania Legends.