cách chơi dragon knight dota 2 Update 01/2022

Nội dung

1 Những thông tin cơ bản về tướng Dragon Knight Dota 21.1 Thông số tướng1.2 Điểm mạnh1.3 Điểm yếu2 Hướng dẫn lên đồ trong cách chơi Dragon Knight Dota 23 Bảng kỹ năng dành cho tướng Dragon Knight4 Khám phá cách chơi Dragon Knight Dota 2 chuẩn nhất4.1 Giai đoạn đầu trận4.2 Giai đoạn giữa trận4.3 Giai đoạn cuối trận

Hiệp sĩ rồng Dragon Knight là một hero được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Phong độ chiến đấu của anh luôn được thể hiện khá tốt ngay từ đầu trận đấu. Không những thế, Dragon Knight còn hội tụ đầy đủ những khả năng như: tank, combat, bắn lan cùng skill phụt lửa Breathe Fire,… Vậy làm thế nào để có cách chơi Dragon Knight Dota 2 hiệu quả? loltruyenky.vn sẽ giải đáp cho các bạn qua nội dung sau đây.

Đang xem: Cách chơi dragon knight dota 2

Những thông tin cơ bản về tướng Dragon Knight Dota 2

Dragon Knight Dota 2 là một hero mạnh mẽ và cứng cáp. Cho nên anh có thể đảm đương được rất nhiều vai trò trong game. Tuy nhiên, dù phong thái luôn ổn định thì Dragon Knight vẫn có một số nhược điểm mà người chơi cần lưu ý.

Thông số tướng

Sức mạnh: 19 + 2.8 mỗi cấpLinh hoạt: 19 + 2.2 mỗi cấp
Trí tuệ: 15 + 1.7 mỗi cấpMáu: 511Năng lượng: 195
Sát thương khởi điểm: 46-52
Tầm đánh: 128 (cận chiến)
Giáp: 3.66
Tốc độ di chuyển: 290
Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800
Tốc độ tấn công khởi điểm: 0.7 phát/giây

*

Dragon Knight Dota 2 thuộc nhóm tướng Sức mạnh

Dựa vào những thống kê chỉ số ban đầu của hero Dragon Knight Dota 2 chúng ta có thể thấy: đây là hero thuộc nhóm Strength, có máu và giáp khá dồi dào. Với những thông số này, anh có thể đứng được ở các vị trí như: solo mid, carry, semi-carry, pusher, tanker.

Điểm mạnh

Dragon Knight có bộ skill rất dễ sử dụng.Vì lượng máu và giáp dồi dào nên khả năng trụ lane khá tốt.Có skill Dragon Tail thuộc hàng gây khó chịu nhất Dota 2.Về cuối game sức mạnh càng khủng nếu lên đồ đúng cách.

Điểm yếu

Thiếu cơ động.Sát thương khởi điểm không cao nên khó last hit.Mana thấp.Sẽ bị khắc chế bởi các item tăng giáp.

Hướng dẫn lên đồ trong cách chơi Dragon Knight Dota 2

Theo những thông tin cơ bản được chỉ ra ở nội dung trên, các bạn có thể thấy các item cần thiết cho cách chơi Dragon Knight Dota 2 hiệu quả nhất, chính là tập chung vào việc tăng mana, tăng sát thương và đảm bảo khả năng Dragon Knight có thể thực hiện cú last hit. Vì vậy, chúng ta sẽ có cách lên đồ cho Dragon Knight như sau:

Quelling Blade

*

 

+24 sát thương cận chiến.Tầm sử dụng: 350 với cây và 450 với ward.

Stout Shield

*

Tỉ lệ chặn sát thương: 50%Sát thương chặn: 18 với cận chiến, 9 với đánh xa

Tango

*

Tầm sử dụng: 164 với cây và 450 với ward.Có chức năng giúp hero hồi máu, là item cần thiết nhất trong giai đoạn đầu trận đấu.

Assault Cuirass

*

Tăng giáp và damage

Heart Of Tarrasque

*

Tăng tốc độ đánhNâng khả năng regen

Abyssal Blade

*

Tăng máu và khả năng chống chịuThích hợp sử dụng vào giai đoạn cuối trận đấu.

Xem thêm: Cách Chơi Lee Sin Hiệu Quả, 5 Mẹo Cần Biết Khi Bạn “Phải” Chơi Lee Sin

Daedalus

*

+80 sát thươngtăng trung bình 40.5% sát thương

Bảng kỹ năng dành cho tướng Dragon Knight

Chi tiết bộ kỹ năng của Dragon Knight Dota 2 được nhận xét là cực kỳ bá đạo nhưng lại rất dễ sử dụng, cụ thể như sau:

Breathe Fire

*

Tầm xa tác dụng: 500 rangeĐộ rộng tác dụng: 150-250 rangeDamage: 90/170/240/300Dragon Knight phụt lửa và gây sát thương lên những kẻ địch phía trước mặt anh ta.

Dragon Tail

*

Tầm tác dụng: 150 (400 range nếu đang trong dạng hóa rồng)Thời gian choáng: 2.5/2.75/3/3.25sDamage: 25/50/75/100Dragon Knight làm choáng và gây sát thương lên một đối phương trong tầm gần. Khoảng cách làm choáng sẽ được tăng lên 400 range nếu Dragon Knight đang trong dạng hóa rồng.

Dragon Blood

*

Máu hồi thêm mỗi giây: 2/3/4/5Số giáp cộng thêm: 3/6/9/12Dòng máu của rồng trong cơ thể giúp Dragon Knight Dota 2 gia tăng lượng giáp cũng như khả năng hồi máu của cơ thể.

Elder Dragon Form

*

Thời gian tồn tại: 60sTăng tốc độ chạy: 25msTăng tầm tấn công: 372 rangeDragon Knight biến hình thành rồng. Khi ở dạng này, Dragon Knight được tăng tốc độ di chuyển cũng như có thể tấn công tầm xa. Chủng loại rồng biến thành sẽ tùy thuộc vào level của skill Elder Dragon Form.

Khám phá cách chơi Dragon Knight Dota 2 chuẩn nhất

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung hướng dẫn các bạn cách chơi Dragon Knight Dota 2 cho các vị trí như: Tanker, Ganker, Pusher. Hãy cùng tham khảo cách điều khiển hiệp sĩ hóa rồng của Dota 2 như sau:

Giai đoạn đầu trận

Ở ngay đầu trận đấu, các bạn hãy đưa hero tay cầm của mình đi theo đồng đội ra vị trí rune để kiếm chút tiền lên item. Nếu có xảy ra giao tranh với đối phương thì ít ra bạn cũng thêm được tí tiền. Sau khi kiếm được chút đỉnh, hãy lùi rune và tiến về phía Mid lane. Cố gắng farm nhanh nhất có thể để sắm Bottle nhé. Trang bị này sẽ giúp bạn trụ lane tốt hơn. Đồng thời nó cũng chứa được rune giúp bạn có thể hưởng lợi từ nó. Thi thoảng hãy sử dụng Skill Breathe Fire để cấu rỉa đối phương hoặc dọn dẹp các lính cản đường. Tuy nhiên, đừng có lạm dụng skill này vì mana của Dragon Knight rất thấp

*

Cách điều khiển hero Dragon Knight đầu trận đấu

Khi nhận thấy hero của mình đạt tới level 6 thì hãy hãy push trụ hoặc đi gank. Có thể sử dụng kỹ năng Elder Dragon Form để phá trụ mid nếu như đối thủ đang đi gank ở nơi khác. Hoặc có thể sự dụng combo Elder Dragon Form + Dragon Tail để xả skill làm choáng mục tiêu và nuốt gọn chúng. Trong trường hợp vẫn còn Elder Dragon Form thì bạn tiếp tục push trụ.

Giai đoạn giữa trận

Đến giai đoạn này thì bạn sẽ đứng ở vị trí là một Ganker. Vì vậy, bạn nên cân bằng giữa việc farm và gank sao cho hiệu quả tốt nhất. Khi đã farm được các item core, hãy cùng đồng đội của mình đi đẩy trụ. Bạn có thể sử dụng skill Dragon Tail để mở đầu cuộc giao tranh. Đồng thời sử dụng Breathe Fire để gây sát thương cho hero tay dài. Tuy nhiên đừng quá hùng hổ để còn tận dụng sức cứu đồng đội của mình.

*

Cách chơi giữa trận

Giai đoạn cuối trận

Nếu lên đầy đủ các item về sát thương, máu, mana, tốc độ đánh, bạn có thể lao thẳng vào đội hình đối phương để đồng đội lao vào tấn công. Nhưng nhớ phải biết đường rút lui. Vì khả năng chịu được sát thương phép của Dragon Knight hơi kém. Lúc này hãy tận dụng skill khống chế của bạn thông qua các phát bắn để gây sát thương lên đội hình địch. Trong combat tổng, hãy nhằm vào những hero máu giấy. Thực hiện khả năng làm tanker của bạn và damage nhiệt tình.

Xem thêm: Cách Xem Bình Luận Zalo Người Khác 2020, Phần Mềm Hack Zalo?

Như vậy, với cách chơi Dragon Knight Dota 2 như trên, chắc chắn các bạn đã biết thêm về cách lên đồ và hướng điều khiển của hero này rồi đúng không? Đây là một hero dễ chơi dễ trúng thưởng nên không cần phải suy nghĩ, đắng đo để lựa chọn đâu nhé. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ và có nhiều trải nghiệm mới với Dragon Knight Dota 2.