cách chơi dr mundo season 6 Update 02/2024

Bảng ngọc Dr. Mundo mùa 11 và cách lên đồ Dr. Mundo guide các trang bị cách chơi Dr. Mundo build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Cách chơi dr mundo season 6

Bảng Ngọc Dr. Mundo Cách lên đồ Dr. Mundo Cách chơi Dr. Mundo Vị trí của Dr. Mundo Phép bổ trợ Dr. Mundo Điểm mạnh & yếu Dr. Mundo Bảng kỹ năng Dr. Mundo Khắc chế Dr. Mundo

Bảng Ngọc Dr. Mundo

Bảng ngọc Dr. Mundo mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Cuồng Nhân Xứ Zaun.

Dr. Mundo Quyền Năng Bất Diệt -> Tàn phá hủy diệt -> Kiểm soát điều kiện -> Lan tràn

Xem tướng khắc chế Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun cùng bảng bổ trợ Draven mùa 11 Đao Phủ Kiêu Hùng tại đây.

Sát thủ

Dr. Mundo Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Dr. Mundo Tank

Xạ thủ

Phép bổ trợ Dr Mundo

*

 + 

*

Tốc biến + Dịch chuyển: là 2 phép bổ trợ tốt nhất cho Dr Mundo Top. Độ đa dụng của Dịch Chuyển là không phải bàn đồng thời giúp bạn có thể sống khỏe hơn nhờ việc có thể về nhà mua đồ, hồi phục và quay trở lại đường mà không sợ mất chỉ số lính. Ngoài ra Dịch Chuyển còn giúp bạn hỗ trợ đồng đội ở các đường khác hoặc tham gia giao tranh khi đang đẩy lẻ. Trừng phạt sẽ dùng cho Dr Mundo đi Rừng.

 

Điểm mạnh và yếu Dr Mundo

Điểm mạnh:

Một trong những tướng đỡ đòn cứng cáp nhất

Không dùng Mana

Có khả năng giảm hiểu ứng khống chế

Kĩ năng có thời gian hồi ngắn

Dr.Mundo là một vị tướng chịu đòn đi đường trên thường rất hay được chọn khi gặp đội hình địch có 2 pháp sư (ở đường giữa và đường trên). Lí do là Dr.Mundo có thể lên sớm Giáp Tâm Linh, một trang bị vô cùng quan trọng với vị tướng này.

Nhược điểm:

Phụ thuộc vào đồ đạc khá nhiều

Yếu vào đầu trận đấu

Kỹ năng Q cần sử dụng chính xác

Bị khắc chế bởi kĩ năng gây vết thương sâu

Mundo là vị tướng khá yếu đuối lúc đầu trận đấu, nhưng khi đã có từ 2 đến 3 món trang bị trang bị thiết yếu, Mundo sẽ có khả năng chống chịu khủng khiếp trong khi đang lùa xạ thủ địch. Một Dr.Mundo về cuối trận luôn có khả năng hút hàng tấn sát thương và chạy lòng vòng “quẩy” toàn bộ đội hình mà không chết, nhất là khi đội hình không/ít có sát thương theo phần trăm máu và thiếu hiệu ứng vết thường sâu.

 

Bảng kỹ năng Dr Mundo

Thứ tự nâng bảng kỹ năng Mundo Top => max Q -> E -> W:

*

Dao Phay (Q) bạn lấy ở cấp 1, giúp bạn ăn lính từ xa, kiểm tra bụi và kéo máu địch. Cuồng Bạo (E) nâng ở cấp 2 giúp bạn ăn lính dưới trụ tốt hơn nhờ lượng sát thương cộng thêm khi kích hoạt. Nỗi đau bỏng cháy (W) lấy ở cấp 4. Sau đó nâng tối đa kỹ năng Q ở cấp 9, nâng tối đa W ngay sau đó (W sẽ được học tiếp ở các cấp 8, 10, 12 và 13). Chiêu E nâng tối đa cuối cùng và chiêu cuối lấy đúng cấp độ 6-11-16.

*

Mundo đi Rừng: max E -> Q -> W: Đây là cách sử dụng nhiều.

*

*

Nội tại – Hooc Môn Hưng Phấn

Dr. Mundo hồi 0.3% máu tối đa mỗi giây.

Dao Phay Nhiễm Khuẩn – Q

Dr. Mundo phóng dao phay, gây sát thương theo phần trăm máu hiện tại của mục tiêu, làm chậm và gây Vết Thương Sâu lên nạn nhân trong thời gian ngắn. Nếu kẻ địch trúng đòn, Dr. Mundo sẽ được hồi lại nửa số máu đã tổn thất để tung chiêu (lượng máu phục hồi sẽ được hoàn trả đầy đủ nếu kĩ năng kết liễu mục tiêu).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bầu Cua Bịp Của Các Bài Thủ Chuyên Nghiệp

Dr. Mundo phóng dao phay gây sát thương phép bằng 15/17.5/20/22.5/25% số Máu hiện tại của mục tiêu, gây Vết Thương Sâu, và làm chậm nạn nhân đi 40% trong 2 giây. Tối thiểu 80/130/180/230/280 sát thương, tối đa 300/350/400/450/500 sát thương lên quái.

Nửa số Máu sử dụng sẽ được hồi lại nếu chiếc dao phay trúng vào một mục tiêu. Lượng máu tiêu hao sẽ được hoàn trả đầy đủ nếu kĩ năng kết liễu mục tiêu.

Nỗi Đau Bỏng Cháy – W

Dr. Mundo hút sinh lực của bản thân, giúp giảm thời gian hiệu lực các trạng thái vô hiệu hóa và gây sát thương liên tục lên kẻ địch xung quanh.

Bật tắt: Dr. Mundo gây 35/50/65/80/95 (+) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên, đồng thời giảm các trạng thái vô hiệu hóa gây ra trên Dr. Mundo đi 10/15/20/25/30%.

Cuồng Bạo – E

Cuồng Bạo tăng thêm sát thương cho đòn đánh thường tiếp theo của Dr. Mundo và tăng một lượng Sát thương Vật lý trong 5 giây. Ngoài ra, Dr. Mundo còn nhận thêm một lượng Sát thương Vật lý theo mỗi % Máu hắn đã mất.

Dr. Mundo gây thêm sát thương (3/3.5/4/4.5/5% Máu tối đa) trên đòn đánh tiếp theo và tăng Sát thương Vật lí thêm 30/50/70/90/110 trong 5 giây. Dr. Mundo tăng thêm +0.3/0.5/0.7/0.9/1.1 Sát thương Vật lí (22.5/15) theo mỗi phần trăm Máu mà hắn mất đi.

Chiêu cuối – Máu Điên

Dr. Mundo hi sinh một phần máu của hắn để tăng Tốc độ Di chuyển và tăng mạnh Tốc độ hồi Máu.

Dr. Mundo hồi phục Máu (40/50/60% Máu tối đa) trong vòng 12 giây. Ngoài ra, hắn được tăng 15/25/35% Tốc độ Di chuyển trong thời gian đó.

 

Cách lên đồ Dr Mundo

Trang bị ban đầu cho Dr Mundo Top

*

 + 

*

Lên giày cho Dr Mundo

*

 > 

*

 > 

*

Tùy theo tình hình trận đấu, đối thủ trên đường và đội hình của địch mà lựa chọn giày. Nếu bạn gặp một đấu sĩ sát thương vật lí đè đường kiểu Renekton thì lên sớm giày Ninja là sự lựa chọn hợp lí. Còn nếu đội địch có nhiều kĩ năng khống chế thì bạn nên lên giày thủy ngân 

*

Trang bị chính Dr Mundo

với Dr Mundo Top

*

 + 

*

 + 

*

 

với Mundo đi Rừng

*

 + 

*

 + 

*

*

Các trang bị tùy chọn Dr Mundo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Dr Mundo với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Xem thêm: Cách Chơi Số Đề Miền Bắc – Cách Tính Đề Giải Đặc Biệt

Cách lên đồ Dr Mundo Top

=> Đây là bộ trang bị DrMundo đi Top đường trên full tanker trâu và mạnh nhất gồm => Mundo sẽ trở nên gần như bất tử với cách lên đồ này. Trường hợp Mundo đi đường với những tướng có lượng sát thương vật lý mạnh như: Jayce, Yasuo.., hoặc Xạ thủ đối phương đang xanh: Giáp gai sẽ là món trang bị hoàn hảo cho Mundo – để làm hạn chế sức mạnh và độ hổ bảo của chúng.