Cách Chơi Doumeki (Bách Mục Quỷ), Âm Dương Sư Update 07/2024

Haỹ cùng mổ xẻ xem liệu thức thần mới trong Âm Dương Sư: Doumeki sẽ có sức mạnh và những ảnh hưởng gì trong meta hiện tại của game nhé.

Đang xem: Cách chơi doumeki

Doumeki – Bách Mục Quỷ là một trong số các thức thần của Âm Dương Sư mới vừa ra mắt trong thời gian qua và được nhiều người chơi đánh giá là thức thần có tiềm năng trong meta game hiện nay. Hãy cùng tìm Mọt game hiểu về thức thần này nhé.

*

Doumeki được các top pvp đánh giá khá cao

Bộ kỹ năng

Skill 1 Đồng Viêm: Doumeki công kích một đơn vị phe địch, gây 100% sát thương. Nếu mục tiêu đang trong trạng thái trừng mắt thì sẽ kéo dài hiệu ứng thêm một lượt.

Lv.2: Sát thương thuật pháp tăng +5%

Lv.3: Sát thương thuật pháp tăng +5%

Lv.4: Sát thương thuật pháp tăng +5%

Lv.5: Sát thương thuật pháp tăng +10%

Skill 2 nội tại Quỷ Mâu: Mỗi đơn vị phe địch hành động gây ra bạo kích, Doumeki có 40% kích hoạt một Quỷ Mâu, khi mở ra 5 Quỷ Mâu thì Doumeki lập tức sử dụng Quỷ Nhãn không tiêu hao quỷ hỏa, sau đó đóng toàn bộ Quỷ Mâu.

Lv.2: Tỉ lệ kích hoạt tăng lên 50%

Lv.3: Tỉ lệ kích hoạt tăng lên 60%

Lv.4: Tỉ lệ kích hoạt tăng lên 70%

Lv.5: Tỉ lệ kích hoạt tăng lên 80%

Skill 3 Quỷ Nhãn: Doumeki sử dụng quỷ nhãn nhìn mục tiêu, có 100%(+ chính xác hiệu ứng) khiến cho toàn bộ phe địch lâm vào trạng thái bị trừng mắt, kéo dài 1 lượt, trong trạng thái này, tất cả thuật pháp tiêu hao quỷ hỏa của địch sẽ bị thay thế bằng Tà Quang, phá bỏ Tà Quang gây 211% sát thương của Doumeki và giải trừ toàn bộ trạng thái trừng mắt của đồng đội.

Thức Tỉnh: Cường hóa Quỷ Nhãn, phá bỏ Tà Quang sẽ tiêu hao 3 quỷ hỏa.

Xem thêm: Cách Chơi Điệu Surf 4/4 – Tổng Quan Về Các Điệu Cơ Bản

Lv.2: Sát thương của Tà Quang tăng +5%

Lv.3: Sát thương của Tà Quang tăng +5%

Lv.4: Sát thương của Tà Quang tăng +5%

Lv.5: Giảm 1 quỷ hỏa tiêu hao

*

Kỹ năng gây ức chế team địch của Doumeki

Doumeki sở hữu một bộ kỹ năng có thiên hướng khống chế và gây khó chịu cho đối thủ. Hiệu ứng của Doumeki không phải dạng khống chế cứng làm mất lượt hành động của kẻ địch mà vẫn cho chúng 2 sự lựa chọn, một là hi sinh 3 quỷ hỏa và chịu một chút sát thương cũng như lượt hành động của bản thân để giải trừ đi toàn bộ hiệu ứng trên người đồng minh hoặc là chấp nhận sử dụng kỹ năng 1.

*

Hiệu ứng do kỹ năng 3 của Doumeki gây ra

Nội tại của Doumeki cho phép sử dụng kỹ năng 3 ngay khi tích đủ 5 Quỷ Mâu. Quỷ Mâu sinh ra từ chí mạng của team địch, vì vậy đối với những đội hình cần nhiều quỷ hỏa và hay sử dụng chí mạng sẽ gặp cực nhiều bất lợi khi phải đối đầu với thức thần đặc biệt này.

Ngự hồn

Về ngự hồn, Doumeki là một hỗ trợ khống chế nên có thể sử dụng đa đạng ngự hồn, phù hợp nhất như:

Mộc Mị (Tốc/Kháng – Chính Xác/ Máu): Kết hợp chung với Tà Quang làm giảm quỷ hỏa của team địch.Địa Tạng (Tốc/Kháng/Máu) Tăng khả năng bảo vệ đồng đội.Quỷ Hồn (Tốc/Chính Xác/Máu): Tăng khả năng khống chếChiêu Tài (Tốc/Kháng/Máu): Thêm khả năng cung cấp quỷ hỏa cho team. Đặc biệt khi kích hoạt nội tại, Doumeki có thể đồng thời kích hoạt chiêu tài.

*

Ngự hồn phù hợp nhất dành cho Doumeki

Đội hình

Về đội hình, Doumeki hiện đang là ứng cử viên sáng giá cho vai trò khống chế của nhiều đội hình, và có lẽ đội hình trung tốc trong Âm Dương Sư lại chính là nơi mà thức thần này có thể tỏa sáng nhất. Đội hình này có khả năng kiểm soát lượt hành động và giờ có thêm khả năng phá quỷ hỏa tránh trường hợp lật kèo đến từ team địch.

Xem thêm: cách chơi yugioh forbidden memories

*

Juzu – Thức thần R hot nhất Âm Dương Sư hiện nay
Trong thời gian vừa qua, Âm Dương Sư đã cho ra mắt một thức thần khá đặc biệt, đó là Sổ Châu – Juzu. Tuy chỉ là thức thần có độ hiếm R, nhưng Juzu có tác động rất mạnh đến meta PVP hiện nay của tựa game này, hãy cùng Mọt game tìm hiểu…