Cách Chơi Dota Underlord S Dành Cho Người Mới Bắt Đầu, Dota 2 Quotes Update 02/2024

(Fun88 Esports) Những hướng dẫn cơ bản nhất về hệ thống Dota Underlords của Vavle giúp người chơi có cái nhìn toàn diện hơn.

Đang xem: Cách chơi dota underlord

*

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu này về Dota Underlords, Valve’s Dota 2 Auto Chess. Sẽ giúp người chơi mới sử dụng các chiến lược mới và cung cấp tài liệu tham khảo. Để dễ dàng sử dụng cho các anh hùng, liên minh và vật phẩm trong bản beta. Hướng dẫn này bao gồm danh sách tất cả các anh hùng, vật phẩm, liên minh trong trò chơi. Một công cụ hữu ích cho tất cả các cấp độ người chơi cần tìm kiếm nhanh trong các trò chơi.

Cập nhật:

Valve đã chính thức phát hành Dota Underlords của họ trên Steam, iOSAndroid ở bản beta. Vậy nên chúng tôi đã có thể “tải xuống” phiên bản phù hợp.

Trò chơi Auto Chess như Dota Underlords đã trở thành một cơn sốt. Cụ thể với Dota 2 Autochess của Drodo Studio. Sau đó được đưa vào tựa game di động của riêng mình. Kể từ khi bắt đầu thể loại mới này, nhiều trò chơi lấy cảm hứng tương tự đã được công bố, như Teamfight Tactics thuộc Liên minh huyền thoại của Riot. Gần đây nhất là bản beta Dota Underlords của Valve.

*

Tiền đề cơ bản của thể loại Auto Chess – là thiết lập các đơn vị trước một trận chiến. Sau đó cho phép các đơn vị chiến đấu với AI tự động khi người chơi kích hoạt vật phẩm và khả năng. Người chơi được đọ sức với đối thủ trong một loạt các vòng (hoặc trận chiến). Cho đến khi họ bị loại khi nhận quá nhiều thiệt hại trong trận thua.

Sự khác biệt so với Auto Chess

*

Auto Chess tương tự như MOBA: Ban đầu dưới dạng bản đồ tùy chỉnh do người tạo ra. Họ sử dụng một thể loại AI để người chơi tập trung vào các khía cạnh khác nhau của trò chơi. MOBA như Dota Allstars được xây dựng chiến lược thời gian thực (RTS), họ cho phép người dùng tập trung vào đơn vị. Sử dụng các đơn vị AI (creep) có đầu óc đơn giản để điều khiển tất cả các đơn vị nhỏ hơn trong trò chơi.

Auto Chess mở rộng khái niệm đó cho MOBA: Lấy anh hùng và tự động hóa chúng bằng AI đơn giản. Để người chơi có thể điều khiển nhiều anh hùng cùng một lúc khi tập trung vào chiến thuật. Để có thể thực hiện nhiều hơn là quản lý vi mô từng khoảnh khắc.

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Photoshop Cs2 Chi Tiết Nhất, Adobe Photoshop Cs2

Do tính chất hành động Auto Chess, nó thường được so sánh với các trò chơi bài. Nhưng là một yếu tố thời gian thực. Nó có một đầu óc chiến lược, và Dota 2 Underlords hứa hẹn sẽ là một bổ sung phức tạp cho thể loại này với giá trị chơi lại đáng kể.

Cách tải xuống Dota Underlords

*

Dota Underlords đã chính thức chuyển sang giai đoạn thử nghiệm mở. Giờ đây, người chơi có thể tải xuống phiên bản PC của Dota Underlords thông qua trang Steam. Ứng dụng di động chính thức hiện có sẵn trên các cửa hàng AppleGoogle Play.

Giới thiệu về Cơ chế Dota Underlords

Trong Dota Underlords, các anh hùng chiến đấu cho bạn tự động trong mỗi vòng. Điều này có nghĩa là thay vì tập trung vào chơi cờ. Người chơi sẽ tạo các thành phần quân đội tốt nhất để chiến thắng những đợt tấn công. Ngày càng khó khăn ở các vòng sau. Người chơi kiếm được vàng theo thời gian, với những người chơi tốt hơn kiếm được nhiều vàng hơn. Các anh hùng trong cửa hàng sẽ làm mới mỗi vòng. Nhưng người chơi có thể khóa trong cửa hàng mỗi lượt nếu họ muốn lưu thứ gì đó cho vòng tiếp theo.

*

Người chơi có thể tạo các phiên bản mạnh hơn của anh hùng bằng cách kết hợp ba quân giống nhau. Ngoài việc mua nhiều bản của cùng một anh hùng, người chơi cũng sẽ muốn mua các quân có chung sức mạnh khi liên kết. Người chơi sẽ không thể chiến đấu với tất cả các anh hùng của họ mua. Kích thước quân đội của bạn tăng theo kinh nghiệm. Thay vào đó, bạn sẽ có thể giữ các đơn vị dự phòng trên băng ghế dự bị của bạn.

*

Các tùy chọn trong Dota Underlords

Các tùy chọn cho những anh hùng sẽ bị giới hạn trong trò chơi đầu khi tăng cấp. Các đơn vị mạnh hơn sẽ xuất hiện trong cửa hàng thường xuyên hơn. Các đơn vị này có thể được nâng cấp theo cách tương tự như bình thường, nhưng độ hiếm và chi phí tăng lên. Người chơi sẽ muốn đợi cho đến khi họ có một kho vàng nhiều- lý tưởng là 50. Để có được lượt quay tối đa mỗi vòng– trước khi bỏ quay nhiều những anh hùng này. Trong một số trường hợp, có thể giành chiến thắng một trò chơi mà không cần nâng cao nếu các đơn vị đầu tiên của bạn được nâng cấp cao với các vật phẩm và cấp độ.

*

Các vật phẩm có thể được kéo từ bảng điều khiển dọc bên phải lên các anh hùng. Mỗi anh hùng có thể giữ một vật phẩm, có thể kiếm được trong các vòng chiến đấu với các đối thủ trung lập.

Một người chơi thua sau khi nhận 100 điểm sát thương trong suốt quá trình chơi. Mỗi sát thương được gây ra bởi một tướng địch còn lại ở cuối vòng thua.

Xem thêm: Cách Chơi Game Bằng Tay Cầm Trên Android Bằng Tay Cầm Ps3, Hướng Dẫn Sử Dụng Gamesir G5 Trên Android Và Ios

Mời các bạn đón đọc phần 2 tại loltruyenky.vn để biết thông tin chi tiết về trò chơi.