Cách Chơi Dota Truyền Kỳ Trên Laptop, Cách Chơi Dota Truyền Kỳ Trên Pc Bằng Bluestacks Update 09/2023

DotA Truyền Kỳ là thể loại game thẻ bài được nhà phát hành VNG cho ra mắt vào cuối tháng 11/2014, tuy nhiên tựa game đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng của mình trong cộng đồng người chơi game ở Việt Nam trên nền tảng thiết bị di động (smartphone, tablets). Là một thể loại gMO nhập vai kết hợp chiến thuật khá hấp dẫn và thú vị trên nền tảng đồ hoạ chibi tươi sáng và sống động, DotA Truyền Kỳ – mặc dù lấy tạo hình tướng từ game MOBA gạo cội là DotA nhưng lại không bị cho là ”ăn theo” bởi lối chơi của game so với DotA là hoàn toàn khác biệt. Chính vì những lí do đó nên từ khi ra mắt cho đến nay, lượng người chơi DotA Truyền Kỳ tăng lên nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cách đăng ký tài khoản mới trên game Dota Truyền Kỳ.

Đang xem: Cách chơi dota truyền kỳ trên laptop

Hướng dẫn tạo tài khoản game DoTa Truyền Kỳ trên điện thoại và máy tính

Nếu các bạn chưa có game để cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính thì các bạn có thể tải theo đường link ở trên nhé. Đối với các bạn tải game theo cú pháp thì tin nhắn sẽ trả về cho các bạn đường link. Các bạn nhấp vào đường link đó thì lúc này điện thoại của bạn sẽ tự lưu file cài đặt về máy. Các bạn cài đặt game từ file đó nhé.

Xem thêm: Lmht: Hướng Dẫn Cách Chơi Kalista Mùa 10 A Lista Dtcl 4, Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Kalista Mùa 11

Nếu các bạn đã cài đặt game trên thiết bị của mình thì khi mở lên game sẽ hỏi hình thức đăng nhập như bên dưới.

Xem thêm: Dragon Ball Xenoverse Cách Chơi 2 Ng Offline Nhé Thấy Nhiều, Cách Chơi 2 Ng Offline Nhé Thấy Nhiều

Ở đây có ba hình thức đăng nhập, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé
Chơi ngay: Nếu bạn sử dụng hình thức này thì bạn dùng tài khoản email của mình để đăng ký mới. Các bạn nhấp vào dòng “dùng Email để bảo vệ tài khoản“.Lúc này một bảng thông báo mới hiện lên để các bạn nhập username, mật khẩu email mà bạn muốn dùng. Nếu các bạn chơi game dota truyền kỳ trên máy tính thì nó dẫn về liên kết mail trên chính Bluestacks để xác nhận email.

*

*

Vậy là việc đăng ký mới tài khoản hay tạo tài khoản game Dota Truyền Kỳ đã thành công rồi đó. Vào chiến thôi các anh em 🙂

Chúc các bạn thực hiện việc tạo tài khoản game DoTa Truyền Kỳ thành công !