Cách Chơi Đột Kích Không Lag, Cách Chơi Game Cf Không Bị Lag Update 10/2021

*

Cấu hình chơi đột kích 2.0

Đột Kích là game bắn súng cực hấp dẫn, đòi hỏi tinh thần đồng đội và chiến đấu cao. Chính vì vậy, để có thể trải nghiệm trò chơi này một cách tuyệt vời nhất, máy tính của bạn đòi hỏi phải có một cấu hình thật tốt không gây giật và lag. Cùng loltruyenky.vn tìm hiểu cấu hình chơi Đột Kích 2.0 trên PC nhé!

Sơ lược về game Đột Kích (CF)

Trước khi đến với những thông tin về cấu hình chơi Đột Kích 2.0, chúng ta cùng điểm qua vài nét cơ bản nhất của tựa game này nhé!

*

Sơ lược về game Đột Kích

Game Đột kích là loại game trực tuyến bắn súng từ góc nhìn thứ nhất mang tính chiến thuật đồng đội rất cao. Trò chơi được chia thành 2 nhóm với một map chỉ điểm hiện trên màn hình. Nhiệm vụ của 2 nhóm sẽ chiến đấu với nhau để tìm ra đội chiến thắng. Công cụ chủ yếu của trò chơi này là súng, ngoài ra còn có nhiều loại vũ khí hỗ trợ khác.

Đang xem: Cách chơi đột kích không lag

Khi tham gia chơi game CF, người chơi sẽ có cảm giác như đang chiến đấu tại chiến trường thực. Đồ hoa, hình ảnh, âm thanh đều thể hiện sống động và chân thật. Chính điều này đã thu hút người chơi từ những giây phút đầu tiên. Game đòi hỏi bạn phải tập trung tinh thần cao độ mới có thể hoàn thành nhiệm vụ và giành chiến thắng trước đội còn lại.

Sau mỗi ván đấu chiến thắng, phần thưởng bạn nhận được là điểm GP, đơi vị tiền tệ trong game. Ngoài ra, game thủ sẽ được cộng thêm một số điểm kinh nghiệm ứng với số điểm đạt được. Đồng thời dựa vào đội chơi thua hay thắng mà quyết định đến việc tăng cấp bậc tiếp theo.

Xem thêm: Cách Chơi Game Cf Không Bị Lag, Hướng Dẫn Tăng Fps Khi Chơi Game Đột Kích

Cấu hình game Đột Kích dành cho game thủ

Hiện nay có rất nhiều phiên bản Đột Kích mới mẻ phù hợp với người chơi. Trong đó nổi bật nhất là phiên bản 2.0. Dưới đây sẽ là cấu hình chơi CF dành cho game thủ:

Hệ điều hành: Windows XP trở lênCPU: Pentium III hoặc 1 GHz trở lênCard âm thanh: Tương thích với DirectX.Card màn hình: Tối thiểu đồ họa 3D 32M – Tương thích với DirectX 9.0c.Khoảng trống ổ đĩa cài đặt game: Dung lượng tối thiểu là 260MBKết nối mạng: Wifi hoặc ADSL

*

Cấu hình game Đột Kích dành cho game thủ

Cấu hình chơi Đột Kích 2.0 thông thường

Nhiều người cho rằng chỉ cần tải Đột Kích về máy tính là có thể bắt đầu chơi ngay. Tuy nhiên, thực tế việc cài đặt game phải tương thích với cấu hình máy. Đặc biệt là đối với cấu hình chơi Đột Kích 2.0. Để có thể chơi game không giật, lag, máy tính của bạn phải thỏa mãn các yêu cầu như sau:

Cấu hình chơi CF tối thiểu

Hệ điều hành: Win XP, Win 7, Win 8CPU: Pentium IV 1.4 GHzRAM: 1GBCard màn hình: VGA Geforce FX5600X, AMD Radeon 9600Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0c.DirectX: DirectX 9.0c

Cấu hình Đột Kích đề nghị

Hệ điều hành: Win XP, Win 7, Win 8CPU: 2 Core 2 DualRAM: 2GBCard màn hình: VGA Geforce 9600GT, AMD Radeon HD 3870Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0cDirectX: DirectX 9.0c

Đánh giá cấu hình chơi Đột Kích 2.0

Ngoài những thông tin cấu hình chơi game Đột Kích, chúng tôi cũng xin đưa ra đánh giá, nhận xét về cấu hình này. Đó là những đánh giá về tốc độ truyền tải dữ liệu mạng, ổ cứng thiết bị…. để các bạn tham khảo.

*

Đánh giá cấu hình chơi Đột Kích 2.0

Tốc độ truyền tải dữ liệu: 350K/giây

Để có thể chơi CF không giật, lag thì máy tính của bạn tối thiểu phải có tốc độ truyền tải dữ liệu mạng là 350K/giây. Như vậy thì bạn mới có thể trải nghiệm trò chơi một cách toàn diện và chân thực nhất. Bởi game Đột Kích có dung lượng khá nặng, nếu thiết bị của bạn có tốc độ truy cập mạng yếu thì tất nhiên tình trạng giật, lag xảy ra là điều không thể tránh khỏi.

Xem thêm: Cách Chơi Ezreal Ap Mid – Cách Lên Đồ Ezreal Ap Mid Siêu Chuẩn Trong Lmht

Khi chơi CF, nếu bạn dùng phần mềm hỗ trợ IDM thì có thể tốc độ truyền tải sẽ nhanh hơn. Từ đó bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khi không dùng IDM…

Bên cạnh đó, để cài đặt chơi Đột Kích thì ổ cứng cài đặt game của bạn phải có khoảng trống ít nhất là 2GB. Nếu không, bạn sẽ chưa thể trải nghiệm được tựa game này đâu nhé!

So sánh cấu hình Đột Kích 2.0 với cấu hình bản hiện tại

VTC Games còn cho ra mắt Đột Kích phiên bản 2.0 bên cạnh bản Đột Kích hiện tại. Khi ra mắt, cấu hình chơi Đột Kích 2.0 được cộng đồng game thủ đánh giá là khá thấp so với phiên bản Đột Kích thông thường. Dưới đây là bảng so sánh giữa cấu hình bản hiện tại và cấu hình 2.0:

*

So sánh cấu hình Đột Kích bản hiện tại với bản 2.0

Theo đánh giá của người chơi, mặc dù phiên bản 2.0 được nâng cấp về giao diện, đồ họa nhưng yếu tố cấu hình vẫn giữ ổn định. Tức là game thủ không cần lo lắng về việc máy tính của mình không đáp ứng được yêu cầu cấu hình của tựa game này.

Trên đây là những thông tin về cấu hình chơi Đột Kích 2.0 mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!