Cách Chơi Don’T Starve Together, Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve Update 05/2022

You are here: Trang chủ » Tin tức game » Hướng dẫn cách chơi Don’t Starve đầy đủ nhất cho tân thủ

Để bắt đầu làm quen với game phiêu lưu Don’t Starve không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Nhất là những người mới chơi, bởi đây là một trong những thể loại game khá khó. Do vậy, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn cách chơi Don’t Starve cơ bản nhất dành cho những tân thủ, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với game và khám phá được nhiều điều thú vị ở trò chơi này.

Đang xem: Cách chơi don’t starve together

Những thông số cần biết để có kinh nghiệm chơi Don’t Starve

Trước khi vào trò chơi phiêu lưu này, bạn sẽ được tự do lựa chọn các nhân vật. Nhân vật đầu tiên xuất hiện là nhà bác học Wilson với khả năng thú vị là mọc râu. Trò chơi sẽ chính thức bắt đầu khi nhân vật bạn chọn xuất hiện ở một nơi hoàn toàn xa lạ, không có ai đồng hành.

Thần bài tá lả hiện được coi là tựa game nổi tiếng nhất và thu hút người chơi nhất hiện nay.

*

Cách chơi Don’t Starve Together – Các nhân vật phải tự sinh tồn

Nhiệm vụ lúc này của bạn là làm thế nào để sống lâu nhất có thể. Do đó, hãy quan tâm tới các chỉ số hiện ra bên góc phải phía trên của màn hình.

Chỉ số Health: Đây hình ảnh hiển thị lượng máu của bạn, nếu thanh này tụt về cuối thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất mạng.Chỉ số Hunger: Đây là chỉ số thể hiện sức đói, nếu sức đói nhân vật của bạn giảm về 0 thì máu cũng sẽ tự động tụt liên tiếp, nhiệm vụ của bạn là cần bổ sung thức ăn và hồi sinh Don’t Starve.Chỉ số Sanity: Đây là chỉ số thể hiện tinh thần. Nếu tinh thần giảm nhân vật của bạn xuống thấp, bạn sẽ có khả năng bị tấn công bởi những con quái vậtChỉ số ngày và đêm: Ở giữa là hiển thị ngày. Một chiếc đồng hồ xuất hiện ở phần góc phải, nếu kim chỉ phần màu vàng thì đó là dấu hiệu báo ban ngày, phần màu đỏ là chỉ đang là buổi chiều và phần màu xanh đậm là chỉ đang ở buổi đêm.

Các nhân vật trong Don’t Starve rất đa dạng, cùng chúng tôi phân tích về những điểm mạnh và yếu của các nhân vật này nhé!

Để có kinh nghiệm chơi Don’t Starve trong trò chơi Don’t Starve, bạn bắt buộc phải cân bằng giữa 3 chỉ số đó là Health, Hunger và Sanity. Tuyệt đối không để thanh chỉ số nào tụt xuống quá 50% bởi nếu chỉ cần một trong số các chỉ số đó bị xuống quá thấp, bạn có khả năng chơi lại là rất cao.

Xem thêm: Không Tốn 1 Xu Để Làm Những Món Đồ Chơi Sáng Tạo Cho Bé, Tự Làm Đồ Chơi Cho Con

*

Don’t Starve chia thành 3 mốc thời gian rõ ràng

Việc phân chia ngày, chiều, đêm trong game

Trong trò chơi Don’t Starve chia thành 3 mốc thời gian rõ ràng, đó là: ban ngày, chiều và ban đêm. Tùy từng thời điểm sẽ mang những đặc trưng riêng của mình. Bạn phải nắm rõ để có Don’t Starve Together.

Ban ngày: đây là thời điểm kim đồng hồ chỉ vào phần màu vàng trên thanh trạng thái. Thời gian này bạn có thể có cách hồi sinh trong Don’t Starve Together và thoải mái đi lại trong rừng để hái lượm, chuẩn bị mọi điều cần thiết để cho ban đêm và ngày hôm sau.Buổi chiều: Sau khi thời gian buổi sáng kết thúc, màu của trò chơi sẽ giảm đi một chút. Có nghĩa là lúc này nhân vật của bạn đang ở buổi chiều. Thời gian này, chỉ số tinh thần của nhân vật sẽ bị tụt xuống theo thời gian. Tuy nhiên, những hoạt động của ban ngày vẫn diễn ra bình thường.Ban đêm: Trước khi bắt đầu ban đêm, nhân vật sẽ báo hiệu cho bạn. Trời sẽ tối đen và đây là lúc thời gian ban đêm bắt đầu. Vào ban đêm, nếu nhân vật không xuất hiện ở sáng,tinh thần sẽ bị xuống rất nhiều và sẽ bị tấn công bởi quái vật. Do vậy, nếu ở trong bóng tối khoảng 10-20s thôi là nhân vật của bạn sẽ chết ngay lập tức và không có cách hồi sinh trong Don’t Starve.

Làm sao để sinh tồn trong Don’t Starve?

Trong tất cả các trò chơi thuộc thể loại game sinh tồn, việc đầu tiên cần làm với các nhân vật là phải tìm nguyên liệu và có cách chơi Don’t Starve thông minh. Trong trò chơi phiêu lưu Don’t Starve, có ba nguyên liệu chính được dùng để nuôi dưỡng nhân vật đó là: cỏ, cành cây và mảnh đá.

Chơi game đổi tiền thật ở keonhanh.com hay cờ bạc trực tuyến có thể khiến bạn cảm thấy bị choáng ngợp lúc ban đầu. Hầu hết những người mới biết đến đánh bài trên mạng đều cảm thấy lo lắng vì sợ thua lỗ hay mất tiền mất của.

*

Don’t Starve, có ba nguyên liệu chính được dùng để nuôi dưỡng nhân vật

Bản đồ đường đi trong Don’t Starve

Don’t Starve được thiết kế với một bản đồ khá rộng lớn, đặc biệt là người chơi có thể tùy chỉnh các hướng dẫn chơi Don’t Starve. Sử dụng phím Tab để bật bản đồ và xác định xem vị trí của mình đang ở đâu. Thông thường sẽ có nhiều dạng địa hình như: Đồng cỏ, sa mạc, đầm lầy, rừng sồi, phế tích… Mỗi vùng sẽ có những đặc trưng riêng cho người chơi khám phá, trải nghiệm.

Xem thêm: Download & Play Hungry Shark World 4, Hungry Shark World Mod Apk 4

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các tựa game phỏm online rất hấp dẫn hiện nay.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Don’t Starve dành cho những game thủ mới làm quen với game phiêu lưu thú vị này. Chúc các bạn thành công!