Cách Chơi Đội Hình Nổi Loạn Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, Đtcl: Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 Update 08/2022

Nổi loạn là bộ bài hot từ khi đấu trường chân lý mùa 3 được ra mắt. Với đội hình bắt mắt với toàn bộ skin không gian và cách build cũng không quá là khó khăn được rất nhiều cờ thủ yêu thích và lựa chọn để leo rank.

Đang xem: Cách chơi đội hình nổi loạn

Ở những bản cập nhật trước đó nổi loạn bị neft cực mạnh nên hầu như rất ít xuất hiện trong các trận đấu. Tuy nhiên ở bản update 10.9 này với những pha buff nặng tay của Riot về Aurelion Sol Nổi loạn sẽ cực kì mạnh ở dùng để leo rank ở bản 10.9.

Hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu cách xây dựng đội hình nổi loạn đang hot hit ở mùa 3 này nhé.

Xem thêm: Tải Free Antivirus & Vpn – Download Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky

Hướng dẫn build đội hình nổi loạn đấu trường chân lý

Tướng nổi loạn ĐTCL

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dễ bị tranh giành vì nhiều người spamDễ bị ăn hành ở giai đoạn đầu trận vì bộ tướng cực yếu.Cần phải có một cái đầu lạnh để eco tiền, xài tiền bừa bãi là đi luôn.Gangplank là vị tướng kết hợp được nhiều bộ nên rất dễ bị nhà khác ksĐội hình chỉ hoàn thiện khi ở lv8 – lv9

Trang bị đấu trường chân lý cho nổi loạn

Lên đồ Aurelion Sol: Quyền trượng đại thiên sứ, mũ phù thủy, Crit phépGangplank: Giáp thiên Thần, Quỷ thư, Nỏ sét (hoặc Nổi loạn).Master Yi: Găng tay đạo tặc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Olymp Trade Có Tỷ Lệ Thắng Cao, Có Lừa Đảo

Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi đội hình Nổi loạn phù hợp đánh bại tất cả ở meta 10.9 được loltruyenky.vn tham khảo từ các cao thủ và streamer nổi tiếng. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn để leo rank tốt nhất ở đấu trường chân lý mùa 3 này.