cách chơi dj virtual Update 04/2024

Để có thể trở thành một DJ chơi nhạc đẳng cấp và chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn ít nhiều cũng đã tìm hiểu qua về các công cụ chơi nhạc DJ. Trong đó, Virtual DJ là phần mềm được nhiều DJer sử dụng, nhất là trong quá trình luyện tập. Với tính năng mạnh mẽ của mình Virtual DJ giúp các bạn tập làm DJer ngay trên máy tính. Vậy, Virtual DJ là gì? Hướng dẫn chơi dj cơ bản ra sao?  https://loltruyenky.vn/ sẽ đưa ra những hướng dẫn chi tiết cho bạn trong bài viết dưới!

*

Virtual DJ là gì? Hướng dẫn chơi dj cơ bản cho người mới bắt đầu

Virtual DJ là gì?

Virtual DJ là công cụ giúp bạn làm ra những bản âm nhạc Audio tự chế. Bằng việc, người dùng sử dụng những tính năng cơ bản mà Virtual DJ cung cấp. Đó là những hiệu ứng âm thanh, chế độ hòa âm, tính năng giữ nhịp…Những yếu tố này khi bạn biết kết hợp sẽ tạo ra một bản nhạc đồng điệu và hoàn hảo.

Đang xem: Cách chơi dj virtual

Hiện nay phiên bản Virtual DJ mới nhất đã đem lại nhiều tính năng cho người dùng. Điều này khiến cho các âm thanh đều được điều chỉnh từ đơn giản tới phức tạp. Các bản Audio được biến tấu thành những đoạn nhạc chất lượng cao, sôi động và du dương. Tất cả đều phụ thuộc vào khả năng mix nhạc của bạn với Virtual DJ. Tuy nhiên, để có thể tạo ra được những điều kỳ diệu từ âm thanh như vậy. Bạn cần phải nắm rõ những tính năng cơ bản của Virtual DJ.

Link tải Virtual DJ:

download dj virtual 2020

DOWNLOAD NGAY

Các tính năng cơ bản của Virtual DJ

Khi hiểu được các tính năng cơ bản của công cụ Virtual DJ. Lúc này, bạn sẽ dễ dàng biến tấu được với đoạn âm thanh của mình. Vậy, đó là những tính năng nào?

*

Các tính năng cơ bản của Virtual DJ Tính năng cải thiện phần chất lượng âm thanh. Tính năng sửa lỗi Crash cue_stop. Sữa những lỗi làm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của âm thanh. Đặc biệt là khi Mastertempro bị vô hiệu quả. Cải thiện thêm các chức năng sử dụng bộ lọc âm thanh chất lượng. Tính năng truy cập âm thanh từ các địa chỉ trên internet. MusicGroups tính năng theo dõi quá trình chơi nhạc và xuất bản nhạc trên Virtual DJ.

Nói chung, Virtual DJ là phần mềm có cách sử dụng cũng khá khó. Nhất là những người mới bắt đầu tìm hiểu về cách chơi nhạc bằng phần mềm này. Do vậy, phần nội dung dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn chơi dj cơ bản.

Tham khảo thêm: phần mềm kế toán misa miễn phí + crack

Virtual DJ/huong dan choi DJ cơ bản

Trong bài viết hướng dẫn này, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn chơi dj cơ bản cho các bạn. Cụ thể, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mix nhạc bằng Virtual DJ. Hãy bắt tay vào thực hiện bước đầu tiên thôi nào?

Bước 1: Mở Virtual DJ

*

Mở Virtual DJ

Sau khi các bạn đã cài đặt thành công Virtual DJ vào trong máy tính. Lúc này, bạn hãy khởi động phần mềm lên. Sau đó, bạn sẽ chọn 1 file nhạc bất kỳ nào đó mà bạn muốn mix.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Sói Character S &Ndash; Thế Giới Board Game

Bước 2: Chỉnh nhạc Audio

Bước thứ 2 trong hướng dẫn chơi DJ cơ bản đó là điều chỉnh âm thanh nhạc. Người dùng hãy kích vào Play để đoạn âm thanh được phát ra. Đồng thời, bạn sẽ điều chỉnh được âm lượng theo ý muốn của mình.

*

Điều chỉnh tốc độ nhạc

Đặc biệt là là khi bạn nghe tới đoạn âm thanh mà mình muốn mix. Lúc này, bạn có thể tùy chỉnh và áp dụng 1 trong 3 chức năng Mixer. Đó là 3 chế độ:

High: Điều chỉnh âm thanh ở tốc độ nhanh Medium: Điều chỉnh âm thanh ở tốc độ vừa. Low: Điều chỉnh âm thanh ở tốc độ chậm.

Bước 3: Điều chỉnh thêm các hiệu ứng âm thanh

Để có thể điều chỉnh và thêm các hiệu ứng vào đoạn âm thanh mà bạn muốn mix. Bạn hãy chuyển sang chế độ Effect trong Virtual DJ. Đây sẽ là cách giúp bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh mà mình muốn.

*

Điều chỉnh thêm các hiệu ứng âm thanh

Hiện nay, Virtual DJ đã tích hợp sẵn một số hiệu ứng dành riêng cho video và âm thanh. Tuy nhiên, trong hướng dẫn chơi dj cơ bản này. Các bạn đang thực hiện mix âm thanh và làm việc trên file Audio. Do đó, bạn sẽ chọn chế độ Sound Effects để thêm hiệu ứng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Quân Không Bị Lag Trên Pc Không Lag?

Tại đây, các bạn có thể lựa chọn bất cứ hiệu ứng thích hợp nào mà bạn muốn. Các hiệu ứng điều chỉnh âm thanh có sẵn mà Virtual DJ cung cấp như:

Beatgrid. Brake. Dsp_Distorter. Dsp_Phaser. Dsp_Reverb. Dsp_Wahwah. Echo. Flanger.

Lúc này, bạn hãy thêm các hiệu ứng theo ý tưởng của mình vào đoạn âm thanh bạn muốn. Một bản mix nhạc hay phải đảm bảo có được tốc độ âm lượng như ý muốn. Bạn không nên sử dụng âm thanh quá nhỏ hay quá lớn. Đối với phần thêm hiệu ứng bạn không nên thêm quá nhiều hiệu ứng. Bạn chỉ nên sử dụng khoảng 1 tới 3 hiệu ứng phù hợp mà thôi. Như vậy, bạn đã nhanh chóng tạo ra cho mình một bản nhạc hoàn hảo.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

loltruyenky.vn đã chia sẻ xong với các bạn về phần mềm Virtual DJ là gì? Các tính năng cơ bản của Virtual DJ ra sao? Đặc biệt, chúng tôi đã hướng dẫn chơi dj cơ bản về cách mix nhạc trong Virtual DJ. Hy vọng toàn bộ những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức khi làm nhạc. Chúc các bạn sẽ làm thành công 1 bản nhạc hoàn chỉnh theo ý tưởng của mình. Và đừng quên truy cập digitalfuture.vn để cập nhật thêm những thông tin về phần mềm, công nghệ,…