Cách Chơi Dj Trên Điện Thoại Iphone(P1)_Dmcsg, 6 Bước Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Cách Chơi Dj Update 05/2024

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS như iPhone, hãy trang bị cho mình một trong những ứng dụng chơi DJ trên điện thoại dưới đây để có thể trải nghiệm cảm giác là một DJ chuyên nghiệp.#1 Cross DJ Free

*

*

Cross DJ FREE_DMCSG

Cross DJ Free là phần mềm mix nhạc chất lượng cao theo phong cách DJ chuyên nghiệp. Ứng dụng cho phép mix các bài hát khác nhau thành một bản phối hoàn hảo, thêm hiệu ứng, vòng lặp và nhiều yếu tố khác, tạo nên một môi trường âm thanh chân thực, sống động và giàu cảm xúc.

Đang xem: Cách chơi dj trên điện thoại

Cross DJ Free hỗ trợ trộn, tách, phát các đoạn nhạc mẫu và ghi âm một bản phối với các tính năng DJ tuyệt vời nhất. Cross DJ Free là một chương trình dễ sử dụng, được thiết kế riêng cho những người yêu nhạc và muốn vươn tới những tác phẩm hoàn hảo. Sản phẩm cho phép truy cập trực tiếp vào thư viện nhạc iTunes và danh sách phát nhạc trên iPhone của bạn. Đây cũng là phương pháp tối ưu để tiếp cận với phương pháp phối nhạc kiểu DJ mà không bị giới hạn bất cứ tính năng nào.Cross DJ cũng là ứng dụng đầu tiên cho phép thu âm và chia sẻ đoạn mix trên dịch vụ âm nhạc trực tuyến SoundCloud.

#2 edjing Scratch

*

*

edjing Scratch_DMCSG

top 5 ung dung dj danh cho ios 1 — Top 5 ứng dụng chơi DJ trên điện thoại iPhone

edjing Scratch là phần mềm đánh DJ trên điện thoại miễn phí có hỗ trợ thao tác di ngón tay trên bàn xoay ảo. Người dùng edjing Scratch có thể tăng tốc hoặc giảm âm thanh bằng cách di/kéo ngón tay ngay trên màn hình iPhone/iPad của mình.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Chơi Mạng Lan Đế Chế Aoe Bằng Lan Games, Hỏi Cách Chơi Đế Chế Offline Nối Mạng Lan Help

edjing Scratch mô phỏng gần như hoàn hảo thao tác của 1 DJ chuyên nghiệp trên màn hình cảm ứng của iPhone/iPad — lúc này hoạt động như một bàn xoay DJ chuẩn. Ứng dụng tạo ra âm thanh và phong cách DJ thực với độ chính xác cao và khả năng tương tác mạnh mẽ.

edjing Scratch được sử dụng cùng với Mixfader — là Crossfader (bộ điều chỉnh tăng giảm tín hiệu âm thanh) đầu tiên trên thế giới, cho phép bạn di hoặc kéo ngón tay trong thời gian thực trên màn hình thiết bị cầm tay nhằm tạo ra cường độ âm thanh khác nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tăng Fps, Giảm Lag Mini, Cách Chơi Truy Kích Không Bị Giật Lag, Mượt Hơn

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5 trở lên, tối ưu hóa cho màn hình Retina và chạy iOS 8 hoặc cao hơn.#3 DJ Player

*

DJ Player_DMCSG

DJ Player là ứng dụng mix nhạc chuyên nghiệp và miễn phí trên iPhone/iPad, nổi bật với tính dễ sử dụng, các tính năng cao cấp, khả năng vận hành mượt mà và ổn định trên thiết bị cầm tay. DJ Player được xem là phần mềm DJ linh hoạt nhất hiện nay. Bạn có thể dùng DJ Player một cách độc lập với đĩa xoay ảo hay kết hợp với các loại màn hình cảm ứng, bộ mix nhạc mở rộng, bộ điều khiển MIDI, card âm thanh và vinyl (DVS) tùy theo nhu cầu cá nhân.