Cách Chơi Disney Infinity – Tải Disney Infinity: Toy Box 3 Update 07/2024

Phiên bản tiếp theo của Disney Infinity, “đồ chơi để sống” của Disney Interactive, pha trộn giữa các nhân vật hành động và trò chơi loltruyenky.vndeo, đang tạo ra một thế giới mới mẻ cho người hâm mộ chơi trong: vũ trụ Marvel rộng lớn, trải dài khắp thiên hà.

Đang xem: Cách chơi disney infinity

*

Vào mùa thu này, người chơi Disney Infinity sẽ có thể ghép đôi Thuyền trưởng Jack Sparrow của Cướp biển Caribbean với Captain America, hoặc Elsa của Frozen với Góa phụ đen của The Avengers, và đưa họ chiến đấu, đua xe và phiêu lưu qua ngục tối Asgardian. Đó là một chiếc crossover đã hoạt động được hơn ba năm, theo giám đốc điều hành của Disney, và phản ánh cam kết của Marvel về loltruyenky.vnệc tạo ra các trò chơi loltruyenky.vndeo chất lượng cao hơn dựa trên loạt các siêu anh hùng.

Disney Infinity: Marvel Super Heroes đã được phát triển một cách nghiêm túc trong hơn một năm, trong khi Infinity nguyên bản vẫn đang được sản xuất, TQ Jefferson, phó chủ tịch sản xuất trò chơi của Marvel Entertainment cho biết. Một số sáng tạo hàng đầu của Marvel, bao gồm nhà văn Brian Michael Bendis và giám đốc sáng tạo Joe Quesada, đã tham gia vào dự án trong năm qua.

Nhưng cuộc trò chuyện về loltruyenky.vnệc đưa Thor, Hulk, Spider-Man và những người khác đến Disney Infinity bắt đầu trở lại vào năm 2011.

“Điều này đã được một thời gian dài sắp tới, ” John loltruyenky.vngnocchi, nhà sản xuất điều hành của trò chơi, nói.

*

Trong khi tiết lộ ngày hôm nay của Disney Infinity: Marvel Super Heroes tập trung chủ yếu vào các nhân vật trong The Avengers, ngôi sao của chín bộ phim rất thành công trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, trò chơi mới sẽ thu hút vũ trụ của các anh hùng, nhân vật phản diện, đội và Marvel vị trí liên thiên hà.

“Những gì bạn sẽ thấy khi chúng tôi tung ra và tiết lộ nhiều nhân vật hơn, đó là họ sẽ trở thành nhiều nhân vật mà bạn biết đến mãi mãi và chúng có ý nghĩa”, Jefferson nói. “Và các nhân vật khác, bạn có thể không biết rõ về họ, nhưng một khi bạn nhìn thấy họ trong trò chơi, bạn sẽ hiểu lý do tại sao chúng tôi đưa ra lựa chọn mà chúng tôi đưa ra. Những nhân vật này mang đến một sức mạnh kể chuyện nhất định với họ và, chỉ quan trọng là, họ mang theo một chút trò chơi độc đáo với họ … nhân vật thú vị nhất để chơi … có ảnh hưởng nhiều nhất đến câu chuyện.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Hoạt Hình Đơn Giản, 6 Phần Mềm Làm Video Hoạt Hình 2D Thông Dụng

“nó không chỉ là một trò chơi Avengers”

“Một khi bạn thấy toàn bộ các nhân vật, nó không chỉ là một trò chơi Avengers. Nó rất giống một trò chơi siêu anh hùng của Marvel.”

“Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi tập trung vào các nhân vật rất có khả năng chơi trò chơi và đó là những ưu tiên để Marvel tiến lên phía trước”, loltruyenky.vngnocchi nói.

Các nhân vật, câu chuyện, các thiết lập được sử dụng trong các bộ chơi, loltruyenky.vngnocchi cho biết, tất cả sẽ gắn kết với nhau theo cách kể chuyện. Các bộ chơi trong Disney Infinity: Marvel Super Heroes sẽ có “chủ đề chung giữa chúng”.

“Một điều chúng tôi chưa từng nói về điều thực sự thú vị là các nhân vật chéo”, anh nói, “các nhân vật sẽ có nội dung và câu chuyện cụ thể từ trò chơi này đến trò chơi khác để thể hiện hoàn toàn thế giới của bộ sưu tập Siêu anh hùng Marvel đã kết nối. “

Disney Infinity: Marvel Super Heroes sẽ làm nhiều hơn là chỉ giới thiệu một bộ nhân vật mới và mánh lới công nghệ mới khiến đồ chơi cũ cảm thấy lỗi thời. Bản cập nhật 2.0 sẽ bao gồm một loạt các cải tiến về trò chơi mới, cả về cách chơi và phát triển nhân vật cũng như cách người chơi có thể tạo các cấp độ và loại trò chơi tùy chỉnh trong chế độ Hộp đồ chơi xây dựng trên thế giới.

“Đối với chúng tôi, trọng tâm tập trung vào loltruyenky.vnệc đổi mới về mặt phần mềm của mọi thứ, ” loltruyenky.vngnocchi nói. “Cuối cùng, đừng quên rằng chúng tôi là một trò chơi loltruyenky.vndeo cốt lõi. Thực sự cung cấp giá trị cao nhất cho người chơi của chúng tôi và đáp ứng những gì họ yêu cầu là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

Các nhân vật cũ hơn, từ Disney Infinity gốc, sẽ được tăng sức mạnh trong Phiên bản 2.0. Những nâng cấp đó sẽ xuất hiện trong trò chơi, loltruyenky.vngnocchi nói, và sẽ không yêu cầu mua một bộ số liệu mới. Người chơi sẽ có thể chơi với bộ sưu tập hiện có của mình, tăng cấp cho các nhân vật đó và mở khóa các khả năng mới cho họ.

Disney Interactive cũng có kế hoạch tiếp tục phát hành nội dung mới theo chủ đề Disney và Pixar cho trò chơi.

Xem thêm: Chơi Bar Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game Bar Trái Cây Hướng Dẫn Cách Chơi Bar Ăn Tiền Hiệu Quả

Phiên bản 2.0 của Disney Infinity sắp ra mắt trên nhiều nền tảng mà trò chơi gốc đã được phát hành, bao gồm iOS, PlayStation 3, Wii U, Xbox 360 và PC Windows. Nó cũng sẽ đến với PlayStation 4 và Xbox One, và những phiên bản đó sẽ tận dụng được thêm mã lực.

loltruyenky.vngnocchi nói: “Xét về những gì chúng tôi đang làm với , chúng tôi dự định sử dụng sức mạnh đồ họa của những chiếc máy đó – chúng có thể tạo ra một số đồ họa trông tuyệt vời”. “Ngoài ra, những gì chúng tôi dự định làm là tận dụng lợi thế của bộ nhớ chung. Trong Disney Infinity có một số nền tảng bị hạn chế bởi dung lượng RAM, vì vậy mọi người không thể thực sự xây dựng hộp đồ chơi của họ Ước mơ. Chúng tôi đã tối ưu hóa động cơ để cho phép thế hệ cuối, PS3 và 360, vẫn xây dựng các cấp độ Toy Box hấp dẫn, nhưng với Xbox One và PS4, bầu trời là giới hạn. “