Cách Chơi Đế Chế Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Cho Game Thủ Mới, Hướng Dẫn Chơi Aoe Chất Hơn Nước Cất Cho Tân Binh Update 08/2022

Mỗi game thủ để trở nên thành thạo các thao tác, có tư duy và kinh nghiệm cần phải có thời gian học hỏi, rèn luyện mới thành công được không thể nào chỉ một sớm một chiều đã đạt tới đỉnh cao nên bạn đừng nản chí. Hãy xem ngay các hướng dẫn chơi đế chế cho người mới bắt đầu để áp dụng vào trong game. Cùng onlinefreegame học hỏi và nâng cao khả năng xử lý tình huống tác chiến ngay bên dưới nhé.

Đang xem: Cách chơi đế chế từ cơ bản đến nâng cao

1. Tổng quan về game đế chế

Đầu tiên để hướng dẫn chơi đế chế cho người mới bắt đầu chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về game. Khi chơi game để chế bạn sẽ phải trải qua 4 thời kỳ khác nhau:

Thời kỳ đồ đá: Stone AgeThời kỳ công cụ: Tool AgeThời kỳ đồ đồng: Bronze AgeThời kỳ đồ sắt: Iron Age

Khi chơi game để chế bạn phải biết từng loại quân trong đế chế có điểm mạnh, điểm yếu gì khác nhau để có thể tận dụng lợi thế của từng loại quân nhằm phát huy sức mạnh trong chiến đấu một cách tối đa và tránh tiêu tốn nhiều quân trong đế chế hơn.

Tất cả trong game đế chế có tới 16 loại quân khác nhau, buộc bạn phải hiểu rõ về đặc điểm cách tấn công của chúng để nắm được lợi thế khi tấn công bằng các chiến thuật phù hợp nhất. 

*

Hướng dẫn chơi đế chế cho người mới bắt đầu

Đế chế dễ hình dung nhất chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi đế chế cơ bản dành cho các game thủ mới “chân ướt chân ráo”, bạn hãy theo dõi để áp dụng vào lối chơi một cách hoàn hảo nhất có thể nhé.

Tổng hợp những map Warcrft hay chơi một mình được ưa chuộng nhất

Lệnh CS 1.1, tổng hợp tất cả các lệnh trong Half Life.

2. Hướng dẫn chi tiết cách chơi qua các thời kỳ

Đời 1: thời kỳ đồ đá

Bạn sẽ được sở hữu 3 dân và 200 thực khi mới bắt đầu vào game. Đầu tiên bạn phải xây dựng lực lượng bằng cách đi xin dân tại nhà chính với tổ hợp phím H+C. Hãy nhớ tổ hợp phím tắt này để có thẻ chơi game thuận tiện hơn rất nhiều so với dùng chuột

*

Hướng dẫn chơi đế chế từ thời kỳ đồ đá

Hãy dùng hết lượng thực để xin dân, sau khi có dân bạn hãy phân công việc như sau:

Sử dụng 1 dân đi dò bãi quả, nhưng nếu là game thủ chơi lâu nếu tìm được hươu và voi thì có thể câu về sử dụng trướcKhi mua được tới 10 dân thì cho 1 dân đi đóng BE. Sau khi đóng BE nếu khai thác đủ 125 gỗ thì đóng tiếp BS.Dẫn bớt dân cho đi ăn thịt hoặc quả khi có 13,14 dân, tìm thấy thứ gì thì ăn thứ đó luôn. Chú ý tới số dân và chú ý xây dựng số nhà BE để không dẫn tới bị chậm dân, đừng quên nhấn tổ hợp phím H+C liên tục. Làm gỗ cần cho tầm 6,7 dân Shang là đủ, còn số dân còn lại cho đi làm thực. Trang thủ đóng khoảng 2,3 nhà BS ăn gỗ thì thực sự rất tốt.Bạn cần thủ đủ 500 thực và đủ điều kiện xây dựng các nhà BS, BB, BG thì mới có thể kích lên đời 2 thời kỳ công cụ.

Đời 2: Thời kỳ công cụ

Tiến hành đóng nhà quân BL và nhà chợ BM sau khi lên đời 2 và lượng thực bạn đủ 800 là những điều kiện để kích lên đời 3.

Xem thêm: 【3/2021】Top #10 Phần Mềm Đặt Tên Theo Tứ Trụ, Đặt Tên Con Theo Tứ Trụ Để Cải Tạo Vận Mệnh

Bạn cũng cần cho thêm dân chặt gỗ trong nhà BM cũng như đóng thêm ruộng và cho thêm dân đi chặt gỗ. Đào vàng thì cần sử dụng 5 hoặc 6 dân là đủ.

Đời 3: Thời kỳ đồ đồng

*

Hướng dẫn chơi đế chế để kích lên các đời tiếp theo

Dạy cách chơi đế chế thời kỳ đồ đồng là nâng cấp bánh xe trong nhà chợ BM là điều cần thực hiện đầu tiên ở đời 3 và sóc dân trong nhà chính cũng cần làm.

Thông thường sử dụng đánh cung R khi đánh Shang. Cần tăng số dân của mình lên để có thể vừa làm ruộng BM cũng như vừa đào vàng. Nhà chính phủ BC, nhà quân hoặc nhà phù thủy cũng cần được xây dựng ở đời 3.

Điều kiện để chuyển từ đời 3 lên đời 4 chính là 1000 thực, 800 vàng và không thiếu các nhà cần thiết được xây dựng trước đó.

Xem thêm: Cách Fix Lỗi Iphone 5S Lock Nhật, Fix Full Lỗi Nhanh Gọn Iphone 5,5S,5C Lock Nhật

Đời 4: Thời kỳ đồ sắt

Cách chơi đế chế cơ bản khi sang thời kỳ 4 thì có thể đánh song mã tại nhà BL với việc sử dụng quân Shang. Dung hot thần đánh kẹp trong nhà BA cũng là một chiến thuật hay.

Mong rằng hướng dẫn chơi đế chế cho người mới bắt đầu sẽ mang đến những chia sẻ này bạn có thể thỏa thích chơi game đế chế dễ dàng và nhanh chóng hơn.