Cách Chơi Đế Chế Không Lag, Cách Cài Đặt Gametv Plus Để Chơi Đế Chế Online Update 06/2024

Đế Chế 4K vẫn đang trong quá trình beta nên có rất nhiều lỗi phát sinh xung quanh nó. Theo ghi nhận gần đây thì lỗi chơi Đế Chế 4K bị giật, lag rất hay được game thủ tham gia phản ánh lại, loltruyenky.vn.vn đã tìm hiểu vấn đề trên và đã có hướng dẫn giải quyết giúp bạn đọc lỗi chơi Đế Chế 4K bị giật, lag.

Đang xem: Cách chơi đế chế không lag

Lỗi chơi Đế Chế 4K bị giật, lag chính là vấn đề mà các game thủ đang tham gia chơi thử nghiệm cần phải giải quyết hàng đầu hiện nay. Cụ thể hơn có 2 vấn đề chúng ta cần phải quan tâm là chơi Đế Chế 4K bị giật, giảm khung hình cũng như vận hành game rất chậm và vấn đề thứ 2 chính là việc tốc độ mạng để chơi Đế Chế 4K có vấn đề, ping cao gây delay cho trận đấu.

*

Mặc dù tựa game hỗ trợ tiếng Việt nhưng bạn sẽ không nhìn thấy bất cứ chữ nào rõ nét cả.

*

Mặc dù phiên bản Đế Chế 4K được nâng cấp khá nhiều tính năng, cấu hình đòi hỏi không cao nhưng bạn vẫn phải cần có VGA rời để chơi Đế Chế 4K được và để sử lý lỗi chơi Đế Chế 4K bị giật, tụt khung hình loltruyenky.vn.vn khuyên bạn nên cập nhật VGA mới nhất về máy tính.

– Nếu đang sử dụng VGA Nvidia bạn đọc vui lòng xem cách cập nhật card Nvidia tại đây.

– Nếu đang sử dụng VGA ATi AMD có thể xem cách cập nhật Card ATi AMD tại đây.

2. Kích hoạt chế độ Best performance

Trên các máy laptop chạy Windows 10 hay các hệ điều hành trước đó đều có 3 chế độ là Better Batery ( tốt cho pin) Better Performance Best Performance. Ở chế độ Better Batery mọi tác vụ sẽ bị chậm lại một chút đồng nghĩa CPU và GPU của bạn cũng giảm theo ở chế độ này, đây cũng có thể là một nguyên nhân gây nên lỗi chơi Đế Chế 4K bị giật, giảm khung hình.

*

Chế độ Best performance giúp cải thiện giật lag khi chơi Đế Chế 4K

Nếu như bạn đang có laptop chạy Windows 10, 8 hay thấp hơn nữa thì hãy kích hoạt chế độ Best Performance để hệ thống chạy luôn hết công suất cần thiết, đặc biệt với laptop Nvidia khi nó có khả năng tự chuyển đổi loại VGA.

Xem thêm: Cách Chơi Phóng Phi Tiêu Xả Stress, Những Mệt Mỏi Của Công Việc

3. Sử dụng các chương trình tối ưu cho game

Việc lỗi chơi Đế Chế 4K bị giật, lag có thể do máy tính của bạn chưa được tối ưu tốt, nếu như các cách thông thường không khiến tình trạng của máy khả quan hơn thì bạn cần tìm phần mềm chuyên nghiệp hơn để làm việc này.

Và Game Fire chính là sự lựa chọn để sửa lỗi chơi Đế Chế 4K bị giật,bởi phần mềm này sẽ giúp bạn loại bỏ các tiến trình chạy kèm khi ở chế độ Game Mode, để sử dụng bạn cần tải Game Fire về máy tính tại đây.

Bước 1: Và sau đó chuyển Windows 10 sang chế độ Game Mode với Game Fire bằng cách nhấn vào Turn on Game Mode.

*

Bước 2: Tại đây Game Fire cho bạn lựa chọn tích vào phần mềm nào bạn muốn nó ngừng chạy trong khi chơi game.

*

Ngay sau đó thoog báo số tiến trình dừng lại kèm theo dung lượng RAM được giải phóng đã hiện ra. Càng nhiều RAM được giải phòng thì càng tối ưu hóa Win 10 để chơi game.

*

4. Giảm lag với WTFAST

Đó là các vấn đề liên quan đến khung hình, còn với tình trạng lỗi chơi Đế Chế 4K bị giật, lag do mạng thì sao ? bạn cũng biết server chơi Đế Chế 4K hiện nay là server thử nghiệm nên chất lượng rất kém. Để khắc phục được tình trạng này thì người sủ dụng cần một phần mềm cải thiện tốc độ mạng của mình và WTFast chính là ứng cử viên hàng đầu cho các gamer đang phải chơi game trên server nước ngoài. Bạn đọc có thể tham khảo cách cài WTFast để sử dụng và hạn chế lỗi chơi Đế Chế 4K bị giật, lag.

Trên đây là các giải pháp giúp người chơi hạn chế lỗi chơi Đế Chế 4K bị giật, lag. Và như loltruyenky.vn.vn đã nói ở trên các vấn đề này chắc chắn sẽ được giải quyết khi Đế Chế 4K tiến hành phiên bản chính thức, bạn đọc có thể đợi đến thời điểm đấy để có thể trải nghiệm Đế Chế 4K trọn vẹn hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Clash Of Clan S Dành Cho Người Mới, 7 Mẹo Chơi Clash Of Clans Phải Biết

https://loltruyenky.vn/sua-loi-choi-de-che-4k-bi-giat-lag-31421n.aspx Trong thời gian đó ngoài việc chơi thử Đế Chế 4K chúng ta cũng có thể quay lại với phiên bản Đế Chế quen thuộc thông qua việc cài GameTV Plus. Bởi vì hiện nay Garena đã không còn hỗ trợ chơi Đế Chế nữa, do đó nếu bạn muốn chơi online Đế Chế với bạn bè thì phải cài GameTV Plus để được chơi cùng server Đế Chế với bạn bè mình và những người chơi khác.