Cách Chơi Đấu Trường Thú 4 Full, Tải Đấu Trường Thú 2, 3, 4 Mới Nhất Update 02/2024

Đấu trường thú 4 Full ✪ Download hoàn toàn miễn phí. Link tốc độ cao, TEST 100% OK. Đắm mình vào thế giới Bloody Roar 4 nào!!

Đấu trường thú 4 – Kết thúc Seri Bloody Roar

Wow xin chào! Như đã hứa thì em sẽ đưa tới tất cả các phần trong seri Bloody Roar. Và ngày hôm nay em sẽ đưa tới cho các bác bản đấu trường thú 4 – Bloody Roar 4 và cũng chính là phần cuối cùng trong sê ri này.

Đang xem: Cách chơi đấu trường thú 4

Thật buồn vì kể từ cuối năm 2003 đến bây giờ thì nhà phát hành vẫn chưa có động tĩnh gì về việc ra tiếp phần mới cho tựa game này. Mình vẫn đang hóng, hóng dài cả cổ mà chưa thấy :((. Từ năm học lớp 3 chơi đấu trường thú 1 đến bây giờ là cả gần 20 năm trời rồi còn gì vẫn chưa được chơi cái bản gọi là “Bloody Roar 5”.

*
*
*

Đỉa game đấu trường thú 4 ai có không cho AD mượn khè chơi :))

Trong game có rất nhiều chế độ chơi. Có cả chơi với máy và PVP nữa, bạn bè tụ họp lại phân cao thấp cũng vui lắm. Trò chơi được Hudson Soft phát hành trên nền tảng Playstaytion 2 do đó để chơi được trên PC các bác cần trình giả lập PS2 nhé. Bên dưới mình sẽ có hướng dẫn chi tiết luôn.

Xem thêm: Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ & Cách Chơi Ekko Mid Mùa 6

Dành cho bác nào thiếu kiên nhẫn. Click nút bên dưới để download game Bloody roar 4 luôn nhé:

Click Download Game Ngay!!!

Pass giả nén nếu có: loltruyenky.vn

Nhớ là kéo xuống xem phần hướng dẫn chơi game!

Xét về một cách công bằng mà nói thì đồ họa 3D của Bloody Roar 4 là đỉnh trong thời gian những năm 2003 đấy. Thử tưởng tượng xem thời đấy mà game phát triển đến mức như thế nào rồi. Giả sử nếu bây giờ mà ra phần 5 thì chắc phải ghê gớm lắm nhỉ :)).

Seri Game đấu trường thú All

OK vậy là hoàn tất cho các bác seri game đấu trường thú rồi nhé. Hi vọng các bác thích trò chơi này. Cùng tải và trải nghiệm tất cả các phiên bản để xem có gì cải tiến hơn nhé. Cho mình biết cảm nhận của các bác qua phần comment bên dưới nhé. Riêng mình thì vẫn thích phiên bản Bloody Roar 2 nhất :)) chả hiểu vì răng luôn.

Xem thêm: Cách Chơi Vltk Trên Pc – Hướng Dẫn Chơi Game Trên Máy Tính

Phiên Bản Đấu Trường ThúLink Bài DownloadTrạng Thái
Đấu trường thú 1Chưa có
Đấu trường thú 2https://loltruyenky.vn/dau-truong-thu-2/Đã OK
Đấu trường thú 3https://loltruyenky.vn/tai-game-dau-truong-thu-3/Đã OK
Đấu trường thú 4https://loltruyenky.vn/dau-truong-thu-4/Đã OK

Nếu thấy hay thì chia sẻ đến bạn bè seri này nhé. Đó là một cách để tiếp thêm động lực cho team của mình. Ah cũng thường xuyên theo dõi Blog để cập nhật nhiều tựa game cùng thể loại đối kháng nhé.