Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, Top Đội Hình Dtcl 4 Update 05/2024

Ở đầu trận hãy sử dụng bất kì unit nào lên được 2 sao sớm để giữ máu và tìm kiếm dần dần những Hộ Vệ. Khi có một số lượng đồ thủ như Giáp Lưới hay Áo Vải hay cân nhắc đội hình này và cố gắng lấy chuỗi thua/thắng để có được lượng tiền nhiều nhất có thể. Với một đội hình sở hữu những tướng chủ lực 2 tiền, thời điểm roll hợp lí nhất sẽ là ở lv5.

Đang xem: Cách chơi đấu trường chân lý mùa 3

Bạn có thể chọn giữa việc slow-roll giữ mức trên 50 tiền hoặc hyperroll hết tiền nếu cảm thấy đủ tự tin và không có ai tranh chấp. Những đơn vị cần được ưu tiên lên 3 sao nhất sẽ là Rakan và Xin Zhao, sau đó đến 2 tướng Hộ Vệ còn lại và Sona. Với một đội hình Hyperroll bạn chỉ thực sự khỏe khi các unit lên được 3 sao vì vậy hãy đảm bảo không có quá nhiều sự tranh chấp. Khi đã có Xin Zhao và Rakan 3*, tập trung up cấp để hoàn thành 4 Bí Ẩn. Trong trường hợp có Xẻng Vàng hãy cân nhắc sử dụng để tạo thêm 1 Vũ Trụ hoặc 1 Hộ Vệ.

Trang bị cần thiết

Xin Zhao sẽ là tanker chính của đội hình này với những trang bị cần có như Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog. Quyền Năng Khổng Lồ cũng là một trang bị không tồi cho đơn vị này.

Rakan sẽ là nguồn không chế cứng quan trọng của cả team vì vậy hãy cho anh ta một cái Trường Thương Shojin để có thể ulti nhiều nhất có thể, cùng với đó là một Quỷ Thư Morello để chống lại khả năng hồi phục đang rất phổ biến ở mùa 3.

Xem thêm: Cách Chơi Neighbours From Hell Trên Điện Thoại, Gã Hàng Xóm Tinh Nghịc

Các biến thể

Với một đội hình hyperroll bạn cần biết cách xoay bài khi có đối phương tranh chấp

*

Thay vì để tiền roll, hãy up cấp để bổ sung những mảnh ghép như Jhin, Ashe để hoàn thành đội hình cũng khá mạnh như trên.

*

6 Vũ Trụ – 4 Hộ Vệ cũng là một lựa chọn không tồi.

Điểm mạnh

Cực kì trâu bò với Xin Zhao bất tửNhiều khống chế cứngĐơn giản, tương đối dễ chơi

Điểm yếu

Rất yếu nếu không lên được Xin Zhao và Rakan 3 saoKhông có nhiều sát thương

Các bạn hãy cân nhắc sử dụng đội hình đang rất mạnh mẽ này để leo rank trong thời gian tới trước khi bị Riot sờ gáy, tuy nhiên luôn cẩn trọng vì quá ham hyperroll sẽ rất dễ toang nếu như không ra bài. Chúc các game thủ tận dụng được giáo án này để lên hạng trong thời gian tới.

Xem thêm: Cách Chơi Game Naruto Đại Chiến Mobile Trên Pc, Cách Tạo Tài Khoản Game Naruto Đại Chiến

Một ván đấu hyperroll Hộ Vệ điển hình của TSM Keane – game thủ ĐTCL số 1 Bắc Mỹ.

Guide

*