Cách Chơi Dark Willow Dota 2 :, Top 7 Hero Sẽ Trở Nên Cực Kì Hot Ở Patch 7 Update 02/2024

1 Đánh giá tổng quan sức mạnh của Dark Willow trong Dota 23 Cách lên đồ Dark Willow Dota 2 cực chất 4 Hướng dẫn cách chơi Dark Willow Dota 2 hiệu quả

Mới ra mắt trong phiên bản Dota 2 7.07 nhưng Dark Willow đã gây được sự chú ý tới cộng đồng game thủ nhờ vào bộ kỹ năng siêu khó chịu của mình. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhân vật này, bài viết hôm nay loltruyenky.vn sẽ chia sẻ cách chơi Dark Willow Dota 2 chi tiết. Mời các bạn đọc cùng quan tâm và theo dõi!

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Dark Willow trong Dota 2

Dark Willow không giống với người bạn thân Pangolier của mình. Mặc dù được ra mắt cùng lúc, những hai nhân vật này lại mang trên mình thông số và sức mạnh khác nhau. Chính điều này đã làm nên sự tò mò đối với các game thủ Dota. Với Pangolier, các bạn có thể tìm lại bài viết về cách chơi của nhân vật này để đọc lại. Còn Dark Willow, cách chơi Dark Willow Dota 2 như thế nào? Trước tiên mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản như sau:

Thông số cơ bản

Strength: 20+2Agility: 18+1.6Intelligence: 18+3.5Tầm đánh: 475Tốc chạy: 290Giáp (lvl 1): 2Sát thương (lvl 1): 45-53Kháng phép (lvl 1): 25%Khả năng xoay xở (turn rate): 0.7

Đánh giá: Là một hero thuộc nhóm Intelligence nhưng Dark Willow lại có lượng chỉ số Intelligence rất thấp. Thấp hơn cả chỉ số Strength. Tuy nhiên, bù lại Intelligence gain lại khá là cao. Ngoài ra, các thông số cơ bản còn cho ta thấy, Dark Willow Dota 2 khá mỏng manh lúc đầu và tốc độ chạy tương đối chậm. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong việc hứng chịu sát thương và khả năng tẩu thoát của hero.

Đang xem: Cách chơi dark willow dota 2

Ưu điểm

Là hero tay dài.Có lượng sát thương cơ bản tương đối mạnh.Có thẻ vô hiệu hóa nhiều mục tiêu và cô lập kẻ thù.Cố gắng thì có thể trốn thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ thù.Animation tốt nên dễ last hit.

*

Tổng quan sức mạnh của hero Dark Willow Dota 2

Nhược điểm 

Thời gian hồi chiêu của skill tương đối dài.Yếu thế trước hero sử dụng Black King Bar.Hầu hết các kỹ năng đều có thể bị khống chế.Farm không được tốt lắm.Máu giấy do Strength gain thấp.

Bảng kỹ năng Dark Willow Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Bramble Maze

*

Thời gian tồn tại 15sLượng damage: 100/150/200/250Thời gian khóa chân (root): 1 / 1,5 / 2 / 2,5sLoại sát thương: phép, không xuyên BKBDark Willow tạo ra mê cung gai lên một khu vực rộng lớn. Những kẻ thù trong đó sẽ bị khóa chân và chịu một lượng sát thương nhất định.

Shadow Realm

*

Thời gian tồn tại tối đa 3sLượng damage tối đa: 120/200/280/360Phạm vi tấn công: 1075Loại sát thương: phép, không xuyên BKBDark Willow hóa thân thành một dạng bóng tối và miễn nhiễm với sát thương. Đòn tấn công tiếp theo của Dark Willow sẽ gây ảnh hưởng lên một mục tiêu. Lượng sát thương gây được dựa theo thời gian mà Dark Willow ở trong trạng thái Shadow Realm.

Cursed Crown

*

Thời gian stun: 2 / 2,5 / 3 / 3,5sPhạm vi ảnh hưởng: 325Thời gian mục tiêu bị ám: 4s (Sau 4s thì hiệu ứng stun mới phát huy tác dụng).Không xuyên BKBDark Willow ám một lời nguyền lên mục tiêu. Sau một khoảng thời gian ngắn, mục tiêu bí ám và các kẻ thù xung quanh sẽ bị stun.

Bedlam

*

Sát thương: 75/100/225Phạm vi ảnh hưởng: 300Tốc độ đánh: 0,25s / hitThời gian tồn tại: 4sLoại sát thương: phép, không xuyên BKBTriệu hồi một thiên thần hộ thể. Thiên thần này sẽ tấn công các kẻ thù trong phạm vi xung quanh Dark Willow.

Terrorize

*

 Thời gian hoảng sợ: 4sKhông xuyên BKBChọn một khu vực nhất định để giải phóng thiên thần hộ thể. Các mục tiêu bị ảnh hưởng sẽ bị hoảng sợ và chạy thẳng về fountain .

Hướng tăng skill: Vâng, để có cách chơi Dark Willow Dota 2 hiệu quả thì người chơi cần xây dựng skill cho hero hợp lý. Sau đây sẽ là cách xây dựng kỹ năng mà chúng tôi cảm thấy hiệu quả nhất. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể thể thoải mái điều chỉnh theo ý mình. Chúng tôi sẽ tăng điểm theo hướng 1 – 1 – 1. Chúng ta sẽ tăng 1 điểm ban đầu cho Bramble Maze, Shadow Realm và Cursed Crown. Điều này sẽ làm cho sức mạnh của Dark Willow sẽ rất mạnh trong giai đoạn đầu. Bramble Maze sẽ là chìa khóa trong việc vô hiệu hóa kẻ thù. Shadow Realm sẽ là cơ chế gây sát thương. Và Cursed Crown sẽ giúp cô lập kẻ thù. 

Cách lên đồ Dark Willow Dota 2 cực chất 

Tiếp theo, sau khi đã tìm hiểu kỹ những ưu-nhược điểm của Dark Willow, các bạn có thể tham khảo phần nội dung dưới đây để định hướng lên đồ cho nhân vật. Tất nhiên, tương tự như cách xây dựng kỹ năng, các bạn có thể tự điều chỉnh việc lên đồ cho Dark Willow theo ý mình. Nhưng đối với chúng tôi, dưới đây là cách lên đồ cho hero hiệu quả nhất.

Trang bị khởi điểm

Clarity

*

Giúp Dark Willow có thể chơi mạnh mẽ trong giai đoạn đầu nhờ vào nguồn mana dồi dào,

Tango

*

Bổ sung máu cho Dark Willow và khả năng tự hồi máu.

Healing Salve

*

Hồi máu, giúp Dark Willow có thể sống tốt và trụ lane lâu hơn.

Iron Branch

*

+ 1 All AttributesCó thể kết hợp với Tango để khỏe hơn.Item có thể xây dựng thành Magic wand.

Enchanted Mango 

*

+ 0.6 HP RegenerationHồi mana cho Dark Willow để có thể sử dụng các kỹ năng trong giai đoạn đầu.

Observer Ward

*

Cung cấp tầm nhìn cho Dark Willow và đồng đội để có thể gank kẻ thù.

Xem thêm: Mở Hộp Review Đồ Chơi Xếp Hình Ngôi Đền Sư Tử Lego Chima 70010

Trang bị đầu game

Boots of Speed

*

+ 45 Movement SpeedTăng tốc độ di chuyển để truy đuổi và tẩu thoát.

Wind Lace

*

+ 20 Movement SpeedHỗ trợ Dark Willow đuổi kịp kẻ thù trong các trận gank.Có thể xây dựng thành Eul’s Scepter of Divinity

Magic Stick 

*

Có thể cứu Dark Willow trong những tình huống khẩn cấp bằng cách hồi máu và mana.

Trang bị giữa game

Magic Wand

*

+ 3 All AttributesCung cấp cho Dark Willow một lượng mana và hồi máu nhanh chóng.

Arcane Boots

*

+ 45 Movement Speed+ 250 ManaHỗ trợ Dark Willow sử dụng Magic nuke thường xuyên hơn. Vì hero có tới 5 kỹ năng đều tiêu tốn rất nhiều mana.

Eul’s Scepter of Divinity

*

+ 10 Intelligence+ 5 Mana Regeneration+ 20 Movement SpeedRất phù hợp với mọi skill của Dark Willow: Khởi động Bramble Maze – tăng nỗi sợ hãi của Terrorize – câu giờ để Cursed Crown gây choáng – Shadow Realm đạt mức sát thương cao nhất – loại bỏ được kẻ thù để Bedlam có thể tập trung vào những mục tiêu khác và kết hợp với Shadow Realm trong khoảng thời gian không có mục tiêu.Đồng thời cung cấp thêm chỉ số Thông minh và hồi mana để hero có thể sử dụng các skill trên.

Blink Dagger

*

giúp Dark Willow có thể đến gần kẻ thù và dùng Bedlam để hạ gục được càng nhiều mục tiêu càng tốt. Đồng thời, cho phép Dark Willow đứng sau kẻ thù để dùng Terrorize. Nếu hero gặp nguy hiểm và muốn thoát khỏi kẻ thù thì Shadow Realm có thể giúp hero sống sót sau 3 giây hồi chiêu và dịch chuyển tới nơi an toàn.

Glimmer Cape

*

+ 20 Attack Speed+ 15% Magic ResistanceCung cấp cho Dark Willow một lớp bảo vệ với khả năng tàng hình và kháng phép. Hero có thể sử dụng item này trên đầu kẻ địch mỗi khi kích hoạt skill Bedlam.

Trang bị cuối game

Scythe of Vyse

*

+ 10 Strength+ 10 Agility+ 35 Intelligence+ 9 Mana Regenerationcung cấp một lượng sát thương lớn hơn và một phép đơn mục tiêu mạnh mẽ để bổ sung cho các trường hợp vô hiệu hóa AoE tự nhiên của cô ấy.

Guardian Greaves 

*

+ 50 Movement Speed+ 250 Mana+ 4 Armorbảo vệ Dark Willow bằng cách xua tan và hồi máu khi cô ấy đi gank bằng Bedlam.

Hướng dẫn cách chơi Dark Willow Dota 2 hiệu quả

Vâng, Dark Willow là một kẻ nổi loạn và cách chơi của cô chủ yếu là đánh lén. Cô nguyền rủa và đặt Cursed Crown lên kẻ thù, khiến cho chúng choáng váng. Sau đó, cô nàng sẽ dùng Bedlam kết hợp với Terrorize để khủng bố kẻ thù. Để biết cách chơi Dark Willow Dota 2 chi tiết, các bạn hãy tham khảo phần điều khiển theo từng giai đoạn như sau:

Giai đoạn đầu game

Ngay khi trò chơi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã mua Wand và đặt nó ở vị trí tốt nhất – nơi mà nó có thể giúp ích được cho bạn và cả đồng đội. Tiếp theo đó, hãy chọn lane đi và tốt nhất là đi theo Carry team để bảo kê cho họ. Nếu Carry của bạn gặp khó khăn trong việc farm và bị quấy rối bởi đối phương cùng lane thì hãy sử dụng Shadow Realm để quấy rối lại chúng. Đồng thời bảo vệ Carry farm cũng như công việc farm lên đồ của bạn. Skill Bramble Maze sẽ giúp bạn kết liễu kẻ thù nếu như chúng quá lỳ.

*

Chọn vị trí thích hợp để cắm mắt trong giai đoạn đầu

Trong một vài tình huống, Cursed Crown cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên, thời gian làm choáng của Cursed Crown không đáng để tin cậy cho lắm. Có thể có những trường hợp Carry của bạn không thể farm và bạn không thể lên được đồ. Vậy lựa chọn tốt nhất là bạn nên xếp các trại trung lập càng nhiều càng tốt để carry của bạn farm và kiếm lại vàng đã mất khi đi đường,

Giai đoạn giữa game

Tới giữa game, Carry team bạn sẽ trở thành mục tiêu để các Ganker địch nhòm tới. Nên bạn cần phải nâng cao tinh thần để bảo vệ Carry tốt hơn. Trong trường hợp Carry của bạn quá khỏe và không cần tới sự bảo kê thì bạn có thể di chuyển khắp bản đồ và hỗ trợ các đồng đội khác. Bạn cũng có thể đi gank hoặc hỗ trợ đồng đội của mình gank tại các lane. Thường thì bạn nên tập trung tại lane Mid. Vì đây là lane dễ xảy ra các trận gank nhất. Và nếu bạn có thể giết được hero đối phương tại lane Mid thì sẽ giúp ích rất nhiều cho team của bạn.

*

Chuyển hướng đi gank cùng đồng đội

Ngoài ra, nếu team địch có tướng đi rừng, vậy hãy tạo áp lực lên họ. Đánh cắp rune, tiền thưởng, kinh nghiệm và cơ hội farm của hắn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì để khiến hắn gặp khó khăn hơn khi đi rừng và khó có thể lên đồ.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, combat sẽ xảy ra liên tục và bạn nên chọn một vị trí an toàn để tránh bị focus. Bất cứ khi nào có hero địch nguy hiểm lại gần, bạn hãy dùng Cursed Crown. Trong một số trường hợp, khi kẻ địch của bạn muốn chạy trốn hoặc truy đuổi đồng đội của bạn thì hãy Bramble Maze. Skill này có thể dùng theo nhiều cách. Nhưng nó sẽ còn tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Tuy nhiên, hãy sử dụng skill này cẩn thận vì thời gian hồi chiêu của nó khá lâu và bạn không thể sử dụng nó một cách thường xuyên.

Xem thêm: Trundle Mùa 11: Cách Chơi Trundle Đi Rừng Mua 6, Trundle Mùa 11

Còn nếu bạn đang ở một vị trí nguy hiểm hay cần một số sát thương lớn thì hãy dùng Shadow Realm. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản thời gian cho đến khi bạn đến được vị trí an toàn hoặc cho đến khi đồng đội của bạn đến trợ giúp. Còn đối với Ultimate, bạn nên học cách thích ứng tới từng tình huống để sử dụng nó một cách tốt hơn.

Tóm lại, cách chơi Dark Willow Dota 2 cơ bản chỉ có vậy. Để điều khiển được hero này không quá khó nhưng nó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và óc sáng tạo. Hy vọng, qua bài viết này, các bạn mới chơi Dota 2 sẽ biết cách sử dụng Dark Willow. Đồng thời, cũng có thể luyện tập và phát huy thêm nhiều lối đánh mới mẻ khác. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên theo dõi loltruyenky.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhé!