Cách Chơi Dark Souls 2 Trở Thành Tựa Game Hay Nhất Của Dòng Game Souls Update 06/2024

*
*
*
*
*
*
*

TRỞ NGẠI KHI SỬ DỤNG CHUỘT-BÀN PHÍM

Cũng… tương tự như game tiền nhiệm, Dark Souls II cũng gặp vấn đề khi điều khiển bằng chuột và bàn phím.

Đang xem: Cách chơi dark souls 2

Dường như, những hành động của người chơi đều bị chậm (delay) hơn so với khi điều khiển bằng tay cầm chơi game (gamepad), kèm theo hàng loạt bất hợp lý trong việc bố trí phím bấm.

FromSoftware đã hứa rằng Dark Souls II sẽ được tối ưu tốt hơn cho hệ máy PC, và quả thực họ đã thực hiện điều đó khi cho phép người chơi có thêm nhiều lựa chọn trong việc thay đổi độ phân giải, các tùy chọn hệ thống… tuy nhiên, điều khiển bằng hệ thống chuột – phím vẫn là một điểm trừ nhỏ khá đáng tiếc.

Xem thêm: Cách Chơi Jax Rừng Mùa 5 – Jax Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jax

Tuy vậy, việc này hoàn toàn không nghiêm trọng và có thể được giải quyết dễ dàng bằng một chiếc tay cầm chơi game.

Xem thêm: 1️⃣”Pm Đóng Băng Ổ Cứng” Tải Deep Freeze Full Key Bản Quyền, Download Deep Freeze

Tương tự như game tiền nhiệm, Dark Souls II cũng gặp vấn đề khi điều khiển bằng chuột và bàn phím

BÊN LỀ

Dark Souls II được lấy bối cảnh ở vùng đất Drangleic, tuy nhiên, nó không trực tiếp liên quan nhiều đến phiên bản Dark Souls hay Demon’s Souls trước đó. Cũng giống như Boletaria (Demon’s Souls) hay Lordan (Dark Souls), Drangleic từng phát triển rất huy hoàng trước khi trở thành một vùng đất tăm tối bị nguyền rủa.Ngoài phiên bản thường, Dark Souls II còn có hai phiên bản “Black Armor Edition” và “Collector’s Edition”, kèm theo đó là các món đồ “tặng thêm” hoặc những món vũ khí đặc biệt trong game.Ra mắt khi các hệ máy next-gen như Playstation 4 và Xbox One đã ra mắt, Dark Souls II đã được “đồn” rằng sẽ có bản cho các hệ máy trên. Tuy nhiên, FromSoftware vẫn không hé lộ nhiều về khả năng có một phiên bản “next-gen” của game.
CẤU HÌNH TỐI THIỂUOS: Windows Vista SP2, 7, SP1, 8CPU:AMD Phenom II X2 555 3.2GHz hoặc Intel Pentium Core 2 Duo E8500 3.17GHzRAM: 2GB RAMVGA: Geforce 9600GTHDD: 14GB
CẤU HÌNH THỬ NGHIỆMOS: Windows 10 Pro 64-bit CPU: Intel Xeon 1231v3 3.40 GHzRAM: 16 GBVGA: Palit GTX 970 Jetstream 4GBHDD: 1TB

GAME ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI BANDAI NAMCO GAMES