Cách Chơi Dark Souls 2 Online, Dark Souls 3 Dupe Covenant Items Update 06/2024

Dark Souls 2 là một tựa game hành động nhập vai RPG được phát hành bởi BANDAI NAMCO Entertainment. Trò chơi này có lối chơi khá khó, thậm chí nhiều game thủ phải “bó tay” và bỏ cuộc giữa chừng. Tuy nhiên, nếu bạn nắm được 9 hướng dẫn chơi Dark Souls 2 chi tiết dưới đây thì chắc chắn mọi việc sẽ trở nên đơn giản như đan rổ.

Đang xem: Cách chơi dark souls 2 online

Làm quen với lớp nhân vật khi khởi đầu game

Bắt đầu với Pyromancer, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn một chút so với các nhân vật khác.

Xem thêm: Đánh Giá Phần Mềm Rosetta Stone Giúp Mình Học Giỏi Như Thế Nào

Pyromancer khởi đầu như một linh hồn level 1 nên bạn có thể tùy biến nhân vật của mình bằng cách cộng điểm vào bất cứ mục nào. Vừa vào game, Pyromancer đã có Fireball (cầu lửa), một phép cơ bản thường xuất hiện ở lớp nhân vật pháp sư trong thể loại game RPG. Với kỹ năng này, nhân vật của bạn sẽ được an toàn hơn với khả năng tấn công tầm xa.

Xem thêm: Cách Chơi Vi Tốc Chiến

Ngoài ra, thêm một lựa chọn khác cũng rất tốt để bạn bắt đầu game là Warrior (Chiến Binh) với một bộ trang bị đầy đủ bao gồm Long Sword (kiếm dài), Khiên và Áo giáp.

*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là những hướng dẫn chơi Dark Souls 2 chi tiết, giúp bạn kết liễu đối thủ nhanh chóng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!